Thuốc Pramipexole

 Pramipexole thuốc có tác dụng điều trị Parkinson hiệu quả. Dược phẩm giúp người dùng giảm run chân, tay., việc di chuyển được thuận tiện hơn… 

Xuất xứ: Cộng hòa Liên Bang Đức

Thương hiệu:  Boehringer Ingelheim pharma GmBh & Co, KG

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc Pramipexole còn được biết đến với tên gọi Sifrol được nghiên cứu sản xuất ở dạng viên nén. Thuốc thuộc nhóm chống Parkinson giúp cho tình trạng run tay, run chân, không đứng yên được cải thiện. Sử dụng Pramipexole thuốc đúng theo chỉ dẫn và liều lượng chỉ định sẽ mang đến hiệu quả trị bệnh tốt nhất. Thông tin được cung cấp đầy đủ tại glh.vn.

Thông tin về thuốc Pramipexole

Pramipexole được biết đến với công dụng điều trị bệnh Parkinson ở nhiều giai đoạn. Thuốc giúp cho khả năng vận động của người sử dụng được tốt hơn, cải thiện các triệu chứng cứng khớp, run, cơ thể chuyện động không vững. Sản phẩm được bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành đánh giá vì đem lại hiệu quả cao.

Thuốc Pramipexole đã được cơ quan FDA công nhận và kiểm chứng hiệu quả trong việc điều trị hội chứng chân không yên. Hiện sản phẩm đã được người dân Việt Nam cũng như trên thế giới tin dùng.

Bạn hãy sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, chuyên gia sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe,cải thiện các triệu chứng của bệnh Parkinson.

Thành phần trong thuốc Pramipexole

Hoạt chất chính Pramipexole dihydrochlorid monohydrat trong thuốc có tác dụng kích thích các thụ thể Dopamine giúp làm giảm sự thiếu vận động của bệnh Parkinson.

Công dụng của thuốc Pramipexole

Pramipexole thuốc được sử dụng hiệu quả thì người bệnh nên dùng theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Thuốc được chỉ định để điều trị các bệnh sau:

Cách dùng thuốc Pramipexole

Thuốc được điều chế dưới dạng viên nén nên bạn sử dụng thông qua đường uống. Bạn có thể uống thuốc trong bữa ăn.

Tùy vào từng đối tượng, hiện trạng bệnh sẽ được bác sĩ kê đơn cụ thể. Thông thường thuốc Pramipexole được dùng như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc Pramipexole

Chống chỉ định khi dùng Pramipexole

Tác dụng phụ của thuốc Pramipexole

Nếu bạn gặp các triệu chứng bất thường khi dùng thuốc hãy tạm ngưng thuốc và đi khám bác sĩ ngay lập tức.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Pramipexole

Địa chỉ bán nào bán thuốc Pramipexole chất lượng?

Trên thị trường hiện nay thuốc Pramipexole được bán tại nhiều quầy thuốc, nhà thuốc tại các tỉnh trong cả nước. Nếu bạn đang tìm mua thuốc hãy mua thuốc tại đơn vị thuốc chính hãng như Glad Health. Đơn vị chúng tôi cam kết mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng hàng đầu, đã được kiểm nghiệm chặt chẽ.

Thuốc Pramipexole và tất cả các sản phẩm khác khi nhập về đều được kiểm tra cẩn thận, nhập trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng muốn mua thuốc hoặc tư vấn kỹ hơn về thuốc hãy truy cập trang web chính thức glh.vn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Sử dụng Pramipexole thuốc điều trị hiệu quả chứng bệnh chân không yên và Parkinson. Người bệnh nên dùng thuốc theo đúng hướng dẫn để giúp phục hồi bệnh hiệu quả nhé.

Thuốc Não Bộ -