Thuốc Sukanlov

 Thuốc Sukanlov là thuốc kháng sinh được chỉ định điều trị các bệnh nhiễm khuẩn về đường hô hấp. Biệt dược giúp cho hệ hô hấp khỏe mạnh, cải thiện tốt sức khỏe cho người sử dụng.

Nước sản xuất: Ấn Độ

Đơn vị sản xuất: Cure Medicines (I) Pvt Ltd

Dạng thuốc: Hỗn dịch uống

Hiện nay do môi trường sống của con người bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Các căn bệnh về đường hô hấp ngày càng nhiều trong đó nhiều nhất là các căn bệnh nhiễm khuẩn như viêm phổi, viêm họng, viêm tai giữa, nhiễm trùng da,… Việc lựa chọn sử dụng thuốc Sukanlov để điều trị bệnh được chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu thông tin nhanh chóng ngay tại web glh.vn .

Thuốc Sukanlov là thuốc gì?

Sukanlov là sản phẩm thuộc nhóm thuốc kháng sinh. Thuốc Sukanlov đang được dùng để điều trị bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất phổ biến. Trong thuốc có thành phần chính Azithromycin dihydrate đem đến công dụng tốt trong điều trị bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, nhiễm trùng da. Bởi vậy, thuốc được dùng rất phổ biến hiện nay ở nước ta.

Thuốc Sukanlov có dạng hỗn dịch uống nên rất dễ sử dụng, hấp thu nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Sản phẩm được sản xuất từ công ty dược hàng đầu Ấn Độ – công ty Cure Medicines (I) Pvt Ltd. Sukanlov đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng điều trị bệnh tại Việt Nam. Thuốc đem lại hiệu quả nhanh chóng an toàn và đã được kiểm chứng.

Thành phần trong thuốc Sukanlov 

Thuốc Sukanlov có thành phần chính với hàm lượng 200mg Azithromycin dihydrate. Hoạt chất chính trong thuốc có tác dụng ngăn cản sự tổng hợp protein của vi khuẩn. Trong thuốc còn có sự kết hợp với tá dược khác tạo thành hỗn dịch uống đem lại hiệu quả chữa trị cao cho người bệnh.

Công dụng của thuốc Sukanlov 

Thuốc Sukanlov được chỉ định dùng trong các trường hợp nhiễm khuẩn do vi khuẩn như:

Cách dùng và liều dùng của thuốc Sukanlov 

Cách dùng 

Do thuốc Sukanlov được điều chế dưới dạng hỗn dịch uống nên khi sử dụng người bệnh cần hòa tan bột với nước sôi để nguội, khuấy và lắc đều trước khi uống. Bạn nên uống thuốc trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau bữa ăn 2 giờ. Khi uống thuốc lúc đói sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Liều dùng 

Đối với người lớn

Đối với trẻ em có cân nặng dưới 45kg

Lưu ý khi dùng thuốc Sukanlov 

Sukanlov cần được dùng theo đúng chỉ định để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả. Bởi vì sản phẩm chỉ được dùng cho một số đối tượng nhất định. Vậy nên trước khi điều trị bằng thuốc Sukanlov bạn cần chú ý đến một số điều như sau:

Chống chỉ định của Sukanlov

Không dùng Prelone cho các đối tượng bao gồm:

Cảnh báo và thận trọng khi dùng Sukanlov

Tác dụng ngoài ý muốn của Sukanlov

Sử dụng thuốc Sukanlov trong điều trị bệnh có thể xuất hiện những triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn cho bệnh nhân. Các vấn đề có thể xuất hiện như:

Nếu như các tác dụng phụ của Sukanlov diễn biến phức tạp và nguy hiểm thì hãy thông báo ngay cho bác sĩ để được hướng dẫn xử trí đúng cách.

Địa chỉ bán thuốc Sukanlov chính hãng

Thuốc Sukanlov được bày bán tại nhiều cơ sở thuốc trên cả nước. Mỗi một cơ sở kinh doanh thuốc sẽ có có giá thành sản phẩm khác nhau. Để yên tâm mua được hàng chính hãng giá cả hợp lý thì quý khách hãy lựa chọn nhà phân phối thuốc Glad Health. Chúng tôi cam kết cung cấp thuốc Sukanlov cũng như toàn bộ các dược phẩm khác là hàng chính hãng không qua trung gian.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website glh.vn của chúng tôi. Đến với Glad Health bạn sẽ được tư vấn miễn phí và mua hàng được kiểm hàng trước khi nhận.

Với những thông tin được chia sẻ bạn có thể biết được cơ bản về thuốc Sukanlov. Nếu như quý khách có thắc mắc về thuốc Sukanlov hay cần đặt mua hàng thì hãy đặt trên web hoặc liên hệ Hotline 091.749.12.25 nhé!

Thuốc Viêm Nhiễm -