Thuốc Renapril 5mg

 Thuốc Renapril 5mg là thuốc được dùng để cải thiện các vấn đề về tim mạch. Thuốc Renapril thường được dùng để điều trị tăng huyết áp, cải thiện bệnh suy tim.

Xuất xứ: Bulgaria

Đơn vị sản xuất: Công ty Balkanpharma-Dupnitza AD

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Sử dụng thuốc Renapril 5mg đem đến hiệu quả đối với việc cải thiện các bệnh về tim mạch. Thuốc được sử dụng để điều trị vấn đề tăng huyết áp, giúp cải thiện chứng suy tim cũng như phòng ngừa bệnh suy tim. Vậy nên trước khi dùng thuốc thì bạn nên tìm hiểu rõ về thông tin, chỉ định, cách dùng của thuốc Renapril để đem đến hiệu quả tốt.

Thông tin về thuốc Renapril 5mg

Hiện nay thuốc Renapril 5mg đang được kê đơn dùng phổ biến cho các bệnh nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được Renapril 5mg là thuốc gì và có tác dụng như thế nào? Thực chất, Renapril 5mg là thuốc đường tim mạch được đánh giá cao về hiệu quả.

Thuốc Renapril 5mg được sử dụng với hiệu quả giúp cải thiện vấn đề tăng huyết áp. Đồng thời, Renapril 5mg đem đến hiệu quả đối với việc cải thiện bệnh suy tim, ngăn ngừa bệnh suy tim cho người bệnh có nguy cơ mắc phải.

Trong thành phần của thuốc Renapril 5mg có chứa hoạt chất chính là Enalapril maleat. Hoạt chất này được dùng phổ biến trong điều trị tăng huyết áp và cải thiện chứng suy tim giúp ngăn cản quá trình chuyển hóa lượng angiotensin I thành nhóm II giúp giãn mạch, làm hạ huyết áp. Đồng thời thuốc Renapril còn có thể làm giảm sự bài tiết lượng aldosteron ở tuyến thượng thận để tăng khả năng đào thải lượng natri và nước đi ra khỏi cơ thể để giảm hậu gánh, giúp làm tăng cung lượng tim.

Thuốc Renapril được bào chế dưới dạng viên nén được sử dụng bằng đường uống rất tiện lợi. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Bun Ga Ri do Công ty Balkanpharma-Dupnitza AD sản xuất. Thuốc được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả. Tại Việt Nam, thuốc Renapril được cấp phép lưu hành và sử dụng phổ biến trong điều trị y tế.

Thành phần trong thuốc Renapril 5mg

Renapril là thuốc được dùng bằng đường uống với các thành phần hoạt chất chính là Enalapril maleat có hàm lượng 5mg cùng với các tá dược khác.

Công dụng của thuốc Renapril 5mg

Với những thành phần có trong thuốc Renapril đem đến công dụng tốt cho người như sau:

Cách dùng của thuốc Renapril 5mg

Người dùng cần sử dụng thuốc Renapril đúng theo chỉ định của bác sĩ để đem đến hiệu quả, an toàn cho người bệnh. Với dạng viên nén, Renapril được sử dụng bằng đường uống. Renapril có thể dùng trước, trong hoặc sau bữa ăn đều được. Chú ý khi dùng thì bạn nên nuốt cả viên, không nên nhai, bẻ hay nghiền thuốc ra. Về liều dùng của thuốc thì tùy vào mục đích sử dụng mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng liều phù hợp như sau:

Dùng trong điều trị cho người bị tăng huyết áp:

Dùng thuốc để điều trị cho người bệnh bị suy tim:

Lưu ý khi dùng thuốc Renapril 5mg

Chống chỉ định của Renapril

Không nên sử dụng Renapril cho các đối tượng như sau:

Tác dụng phụ của Renapril

Khi sử dụng thuốc Renapril thì có thể gây ra những triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn. Các triệu chứng có thể gặp như sau:

Nếu như các triệu chứng diễn biến phức tạp thì bạn nên thông báo cho bác sĩ để được tư vấn và xử trí đúng cách.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Renapril 5mg

Địa chỉ bán thuốc Renapril 5mg chính hãng

Thuốc Renapril chính hãng hiện đang được bán tại Glad Health với mức giá phải chăng. Bạn có thể mua sản phẩm tại Glad Health đơn giản bằng cách nhấn mua hàng trên web glh.vn hoặc gọi đến Hotline 091.749.12.25 để được dược sĩ tư vấn để sử dụng.

Sử dụng thuốc Renapril 5mg đem đến tác dụng tốt đối với việc cải thiện bệnh về tim mạch hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy gọi ngay đến Glad Health theo số điện thoại 091.749.12.25 nhé!

Thuốc Tim Mạch -