Thuốc Rexcal

 Thuốc Rexcal là loại thuốc điều trị loãng xương được nhiều người tin dùng. Để có được hiệu quả thì người bệnh cần tìm hiểu rõ cách dùng và lưu ý khi dùng thuốc.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Phil Inter Pharma

Dạng thuốc: Viên nang mềm

Kiểu đóng gói: 5 vỉ x 10 viên

Tình trạng loãng xương xuất hiện rất phổ biến do nhiều yếu tố tác động. Vậy để cải thiện vấn đề loãng xương này thì sử dụng thuốc Rexcal chính là giải pháp hoàn hảo và được bác sĩ khuyên dùng. Tuy nhiên người bệnh cần tìm hiểu rõ các thông tin, chỉ định và cách dùng của Rexcal để đảm bảo an toàn, phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Thuốc Rexcal là thuốc gì?

Thuốc Rexcal đang được kê đơn dùng cho bệnh nhân khá nhiều. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn thắc mắc chưa biết về Rexcal là thuốc gì? Công dụng, chỉ định dùng Rexcal như thế nào? Thực chất, Rexcal là sản phẩm thuộc nhóm thuốc xương khớp đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh về xương khớp.

Thuốc Rexcal có công dụng chính là giúp điều trị tình trạng loãng xương. Thông thường, Rexcal được chỉ định dùng cho người bệnh bị loãng xương sau thời kỳ mãn kinh, loạn xương do thận. Đồng thời thuốc còn được dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị còi xương, bị thiểu năng năng tuyến cận giáp…

Rexcal được sản xuất bởi Công ty TNHH Phil Inter Pharma Việt Nam. Sản phẩm này được áp dụng công thức vượt trội, công nghệ tiên tiến và được kiểm tra nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất. Đồng thời Rexcal đã được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép sử dụng nên bạn có thể yên tâm khi điều trị. Với dạng viên nang mềm, thuốc có thể dễ dàng sử dụng bằng đường uống, hấp thu nhanh chóng.

Thành phần trong thuốc Rexcal

Thuốc Rexcal có dạng viên nang mềm với những hoạt chất được cân đối đầy đủ trong 1 viên. Cụ thể trong 1 viên Rexcal chứa thành phần như sau:

Công dụng của thuốc Rexcal

Sử dụng Rexcal đem đến công dụng tốt cho sức khỏe người dùng như sau:

Cách dùng thuốc Rexcal

Rexcal là thuốc được dùng theo đơn kê, vậy nên bạn cần chú ý thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Đồng thời nên đọc kỹ những thông tin, hướng dẫn của nhà sản xuất có cung cấp trên bao bì thuốc. Với dạng viên nang mềm, Rexcal được chỉ định dùng để bổ sung theo đường uống. Khi dùng thuốc thì nên nuốt cả viên cùng với nước lọc. Thông thường liều dùng của Rexcal là mỗi ngày dùng 1 đến 2 viên tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

Lưu ý khi dùng thuốc Rexcal

Chống chỉ định của Rexcal

Không nên sử dụng thuốc Rexcal cho các đối tượng gồm:

Chú ý thận trọng khi sử dụng Rexcal

Tác dụng phụ khi dùng Rexcal

Khi điều trị bằng Rexcal có thể gây ra những tác dụng ngoài ý muốn nên người bệnh cần phải thận trọng. Các triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như sau:

Các triệu chứng diễn biến phức tạp thì nên thông báo ngay cho bác sĩ để được xử trí đúng cách.

Địa chỉ bán thuốc Rexcal chính hãng

Rexcal chính hãng đang được cung cấp bởi thương hiệu dược phẩm Glad Healt. Khi mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm mua được thuốc Rexcal chính hãng, được bán với giá niêm yết và còn được giao hàng tận nơi, được dược sĩ chuyên môn cao tư vấn. Cách thức mua Rexcal tại Glad Health đơn giản như sau:

Với những thông tin cung cấp trên có thể giúp bạn biết rõ về công dụng mà thuốc Rexcal đem lại. Đây là loại thuốc điều trị loãng xương hiệu quả và được bác sĩ khuyên dùng cho các bệnh nhân. Nếu như quý khách cần tư vấn và sử dụng thuốc Rexcal chính hãng thì hãy liên hệ đến Glad Health ngay nhé!

Thuốc Xương Khớp -