Thuốc Taurine

 Thuốc nhỏ mắt Taurine có tác dụng điều trị các bệnh về mắt như cận thị, mỏi mắt… Sản phẩm giúp bạn luôn có một đôi mắt sáng khỏe và phòng đôi mắt khỏi các bệnh lý về mắt.

Nước sản xuất: Liên BangNga

Thương hiệu sản xuất: Solopharm

Dạng bào chế: thuốc nhỏ

Kiểu đóng gói: 20 tuýp x 1ml

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc nhỏ mắt khác nhau. Mỗi một loại sẽ có tác dụng điều trị các bệnh lý về mắt riêng biệt.Thuốc nhỏ mắt Taurine được xem là dược phẩm được sử dụng phổ biến với hiệu quả tốt, an toàn. Vậythuốc nhỏ mắt Taurine có thành phần, công dụng và cách dùng như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắcmuốn biết thêm thông tin thì có thể tìm hiểu tại trang webglh.vn

Thuốc nhỏ mắt Taurine là thuốc gì?

Thuốc nhỏ mắt Taurine là dược phẩm được bào chế ở dạng dung dịch nước nhãn khoa, không có chất bảo quản. Đây là dược phẩm được sản xuất từ công ty dược hàng đầu -công ty dược phẩm Solopharm – Liên Bang Nga. Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến mắt như nóng mắt, viêm giác mạc, khô mắt…thì đây sẽ là thuốc nhỏ nên dùng.

Hoạt chất có trong thuốc là Taurine 40mg trong một lọ thuốc nhỏ 1ml. Thuốc nhỏ mắtđược xếp vào nhóm thuốc kháng sinh nên có tác dụng tốt tronghỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Sản phẩm thuốc nhỏ mắt Taurine đã được Bộ Y Tế cấp phép cho lưu hành toàn quốc, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của thuốc nhỏ mắt Taurine 

Thuốc nhỏ mắt Taurineđược bào chế với công thức riêng biệt giúp điều trị bệnh về mắt. Do đó các thành phần có trong thuốc đều được điều chế với hàm lượng chính xác. Các thành phần quan trọng của thuốc nhỏ mắt này là:

Thuốc nhỏ mắt Taurine sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn sử dụngtheo liều lượng và đúng cách. Các thành phần sẽ ngấm dần vào giác mạc, giúp giảm khô, nóng mắt.

Công dụng của thuốc nhỏ mắt Taurine

Thuốc Taurine có công dụng đa dạng như:

Cách dùng – Liều lượng của thuốc nhỏ mắt Taurine

Thuốc nhỏ mắt Taurine có cách dùng và liều lượng nhất định nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn hoặc tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng. Bạn dùng cách đó là nhỏ trực tiếp vào mắt.

Liều dùng trong từng bệnh sẽ có sự khác nhau, cụ thể:

Khi sử dụng liên tiếp 03 tháng bệnh nhân sẽ ngưng dùng thuốc trong vòng 01 tháng và sau đó tiếp tục đợt điều trị sau

Lưu ý khi dùng thuốc nhỏ mắt Taurine

Thuốc nhỏ mắt Taurine giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý về mắt.Tuy nhiên, trong khi dùng bạn nên chú ý các vấn đề như:

Tác dụng phụ

Sử dụng thuốc Taurine có thể hơi khó chịu như mắt bị nhức, đỏ mắt. Bạn có thể giảm số lần dùng để mắt thích ứng dần với thuốc rồi tăng liều lượng

Nếu bạn gặp phải các tạng dụng nghiêm trọng hơn hãy ngưng dùng thuốc và đến bệnh viện để được bác sĩ khám và chỉ định điều trị.

Thận trọng khi dùng thuốc nhỏ mắt

Với những lưu ý trên đây, bạn nên tuân thủ để việc điều trị bệnh về mắt diễn ra tốt nhất. Người bệnh sẽ nhanh hồi phục, thị lực sẽ sáng rõ như bình thường.

Mua thuốc nhỏ mắt Taurine ở đâu tốt?

Sản phẩm Taurine được bán tại nhiều địa điểm quầy thuốc,nhà thuốc, bệnh viện. Để mua được sản phẩm chính hãng bạn hãy ghé thăm Glad Healthy cơ sở phân phối chính hãng an toàn vàgiá cả tốt nhất vì là nhà phân phối trực tiếp không qua trung gian.

Hoặc nếu bạn không tìm thấy địa chỉ trực tiếp ở khu vực bạn sinh sống thì có thể đặt hàng online bằng cách truy cập vào glh.vn. Đây là website của Công ty dược phẩm Glad Health chuyên cung cấp các hãng dược phẩm nhập khẩu uy tín tại Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ của Glad Healthy về thuốc nhỏ mắt Taurine. Hy vọng nhữngthông tin này sẽ hữu ích cho tất cả mọi người. Hãy đặt mua thuốc ngay đểphòng ngừa và điều trị các bệnh về mắt.

Thuốc Mắt -