Thuốc Vinphaton

 Thuốc Vinphaton thuộc nhóm thuốc hướng tâm thần. Công dụng và cách dùng thuốc sẽ được thông tin chi tiết đến bạn đọc qua bài viết này. 

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO)

Dạng thuốc: viên nén hoặc dung dịch

Kiểu đóng gói: dạng vỉ hoặc ống

Thuốc Vinphaton được xếp vào nhóm thuốc hướng tâm thần. Người bệnh đang mắc các chứng rối loạn tinh thần, rối loạn mạch máu não thì nên sử dụng thuốc Vinphaton để điều trị. Công dụng và cách dùng Vinphaton sẽ được thông tin cụ thể qua bài viết sau.

Thông tin về thuốc Vinphaton

Vinphaton là dược phẩm được nghiên cứu sản xuất theo công thước đặc biệt của Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO). Vinphaton là thuốc trong nhóm thuốc hướng tâm thần và được bào chế thành 2 dạng là viên nén và dung dịch tiêm.

Thuốc Vinphaton được đóng gói dưới 2 dạng nên người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Tùy theo tình trạng bệnh cũng như chỉ định của bác sĩ mà bệnh nhân sẽ dùng một trong hai dạng thuốc Vinphaton.

Thành phần của thuốc Vinphaton

Công dụng của thuốc Vinphaton

Thuốc Vinphaton có tác dụng tốt cho việc điều trị các chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh như:

Sử dụng Vinpocetin sẽ có tác động tốt đến quá trình chuyển hóa não nên có sẽ giúp cho tuần hoàn máu đến các bộ phận nhanh chóng. Việc lưu thông máu nhanh chóng sẽ cung cấp máu cho não để điều khiển các suy nghĩ, hoạt động của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Vinphaton

Thuốc Vinphaton giúp điều trị các bệnh lý về hệ thần kinh nên khi sử dụng người bệnh nên dùng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lưu ý khi tiêm dung dịch Vinphaton không được tiêm bắp hoặc tiêm vào tĩnh mạch mà không pha loãng. Nếu tiêm luôn như vậy sẽ khiến người bệnh bị sốc thuốc.

Lưu ý khi dùng thuốc Vinphaton

Thuốc Vinphaton dùng cho những bệnh nhân bị rối loạn tinh thần. DO đó khi sử dụng thuốc người bệnh cần phải quan tâm đến các vấn đề như:

Chống chỉ định

Tác dụng phụ

Trong quá trình sử dụng, người bệnh có thể gặp một số triệu chứng không mong muốn sau:

Chú ý và thận trọng

Bảo quản

Địa chỉ bán thuốc Vinphaton uy tín

Thuốc Vinphaton là dược phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị rối loạn thần kinh. Do đó mà thuốc được nhiều bệnh nhân mua dùng để ngăn ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ, chóng mặt, mất tập trung, rối loạn võng mạc… Bệnh nhân có thể tìm mua thuốc ở các quầy thuốc, nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ y tế trên tất cả các tỉnh thành.

Hoặc bạn cũng có thể đặt thuốc Vinphaton qua địa chỉ website: glh.vn để được hướng dẫn chi tiết. Tại đây thuốc được chứng nhận an toàn cho sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng và giá thành phải chăng.

Như vậy thuốc Vinphaton có công dụng và cách dùng như thế nào đã được giải đáp. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này để nhiều bệnh nhân cùng biết đến nhé.

Thuốc Não Bộ -