Thuốc Misoprostol 200mg

 Thuốc phá thai Misoprostol 200mg được sử dụng trong đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, người dùng cần tìm hiểu rõ về công dụng, chỉ định của thuốc Misoprostol này.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty Stada Việt Nam

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 30 viên nén

Rất nhiều người qua tâm đến thuốc phá thai Misoprostol 200mg được sử dụng với công dụng gì và sử dụng như thế nào? Đây là loại thuốc được dùng khá phổ biens nhưng không phải ai cũng biết cách dùng thuốc sao cho hiệu quả. Vậy để sử dụng an toàn, tránh gây ra những nguy hiểm thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin về thuốc Misoprostol 200mg dưới đây nhé!

Thông tin về thuốc phá thai Misoprostol 200mg

Chắc hẳn chúng ta đã được nghe đến nhiều về thuốc phá thai Misoprostol 200mg. Đây được biết là loại thuốc được dùng rất phổ biến hiện nay và được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc đình chỉ sự phát triển của thai nhi và giúp loại bỏ nó ra khỏi tử cung của thai phụ một cách an toàn hơn.

Misoprostol 200mg cũng được biết đến là thuốc được sử dụng với công dụng để ngăn ngừa những triệu chứng viêm loét dạ dày, nhất là những người từng bị viêm loét dạ dày hay có nguy cơ bị viêm loét. Theo đó, thuốc Misoprostol này có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc các biến chứng viêm loét như xuất huyết. Thuốc có thể tạo ra lớp màng giúp bảo vệ cho lớp mô bên trong dạ dày của bạn bằng việc làm giảm lượng axit có xúc tác với thuốc.

Đồng thời, thuốc Misoprostol còn đem đến các có công dụng khác. Các tác dụng của thuốc có thể không được liệt kê trên nhãn thuốc nhưng vẫn được các bác sĩ chỉ định dùng cho các trường hợp cần thiết. Loại thuốc Misoprostol 200mg này cũng được các bác sĩ ở những bệnh viện lớn dùng nhiều để hỗ trợ cho việc sinh sản nhằm chống viêm, cải thiện chứng xuất huyết sau khi sinh.

Thuốc Misoprostol 200mg chính là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược Phẩm Stada Việt Nam. Sản phẩm này đã được kiểm chứng về tính hiệu quả, được cấp phép lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên người dùng cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn để phát huy được tính hiệu quả.

Thành phần trong thuốc phá thai Misoprostol 200mg

Thuốc Misoprostol được bào chế ở dạng viên nén với hoạt chất chính là Misoprostol có hàm lượng 200mcg cùng các tá dược vừa đủ.

Công dụng của thuốc phá thai Misoprostol 200mg

Thuốc phá thai Misoprostol 200mg chính là sản phẩm đang được dùng ưa chuộng với nhiều công dụng. Đây là loại thuốc được kết hợp với thuốc Mifepriston để phá thai với những trường hợp thai kỳ không vượt quá 7 tuần. Sản phẩm Misoprostol này có tác dụng trực tiếp lên tử cung, giúp kích thích làm cho tử cung bị co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

Để có thể dùng thuốc phá thai Misoprostol này thì thuốc được dùng chủ yếu qua đường đặt và uống. Trong một số trường hợp, thuốc Misoprostol còn đem đến tác dụng tốt đối với việc ngăn ngừa tình trạng viêm loét dạ dày, loét tá tràng và các trường hợp bị xuất huyết, giúp kích thích tử cung co bóp cho thai phụ khi sinh nở.

Cách dùng của thuốc phá thai Misoprostol 200mg

Thuốc Misoprostol đem đến tác dụng trong việc đẩy bào thai đi ra ngoài tử cung của thai phụ. Nhằm phát huy được tính hiệu quả, an toàn khi dùng Misoprostol thì bạn cần tuân thủ theo cách dùng như sau:

Nên kiểm tra sức khỏe: Bạn cần đến bệnh viện hay phòng khám để kiểm tra về tình trạng thai nhi đang ở bao nhiêu tuần tuổi. Nếu như bạn đủ điều kiện thì sẽ được bác sĩ tư vấn để dùng thuốc. Thường thì thuốc Misoprostol có tác dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Uống thuốc Mifepristone: Bạn sẽ bắt đầu dùng 1 viên thuốc Misoprostol và đợi trong 15 phút nếu thấy không gặp vấn đề gì thì có thể đi lại và làm việc bình thường. Còn nếu như thấy bị chảy máu âm đạo thì nên đeo băng vệ sinh.

Sau 48 giờ thì nên dùng thêm 2 viên thuốc: Sau khi đã dùng 1 viên Misoprostol thì sau 48 giờ bạn sẽ bắt đầu ngậm thêm 2 viên Misoprostol 200mg ở trong miệng cho đến khi thuốc được tan hết. Chú ý không nên nuốt viên thuốc mà ngậm cho tan từ từ và nuốt nước của thuốc. Khi ngậm xong 2 viên thì máu sẽ chảy ra nhiều hơn so với lúc đầu ngậm 1 viên thuốc mifepristone. Bạn nên chú ý theo dõi kỹ về lượng máu cho đến khi xuất hiện máu cục được đẩy ra ngoài.

Hậu kiểm tra: Để có thể đảm bảo việc dùng thuốc phá thai Misoprostol 200mg thành công thì bạn nên đi khám lại xem thai nhi có còn không. Nếu không còn thì việc phá thai bằng thuốc đã thành công.

Lưu ý khi dùng thuốc phá thai Misoprostol 200mg

Tác dụng phụ của thuốc Misoprostol 200mg

Chú ý khi dùng thuốc

Thuốc phá thai Misoprostol 200mg bán ở đâu?

Hiện nay thuốc phá thai Misoprostol 200mg đang được bán tại dược phẩm Glad Health với mức giá phải chăng. Quý khách có thể mua thuốc Misoprostol này đơn giản tại web glh.vn và được giao hàng tận nơi.

Glad Health vừa giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin về thuốc phá thai Misoprostol 200mg. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay cần đặt mua thuốc Misoprostol 200mg thì hãy liên hệ đến glh.vn nhé!

Thuốc Khác -