Thuốc Olanxol

 Thuốc Olanxol là một loại thuốc có tác dụng trong điều trị bệnh tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực. Olanxol được đánh giá cao về hiệu quả mang lại và yếu tố an toàn và được bác sĩ khuyên dùng.

Nguồn gốc: Việt Nam

Thương hiệu sản xuất: Công ty Cổ phần dược Danapha

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Olanxol được công ty dược Danapha nghiên cứu sử dụng và đưa ra thị trường để giúp điều trị bệnh tâm thần phân liệt. Dùng thuốc giúp điều trị bệnh nhanh chóng giúp cho người bệnh khỏe mạnh và trở lại cuộc sống bình thường. Thông tin chi tiết về thuốc được cung cấp đầy đủ tại glh.vn.

Thuốc Olanxol là thuốc gì?

Olanxol là sản phẩm thuộc nhóm thuốc thần kinh. Thuốc được chỉ định để điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt hiệu quả. Trong điều trị bệnh tâm thần phân liệt thuốc được dùng cho cả giai đoạn mới phát bệnh và điều trị lâu dài.

Hiện thuốc đã được Bộ Y Tế công nhận và cho lưu hành trên cả nước. Nhờ những hiệu quả mà thuốc mang lại mà người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thuốc ngày càng nhiều.

Thành phần chính của thuốc Olanxol 

Trong thuốc Olanxol là sự kết hợp của thành phần chính và các tá dược khác để mang lại hiệu quả cho thuốc:

Công dụng của thuốc Olanxol 

Với hoạt chất trong thuốc Olanxol mang lại công dụng nổi bật như:

Cách dùng thuốc Olanxol 

Thuốc Olanxol bạn dùng thuốc bằng đường uống cơ thể uống vào khoảng thời gian nào trong ngày thuận tiện cho người dùng là được không bắt buộc phải uống trước, trong hay sau bữa ăn. Tuy nhiên bạn nên cố định khung giờ uống để tránh quên liều.

Tùy vào đối tượng bệnh nhân và bệnh lý gặp phải mà sẽ có liều lượng dùng cụ thể. Dưới đây là liều thông thường được dùng khi điều trị:

Khi quên liều hoặc uống quá liều bạn nên làm gì:

Một số điều cần chú ý khi dùng thuốc Olanxol 

Chống chỉ định của Olanxol

Tác dụng không mong muốn của Olanxol

Khi dùng thuốc Olanxol bạn có thể gặp một số triệu chứng không mong muốn như:

Nến như người bệnh xuất hiện bất cứ tác dụng nào xấu hãy đến ngay bệnh viện hoặc cơ sở y tế được được khám và điều trị kịp thời.

Chú ý thận trọng

Thuốc Olanxol mua ở đâu là hàng chính hãng ?

Bạn đang tìm mua thuốc Olanxol nhưng chưa biết địa chỉ nào đáng tin cậy để đạt niềm tin. Nếu vậy bạn hãy chọn mua thuốc tại công ty dược phẩm Glad Health. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc chính hãng, không qua trung gian mà được phân phối trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giá cả tốt cho người mua hàng.

Ngoài việc mua hàng trực tiếp hiện nay người tiêu dùng hãy mua hàng trực tuyến vừa nhanh lại tiết kiệm thời gian công sức đi lại. Bạn hãy truy cập vào trang chính thức của chúng tôi là glh.vn để được mua hàng tiện lợi và giao hàng tận nơi.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn hoặc muốn xem thêm các sản phẩm khác bạn hãy vào website glh.vn ngay để được hỗ trợ miễn phí.

Thuốc Não Bộ -