Thuốc Salbutamol

 Thuốc Salbutamol là dược phẩm điều trị các bệnh lý về đường hô hấp. Thuốc được bào chế ở nhiều dạng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của nhiều người. 

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm trung ương 2

Dạng thuốc: viên nén, dung dịch uống, dung dịch tiêm, khí dung, Bột hít qua đường miệng

Kiểu đóng gói: lọ, vỉ,….

Hiện nay việc điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp có rất nhiều dược phẩm. Để điều trị các chứng bệnh hiệu quả thì người bệnh có thể uống thuốc Salbutamol. Sản phẩm được điều chế ở nhiều dạng nên có thể đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của nhiều người.

Thông tin về thuốc Salbutamol

Thuốc Salbutamol thuộc nhóm thuốc kích thích beta2 giao cảm. Salbutamol hay còn được biết đến với tên gọi khác là Albuterol. Dược phẩm có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Thuốc bào chế ở dạng nhiều dạng nên có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, nhiều đối tượng như: viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, bệnh phổi nghẽn mãn tính,…

Hoạt chất trong thuốc được bào chế thành nhiều biệt dược với nhiều dạng khác nhau, bao gồm:

Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ dùng thuốc Salbutamol ở dạng tương ứng. Mỗi một dạng bào chế sẽ có đặc điểm khác nhau nên sẽ có cách dùng thuốc tùy thuộc vào hàm lượng Salbutamol.

Thành phần của thuốc Salbutamol

Công dụng của thuốc Salbutamol

Salbutamol là thuốc dùng để làm giãn phế quản, giảm cơn co tử cung và ít tác dụng trên tim. Dược phẩm được dùng để điều trị các cơn hen, cơ đau co thắt phế quản, thăm dò các chức năng hô hấp có hoạt động tốt hay không. Thuốc Salbutamol giúp người bệnh có thể giải quyết các tắc nghẽn trong đường dẫn khí, làm giảm các. Đồng thời, Salbutamol còn có thể giúp người bệnh điều trị các bệnh viêm phế quản, giãn phế nang…

Hướng dẫn sử dụng thuốc Salbutamol

Thuốc Salbutamol được bào chế ở nhiều dạng nên khi sử dụng cần phải phụ thuộc vào đặc điểm của từng loại để hiệu quả điều trị tốt nhất.Liều dùng thông thường là salbutamol 4mg, mỗi ngày sử dụng thuốc từ 3 – 4 lần. Trong các trường hợp bệnh nặng có thể tăng liều lên 8mg theo chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Cách dùng

Lưu ý khi dùng thuốc Salbutamol

Thuốc Salbutamol là dược phẩm điều trị các bệnh về đường hô hấp hiệu quả. Những trong quá trình uống thuốc thì người bệnh nên tham khảo thêm những lưu ý quan trọng như:

Tác dụng phụ

Chống chỉ định

Thận trọng

Địa chỉ bán thuốc Salbutamol chất lượng, giá thành cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp dược phẩm Salbutamol. Salbutamol là thuốc có tác dụng hiệu quả khi phòng và điều trị các bệnh về đường hô hấp. Người bị bệnh hen suyễn, thở không đều… thì nên uống Salbutamol theo chỉ định. Sau khoảng 4 tuần tình trạng bệnh lý sẽ được kiểm soát tốt.

Bạn có thể đặt mua Salbutamol tại những cửa hàng thuốc tân dược hoặc các nhà thuốc. Tại những nơi này thường có thuốc Salbutamol giúp ngăn chặn các tắc nghẽn trong đường dẫn khí. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc và bạn có thể đặt mua tại glh.vn. Đơn vị chuyên phân phối dược phẩm uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Đặc biệt, giá thuốc cạnh tranh thị trường với cam kết nguồn gốc rõ ràng.

Người bệnh có dấu hiệu về đường hô hấp thì hãy sử dụng thuốc Salbutamol để khắc phục. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được công dụng và cách sử dụng an toàn cho sức khỏe. Hãy uống Salbutamol và điều trị lâu dài để thấy cơ thể thay đổi như thế nào nhé.

Thuốc Đường Hô Hấp -