Thuốc Poema

 Thuốc Poema là dược phẩm gì? Tác dụng của thuốc Poema là như thế nào?  Các bạn hãy tìm hiểu thông tin qua chia sẻ sau đây. 

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần tập đoàn Merap

Dạng thuốc: dung dịch

Kiểu đóng gói: lọ 10ml

Thuốc Poema là sản phẩm được bào chế ở dạng dung dịch nhỏ. Dược phẩm có thể sử dụng cho nhiều bộ phận như mắt, mũi, tai nhằm điều trị tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy do vi khuẩn. Thông tin về công dụng và cách dùng sẽ được tìm hiểu ngay sau đây. Mời các bạn tìm hiểu nhé.

Thông tin về thuốc Poema

Poema là dược phẩm được sử dụng trong điều trị những bệnh lý liên quan đến tai, mắt và mũi. Đây là sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch nên có thể nhỏ nhiều lần trong ngày. Thuốc được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty CP tập đoàn Merap. Sản phẩm được đóng gói với trong lọ 10ml nên có thể sử dụng trong vài tuần.

Thành phần của thuốc Poema

Thành phần của thuốc Poema 10ml gồm nhiều dược chất khác nhau như:

Với những thành phần quan trọng kể trên kết hợp với công thức chuyên biệt sẽ mang đến công dụng hiệu quả để điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến mắt, tai,…

Công dụng của thuốc Poema

Thuốc Poema là dược phẩm dùng để điều trị các bệnh viêm nhiễm đường mũi, tai, mắt… Tùy vào từng tình trạng bệnh mà thuốc sẽ mang đến công dụng cụ thể như:

Điều trị một số bệnh về mắt

Thuốc Poema có thể hỗ trợ điều trị các bệnh viêm kết mạc, viêm mí mắt, viêm túi lệ, viêm giác mạc… Người bệnh dùng thuốc có thể điều trị nhiễm khuẩn trước và sau khi phẫu thuật.

Điều trị một số bệnh ở mũi

Thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang, Polyp mũi bội nhiễm.

Điều trị một số bệnh về tai 

Thuốc Poema còn có tác dụng điều trị các bệnh về tai như: viêm tai ngoài, viêm tai giữa, nhiễm trùng ống tai, viêm tai cấp và đặc biệt các chứng eczema.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Poema

Thuốc Poema là dược phẩm được bào chế ở dạng dung dịch nhỏ nên rất dễ sử dụng. Tùy vào từng bộ phận được điều trị mà thuốc sẽ có cách dùng khác nhau như:

Liều dùng thuốc Poema cũng sẽ phụ thuộc vào từng bộ phận như:

Thời gian nhỏ thuốc kéo dài khoảng 10 ngày thì bệnh nhân sẽ cảm thấy thay đổi rõ rệt về tình trạng bệnh. Người dùng nên chú ý nhỏ thuốc thường xuyên để bệnh lý được khắc phục hiệu quả.

Lưu ý khi dùng thuốc Poema

Để điều trị bệnh mắt, tai, mũi với thuốc nhỏ Poema đạt hiệu quả thì bệnh nhân phải lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho sức khỏe:

Những đối tượng không nên dùng thuốc

Tác dụng phụ của thuốc Poema

Trong quá trình điều trị với thuốc nhỏ thì người bệnh có thể gặp những tác dụng phụ như: tăng nhãn áp, tổn thương thần kinh thị giác, đau rát tai, nóng tai… Nếu người bệnh đang gặp phải tình trạng này thì hãy ngừng dùng thuốc và đến trung tâm y tế gần nhất để  được thăm khám.

Chống chỉ định

Địa chỉ bán thuốc Poema giá thành phải chăng, chính hãng

Hiện nay trên thị trường dược phẩm Việt Nam có rất nhiều địa chỉ bán thuốc nhỏ Poema. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dược phẩm thì khách hàng nên tìm kiếm các cửa hàng, quầy thuốc uy tín. Bạn có thể ghé Công ty TNHH Glad Health để đặt mua dược phẩm bằng cách truy cập website: glh.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Đặt mua các loại dược phẩm chính hãng tại glh.vn đảm bảo giá thành niêm yết, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng để điều trị viêm, nhiễm khuẩn tai, mắt, mũi.

Người bệnh sử dụng thuốc Poema sẽ nhận được nhiều tác dụng tốt khi dùng đúng chỉ định. Hãy đặt mua thuốc nhỏ này ngay khi tham khảo những chia sẻ hữu ích này nhé.

Thuốc Viêm Nhiễm -