Thuốc Trivacin

 Thuốc Trivacin giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến cảm cúm, giúp giảm đau, hạ sốt. Dược phẩm được sử dụng phổ biến đảm bảo an toàn sức khỏe. 

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH SX-TM Dược phẩm Thành Nam

Dạng thuốc: viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Thuốc Trivacin thuộc nhóm giảm đau hạ sốt được nghiên cứu sản xất bởi Công ty TNHH SX-TM Dược phẩm Thành Nam. Chất lượng thuốc được kiểm duyệt cẩn thận nhằm giải quyết các vấn đề liên quan trường hợp cảm cúm, đau nhức, dị ứng thời tiết.

Thông tin về thuốc Trivacin

Thuốc Trivacin được chế ở dạng viên nén bao phim với nhiều thành phần dược chất quan trọng. Thuốc có tác dụng giảm đau hạ sốt nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thuốc chỉ định điều trị các triệu chứng bị cúm, đầu đau nhức, cảm sốt, ngạt mũi, dị ứng thời tiết…

Thành phần trong thuốc Trivacin

Công dụng của thuốc Trivacin

Trong thuốc Trivacin có nhiều dược chất tốt để điều trị chứng cảm sốt, đau nhức cơ thể. Các thành phần như Paracetamol sẽ giúp giảm đau, hạ thân nhiệt ở người bệnh. Bên cạnh đó, Clorpheniramin maleat có tác dụng phụ chống tiết acetylcholin. Hoạt chất Phenylephrin tác dụng làm co mạch máu và tăng huyết áp.

Vì thế dùng viên nén bao phim Trivacin sẽ điều trị các chứng bệnh cảm sốt,sổ mũi do dị ứng thời tiết, đau đầu, nghẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, viêm mũi cấp…. Những người đang bị các triệu chứng này sẽ được điều trị nhanh chóng khi uống thuốc đúng liều lượng.

Cách dùng thuốc Trivacin an toàn

Nếu bệnh nhân đang gặp phải các triệu chứng đau nhức bắp thịt, sổ mũi, đau đầu viêm xoang, dị ứng với thời tiết thì nên dùng thuốc Trivacin. Dược phẩm trước khi được sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn, không tự ý sử dụng.

Đối với thuốc dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi có thể uống theo liều lượng:

Lưu ý khi dùng thuốc Trivacin

Thuốc Trivacin là viên nén bao phim nên khi sử dụng người dùng nên uống theo chỉ định, đúng với liều dùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chống chỉ định khi dùng Trivacin

Tác dụng phụ của thuốc Trivacin

Thận trọng khi sử dụng thuốc 

Địa chỉ bán nào bán thuốc Trivacin chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng thuốc bán thuốc Trivacin. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dược phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thuốc Trivacin chính hãng có thể liên hệ Công ty dược phẩm Glad Health.

Công ty Glad Health phân phối đa dạng các loại dược phẩm từ những đơn vị sản xuất thuốc lớn trong và ngoài nước… Các dược phẩm khi được công ty phân phối kiểm tra cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh trước khi xuất ra thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Trivacin có thể liên hệ đến địa chỉ glh.vn.

Sử dụng Trivacin sẽ giúp người bệnh giảm tình trạng đau nhức, giảm nhiệt cơ thể khi đang bị bệnh xuổng bình thường. Bệnh nhân nên sử dụng thuốc uống theo hướng dẫn và đúng theo liều lượng để sức khỏe được ổn định.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thuốc Trivacin. Mọi nhu cầu đặt mua thuốc của bạn vui lòng liên hệ Glad Health để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thuốc Giảm Đau -