Thuốc Mypara 500

 Thuốc mypara 500 được chỉ định điều trị các chứng như đau nhức, sốt, đau nhức do cảm cúm, và đau răng. Sử dụng đúng liều lượng thuốc Mypara 500 sẽ đạt hiệu quả cao 

Nước sản xuất: Việt Nam

Thương hiệu sản xuất: Mypara

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói:  Hộp 1 tuýp, 2 tuýp x 10 viên, hộp 4 vỉ x 4 viên nén sủi bọt

Thuốc Mypara 500 chứa Paracetamol hay còn được gọi với cái tên acetaminophen, dùng trong các trường hợp giảm đau nhanh, hạ sốt, khi cơ thể gặp phải các tình trạng như đau đầu, đau tai, đau răng. Thuốc Mypara 500 được công ty TNHH S.P.M sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Dưới đây là chi tiết cách dùng thuốc mypara 500, mọi người cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin về thuốc Mypara 500

Thuốc mypara 500 được sản xuất bởi công ty TNHH SPM  được phân phối trên toàn quốc, có chức năng giảm đau, hạ sốt nhanh ở tình trạng nhẹ và vừa, nhờ công dung của thuốc mà cơ thể của bệnh nhân được bảo vệ hiệu quả, sớm chấm dứt được tình trạng người bệnh gặp phải.

Mypara 500 là loại thuốc được dùng trong các trường hợp cần giảm đau nhanh, hạ sốt và cơ thể gặp phải các tình trạng như đau răng, đau tai , đau đầu. Thuốc mypara được đóng gói với loại 1 tuýp và 2 tuýp, mỗi tuýp có 10 viên dạng sủi và được phân bố trên toàn quốc.

Thành phần của thuốc mypara 500

Thuốc mypara 500 giúp giảm đau hiệu quả và nhanh chóng, hạ sốt, vì trong thuốc chức các thành phần được lựa chọn kỹ càng  và công nghệ viên sủi giúp thẩm thấu tốt hơn, thành phần chính của thuốc mypara 500 gồm:

Công dụng của thuốc mypara 500

Thuốc mypara 500 được các bác sĩ dùng để điều trị các chứng đau đầu sốt nhẹ và vừa như đau đầu, đau mắt, đau răng, nhức mỏi cơ, hạ sốt nhanh chóng cho các bệnh nhân.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mypara 500

Thuốc mypara phải được dùng theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất, nếu không sử dụng theo chỉ định của bác sĩ sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản thân, đối với thuốc mypara được bào chế dưới dạng viên nén sử dụng bằng đường uống với thuốc này nên sử dụng cùng nước lọc để có được hiệu quả tốt nhất.

Liều lượng thông thường sẽ được bác sĩ chỉ định khi dùng thuốc mypara 500, và được chia làm 2 liều, liều dùng cho người lớn và liều dùng cho trẻ em:

Những lưu ý khi dùng thuốc mypara 500

Ngoài những lưu trên chúng ta có thể áp dụng chế độ ăn uống, thể dục thể thao và chế độ ngủ nghỉ hợp lý để có cơ thể khỏe mạnh.

Chống chỉ định của thuốc Mypara 500

Bảo quản

Tác dụng phụ của thuốc Mypara 500

Có những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc mypara 500.

Khi gặp các trường hợp như trên (tác dụng phụ) bệnh nhân ngưng sử dụng thuốc, đến ngay cơ sở y tế để bác sĩ hoặc dược sĩ để có cách khác phục và biện pháp xử lý kịp thời.

Địa chỉ bán thuốc mypara 500 chính hãng

Hiện nay thuốc Mypara 500 được công ty TNHH SPM phân phối tất cả các cửa hàng trên toàn quốc, sản phẩm cam kết chính hãng có chất lượng tốt và được bán với giá niêm yết, mọi người có thể mua thuốc qua website… hoặc mua tại các cửa hàng thuốc trên toàn quốc.

Sử dụng thuốc Mypara 500mg theo chỉ định của bác sĩ giúp giảm đau nhanh chóng các vấn đề đau đầu hạ sốt, cảm cúm, đau răng, với hoạt chất chính là Acetaminophen. Các bạn đặt hàng tại website… mua hàng chính hãng yên tâm và an toàn!

Thuốc Giảm Đau -