Thuốc Sotstop

 Thuốc hạ sốt Sotstop là dược phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Sản phẩm được bào chế ở dạng hỗn dịch uống nên có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đơn vị sản xuất: Daewoong Pharm Co., Ltd

Dạng thuốc: Hỗn dịch uống

Kiểu đóng gói: chai 100ml

Thuốc hạ sốt Sotstop được bào chế ở dạng hỗn dịch uống nên có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau. Thuốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho cho người dùng. Sản phẩm chỉ định dùng cho các chứng đau sau khi nhổ răng, đau đầu, đau nhức xương khớp…

Thông tin về thuốc hạ sốt Sotstop

Thuốc hạ sốt Sotstop được sản xuất bởi Công ty Daewoong Pharm Co., Ltd, Hàn Quốc. Dược phẩm được bào chế ở dạng hỗn dịch uống nên dễ sử dụng, an toàn cho mọi đối tượng dùng.

Thuốc có tác dụng hạ sốt ở trẻ em và giảm tình trạng đau nhức do đau răng, đau bụng, đau đầu… Tùy vào tình trạng của mỗi người mà liều lượng thuốc sẽ có sự thay đổi. Người bệnh cần chú ý để đảm bảo uống đúng, không dùng quá liều.

Thành phần trong thuốc hạ sốt Sotstop

Thuốc hạ sốt Sotstop là dược phẩm được nghiên cứu sản xuất với nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như:

Công dụng của thuốc hạ sốt Sotstop

Với dạng bào chế dạng hỗn dịch uống nên hấp thụ vào người sẽ nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao. Thuốc thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, an toàn trong quá trình sử dụng.

Thuốc Sotstop có tác dụng hạ sốt ở trẻ nhỏ giúp ổn định thân nhiệt. Thuốc chống viêm, giảm đau trong thời gian nhanh chóng. Không những thế, thuốc còn hỗ trợ chống tập kết tiểu cầu.

Cách dùng thuốc hạ sốt Sotstop

Thuốc hạ sốt Sotstop được sử dụng theo đường uống. Liều dùng tùy theo đối tượng và tình trạng sức khỏe. Khi sử dụng thời gian của các liều thuốc cách nhau 4 tiếng. Đối với người lớn liều lượng dùng hàm lượng 1,2- 1,8 g trong vòng 24 tiếng. Với hàm lượng thuốc này chia thành 4 – 6 lần.

Thời gian dùng thuốc nên kéo dài liên tục trong khoảng 5 ngày để giảm các triệu chứng đau nhức. Uống liên tiếp 3 ngày để hạ sốt, ổn định thân nhiệt. Trong quá trình sử dụng nên uống đúng liều để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý khi dùng thuốc hạ sốt Sotstop

Thuốc hạ sốt Sotstop là dược phẩm tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ. Khi dùng với liều thấp nhất sẽ có tác dụng trong thời gian ngắn. Người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng để giảm tình trạng đau nhức.

Không nên sử dụng chung với các loại thuốc giảm đau khác. Đồng thời nên kiểm tra hạn dùng để đảm bảo thuốc không hết hạn hay bị thay đổi cấu trúc. Sau khi uống xong cần phải đóng nắp thật kỹ để tránh tiếp xúc với môi trường gây phát sinh vi khuẩn.

Chống chỉ định khi uống thuốc hạ sốt Sotstop

Tác dụng phụ khi uống hạ sốt Sotstop

Địa chỉ bán thuốc hạ sốt Sotstop chất lượng

Nếu bạn đang tìm mua thuốc Sotstop để hạ sốt có thể đến các quầy thuốc, nhà thuốc xung quanh khu vực sinh sống. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua trực tuyến tại các đơn vị phân phối dược phẩm chính hãng như Công ty dược phẩm Glad Health. Đây là đơn vị chuyên bán các loại thuốc biệt dược có nguồn gốc chính hãng, tem nhãn rõ ràng. Giá thành thuốc cạnh tranh và nhận gửi hàng toàn quốc. Mọi nhu cầu đặt hàng của bạn vui lòng ghé glh.vn để tham khảo thêm.

Sử dụng thuốc hạ sốt Sotstop là dược phẩm an toàn cho mọi lứa tuổi. Người bệnh nên tham khảo hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng nhé.

Thuốc Giảm Đau -