Thuốc Tramapar

 Thuốc Tramapar là loại thuốc có tác dụng giúp giảm đau cho người bệnh. Thuốc được dùng cho các trường hợp xuất hiện các cơn đau vừa cho đến nặng hiệu quả.

Xuất xứ: PA KÍT XTAN

Đơn vị sản xuất: Efroze Chemical Industries (Pvt) Ltd

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Hiện nay thuốc Tramapar đang được chỉ định dùng phổ biến cho các bệnh nhân. Đây là một loại thuốc giảm đau đem đến tác dụng tốt cho các trường hợp bị đau ở mức độ vừa cho đến mức độ nặng. Tuy nhiên, Tramapar chỉ được chỉ định dùng cho một số trường hợp nên bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về thuốc để đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

Thông tin về thuốc Tramapar

Chắc hẳn có nhiều người đã quá quen thuộc với thuốc Tramapar được kê đơn dùng cho các bệnh nhân khá phổ biến. Sản phẩm này thuộc nhóm thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt với hiệu quả nhanh chóng. Tramapar thường được chỉ định dùng cho người bệnh xuất hiện các cơn đau từ mức độ vừa cho đến nặng.

Trong thuốc Tramapar có chứa các thành phần hoạt chất chính là Tramadol và Paracetamol. Hai hoạt chất này đem đến công dụng như sau:

Tramapar có hiệu quả tốt trong việc làm giảm đau cho các cơn đau vừa đến nặng. Thuốc do thương hiệu Efroze Chemical Industries (Pvt) Ltd sản xuất và được nhập khẩu về Việt Nam. Tramapar đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả, an toàn nên người dùng có thể yên tâm sử dụng theo đúng chỉ định của người có chuyên môn.

Thành phần trong thuốc Tramapar

Tramapar được bào chế dưới dạng viên nén với những hoạt chất đã được cân đối đầy đủ trong 1 viên nén. Trong thành phần chính của Tramapar có chứa hoạt chất chính là:

Công dụng của thuốc Tramapar

Với những thành phần hoạt chất được cân đối đầy đủ trong 1 viên Tramapar đem đến hiệu quả đối với việc hỗ trợ làm giảm đau cho những trường hợp xuất hiện cơn đau mức độ vừa cho đến nặng.

Cách dùng thuốc Tramapar

Tramapar được kê theo toa nên bạn cần thực hiện đầy đủ theo đúng chỉ dẫn để đem đến hiệu quả, an toàn trong quá trình điều trị. Với dạng viên nén, thuốc được sử dụng để điều trị bệnh bằng đường uống. Khi uống thuốc thì nên dùng cùng với một cốc nước lọc, không nên dùng với các loại nước có ga hay các loại nước khác.

Về liều dùng của Tramapar thì bạn nên hỏi rõ ý kiến của bác sĩ. Thông thường Tramapar được sử dụng cho người lớn và trẻ trên 12 tuổi với liều dùng là cách mỗi 4 đến 6 giờ uống 1 đến 2 viên. Trong một ngày không dùng vượt quá 8 viên thuốc.

Lưu ý khi dùng thuốc Tramapar

Chống chỉ định của Tramapar

Không nên sử dụng Tramapar cho các đối tượng bao gồm:

Tác dụng không mong muốn của thuốc Tramapar

Trong quá trình điều trị bằng thuốc Tramapar có thể gây ra những tác dụng ngoài ý muốn. Các vấn đề mà người bệnh có thể gặp phải như: buồn ngủ, hoa mắt, buồn nôn, chóng mặt, nôn nao. Bên cạnh đó người bệnh có thể gặp phải một số trường hợp ít khi gặp như: táo bón, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa, khô miệng, rối loạn thần kinh,… Nếu như các tác dụng phụ này diễn biến phức tạp thì bạn nên thông báo cho bác sĩ để được hướng dẫn xử trí đúng cách.

Thận trọng khi dùng thuốc

Địa chỉ bán thuốc Tramapar chính hãng

Hiện nay thuốc Tramapar đang được bày bán tại nhiều cơ sở y tế, hiệu thuốc và cửa hàng bán hàng online. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc tìm đến cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng và có giá tốt. Trong đó, mua Tramapar tại dược phẩm Glad Health là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Sản phẩm Tramapar này được cam kết chính hãng từ thương hiệu sản xuất và được bán với giá rẻ.

Những thông tin trên đã giúp bạn biết được công dụng, chỉ định dùng thuốc Tramapar. Đây là thuốc giảm đau hiệu quả cho các cơn đau vừa đến nặng hiệu quả. Nếu như bạn còn có thắc mắc liên quan đến Tramapar hay có nhu cầu mua thuốc thì hãy liên hệ đặt hàng tại glh.vn nhé!

Thuốc Giảm Đau -