Thuốc Vacunace

 Thuốc Vacunace là sản phẩm được dùng phổ biến nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Vacunace thường được dùng cho người bệnh nhằm dự phòng nhiễm khuẩn.

Xuất xứ:  Argentina

Đơn vị sản xuất: Alcon Laboratories Casasco S.A.I.C

Dạng thuốc: Bột cốm pha uống

Kiểu đóng gói: Mỗi hộp gồm 30 gói

Hiện nay thuốc Vacunace đang được kê đơn dùng cho các bệnh nhân với hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch. Sử dụng Vacunace có thể giúp người bệnh tạo ra được hàng chắn bảo vệ sức khỏe khỏi các tác nhân gây ra bệnh, tránh sự tấn công của các vi khuẩn, virus… Thuốc được dùng cho nhiều đối tượng với những liều lượng khác nhau. Thế nên người bệnh nên tìm hiểu rõ thông tin, chỉ định của Vacunace trước khi sử dụng.

Thông tin về thuốc Vacunace

Vacunace là một loại biệt dược đang được bác sĩ kê đơn dùng phổ biến cho các bệnh nhân. Vacunace được biết đến là một loại thuốc giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân, thuốc có thể tạo ra được hàng chắn để bảo vệ cho sức khỏe của người bệnh khỏi các tác nhân gây ra bệnh lý khác nhau. Bởi khi cơ thể bị suy yếu, đau ốm hay vừa thực hiện các cuộc phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thì rất dễ bị các vi khuẩn tấn công gây ra nhiều bệnh khác nhau.

Để có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì bên cạnh việc chăm sóc chế độ ăn uống, tập luyện thể thao thì bạn nên sử dụng thêm sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Trong đó sử dụng thuốc Vacunace chính là giải pháp hoàn hảo có tác dụng trong việc nâng cao sự hoạt động các chức năng của hệ miễn dịch. Thuốc có thể làm tiêu diệt đi các vi khuẩn, giúp ngăn ngừa những bệnh nhiễm trùng như đường hô hấp, đường tiết niệu, sau khi phẫu thuật…

Vacunace là sản phẩm được bào chế từ các vi khuẩn đã được xử lý với dạng bột cốm pha dung dịch uống rất tiện lợi, hiệu quả nhanh chóng. Đây là thuốc nhập khẩu từ nước ngoài do thương hiệu Alcon Laboratories Casasco S.A.I.C cho ra đời và phân phối tại nhiều quốc gia. Thuốc bột Vacunace đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, được cấp giấy phép lưu hành nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình điều trị.

Thành phần trong thuốc Vacunace

Trong 1 gói bột có chứa các hoạt chất bao gồm: vi khuẩn đã được xử lý như Haemophilus influenzae, Streptococcus, Klebsilla pneumoniae, Streptococus pneumoniae, Micrococcus,… và Vitamin A. Cùng một số tá dược khác.

Công dụng, chỉ định của thuốc Vacunace

Tác dụng của Vacunace

Đối với thuốc Vacunace có chứa những vi khuẩn chủ yếu gây ra bệnh đã được làm giảm độc tính nhưng bản chất nó vẫn là một kháng nguyên vi khuẩn nhưng lại không gây ra những bệnh gây hại cho cơ thể. Thuốc được dùng như vắc xin giúp tự sản sinh ra kháng thể để chống lại vi khuẩn xâm nhập, giúp dự phòng và điều trị bệnh nhiễm khuẩn.

Trong Vacunace còn chứa vitamin A giúp duy trì sự ổn định ở tế bào. Theo đó, nó có thể  tham gia vào việc hỗ trợ tăng cường cho hệ thống miễn dịch của cơ thể được chắc chắn, giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn tốt hơn.

Chỉ định sử dụng Vacunace

Thuốc Vacunace có chứa các hoạt chất đem đến hiệu quả đối với các trường hợp như sau:

Cách dùng của thuốc Vacunace

Thuốc Vacunace cần được dùng theo đúng chỉ dẫn để đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Vacunace có dạng bột cốm và được dùng bằng cách pha cùng với nước sôi để nguội. Liều dùng và thời gian điều trị bằng Vacunace thì người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Liều tham khảo của thuốc Vacunace như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc Vacunace

Chống chỉ định của Vacunace

Chú ý đề phòng khi dùng Vacunace

Tác dụng phụ của Vacunace

Địa chỉ bán thuốc Vacunace chính hãng

Thuốc Vacunace chính hãng hiện đang được cung cấp bởi công ty dược phẩm Glad Health. Đơn vị dược Glad Health này chuyên cung cấp thuốc và thực phẩm chức năng chính hãng với giá niêm yết. Đồng thời khi mua thuốc Vacunace tại đây bạn sẽ được giao hàng tận nơi, được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán.

Với những chia sẻ trên có thể giúp bạn biết rõ về công dụng, cách dùng của thuốc Vacunace. Sản phẩm Vacunace này được các bác sĩ khuyên dùng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Hãy liên hệ đặt Vacunace chính hãng tại web glh.vn nhé!

Thuốc Khác -