Thuốc Nic spa

 Thuốc Nic spa là dược phẩm thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cũng như điều trị hiệu quả.

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm USA – NIC (USA – NIC Pharma)

Dạng thuốc: viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Hiện nay các bệnh về đường tiêu hóa ngày càng phổ biến và xảy ra ở nhiều độ tuổi. Sử dụng thuốc điều trị về đường tiêu hóa sẽ là phương pháp điều trị an toàn và mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe. Một trong những dược phẩm tốt cho sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị đau co thắt phải kể đến thuốc Nic spa của Công ty TNHH dược phẩm USA – NIC.

Thông tin về thuốc  Nic spa

Nic-spa là thuốc thuộc nhóm chống co thắt cơ trơn ở đường tiêu hóa. Dược phẩm này an toàn cho mạch máu, hệ tim mạch và khí quản. Thuốc Nic spa được nghiên cứu bào chế theo dạng viên nén bao phim. Thuốc Nic spa được đóng gói mỗi hộp 5 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Hoặc sử dụng một hộp hai vỉ, mỗi vỉ có 15 viên. Vì thế người bệnh có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, nhiều môi trường.

Thành phần của thuốc Nic spa

Thuốc Nic spa là dược phẩm được điều chế bởi Công ty TNHH dược phẩm USA – NIC. Thuốc bào chế với công thức đặc biệt nhằm hỗ trợ điều trị bệnh co thắt đường tiêu hóa. Dược chất chính cấu tạo nên Nic spa là Alverincitrat 50mg.

Công dụng của thuốc Nic spa

Thuốc Nic spa là thuốc được chỉ định cho các trường hợp bệnh nhân bị:

Hướng dẫn sử dụng thuốc Nic spa

Khi sử dụng thuốc Nic spa cần phải được uống theo chỉ định để đảm bảo an toàn sức khỏe. Thuốc Nic spa có hai dạng quy cách đóng gói nên khi sử dụng người bệnh nên tìm hiểu và uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Viên uống Nic spa có thể uống trước hoặc sau khi ăn để tránh tính trạng đau dạ dày. Tùy từng độ tuổi người bệnh mà liều lượng khác nhau.

Khi uống thuốc người dùng nên uống với nước lọc để đảm bảo được chất thẩm thấu vào cơ thể hiệu quả. Không nên uống thuốc chung với các loại nước ép, hay các loại nước có chứa cồn. Khi sử dụng viên uống Nic spa nên uống theo chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý tăng hay giảm liều như vậy sẽ làm phản tác dụng thuốc.

Lưu ý khi dùng thuốc Nic spa 

Thuốc Nic spa chỉ định dùng cho những trường hợp đau co thắt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thì khi uống nên chú ý các vấn đề sau:

Chống chỉ định

Thận trọng khi sử dụng thuốc

Địa chỉ bán thuốc Nic spa chất lượng, giá thành phải chăng

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều nơi bán thuốc Nic spa. Viên uống bảo phim này có tác dụng chống các cơn đau co thắt hiệu quả. Nếu người bệnh muốn mua Nic spa thì hãy đến các nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ y tế. Tại những nhà thuốc uy tín bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và liều dùng theo tình trạng bệnh lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thuốc uống Nic spa bằng hình thức trực tuyến qua cổng thông tin glh.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thuốc được kiểm định rõ ràng, giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng thuốc Nic spa sẽ là giải pháp an toàn hỗ trợ điều trị hội chứng kích thích ruột, đau do co thắt đường mật… Người bệnh nên uống thuốc theo hướng dẫn trên bao bì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và nhanh chóng phục tình trạng bệnh lý nhé.

Thuốc Đường Tiêu Hóa -