Thuốc Rabeflex

 Thuốc Rabeflex mang đến tác dụng gì cho người bệnh? Để có lời giải cho thắc mắc này bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này.

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm TW Vidipha

Dạng thuốc: viên bao phim tan trong ruột

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả. Một trong những dược phẩm được chỉ định nhiều phải kể đến Rabeflex. Thuốc Rabeflex được sản xuất theo dạng viên bao phim tan trong ruột bởi Công ty cổ phần Dược phẩm TW Vidipha.

Thông tin về thuốc Rabeflex

Thuốc Rabeflex thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa giúp người bệnh có thể điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm thực quản… Viên uống  Rabeflex được nghiên cứu sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm TW Vidipha – Việt Nam. Thuốc bào chế ở dạng viên bao phim tan trong ruột nên cơ thể có thể nhanh chóng nhận được các dược chất.

Thuốc Rabeflex bào chế ở dạng viên nén tan nên thời gian ngấm vào cơ thể khoảng 1,5 tiếng. Các thành phần trong thuốc sau khi đã vào cơ thể thì sẽ bài tiết qua đường nước tiểu hoặc một số sẽ được bài thiết trong phân.

Thành phần của thuốc Rabeflex

Thuốc uống Rabeprazol được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Người bệnh mắc các bệnh về viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Công dụng của thuốc Rabeflex

Thuốc Rabeflex là dược phẩm thuộc nhóm điều trị bệnh đường tiêu hóa. Vì vậy, viên uống Rabeflex dùng để điều trị và phòng ngừa bệnh về dạ dày do dùng kháng sinh. Hoặc thuốc cũng được dùng để trị bệnh cho những người bị hội chứng zollinger-ellison.

Sản phẩm thường được bán theo đơn nên khi sử dụng người bệnh nên tham khảo hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó dùng đúng theo liều lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Rabeflex

Thuốc uống Rabeflex là dạng viên nén tan nên có tác dụng nhanh chóng và dùng được ở nhiều độ tuổi khác nhau. Rabeflex khi sử dụng tuyệt đối không được nghiền nhỏ hay nhai mà phải uống nguyên viên. Khi uống thuốc dùng nước lọc để đảm bảo dược chất không bị ảnh hưởng, ảnh hưởng đến tác dụng điều trị bệnh.

Lưu ý khi dùng thuốc Rabeflex

Thuốc Rabeflex sẽ giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý về viêm loét dạ dày, tá tràng. Trong quá trình uống Rabeflex thì người bệnh nên chú ý các vấn đề quan trọng sau:

Chống chỉ định

Thận trọng khi sử dụng thuốc Rabeflex

Tác dụng phụ của thuốc Rabeflex

Ở một số trường hợp đặc biệt, người dùng thuốc Rabeflex có thể xuất hiện các tác dụng phụ không mong muốn như:

Nếu trong quá trình điều trị mà người bệnh xuất hiện các triệu chứng này thì nên dừng sử dụng Rabeflex. Sau đó hãy đến bệnh viện để kiểm tra và thăm khám kịp thời.

Địa chỉ bán thuốc Rabeflex chất lượng, uy tín 

Sản phẩm Rabeflex hiện đang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tư, các nhà thuốc bệnh viện hay những nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc. Người bệnh có thể đến các quầy thuốc gần nơi sinh sống để hỏi mua. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đặt mua thuốc qua các kênh trực tuyến như glh.vn.

Đây là địa chỉ chuyên phân phối các loại dược phẩm chính hãng trong nước hay dược phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế mà mọi người không cần lo việc đến việc mua thuốc chính hãng ở đâu. Mọi nhu cầu đặt mua thuốc Rabeflex, người bệnh có thể ghé glh.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Những chia sẻ trên đây đã cung cấp các thông tin về thuốc Rabeflex và cách dùng an toàn. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ để các bệnh lý về hệ tiêu hóa được phục hồi trong thời gian sớm nhất nhé.

Thuốc Đường Tiêu Hóa -