Thuốc Mibetel Plus

 Thuốc Mibetel Plus là một trong những loại thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp hiệu quả. Sử dụng theo liều lượng và phối hợp cùng một số thuốc khác sẽ sẽ giúp người dùng ổn định huyết áp.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Ha san – Dermapharm

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại thuốc dùng để điều trị bệnh cao huyết áp. Trong số đo thuốc Mibetel Plus được bác sĩ và các chuyên gia khuyên dùng vì hiệu quả mà nó mang lại. Người dùng có thể truy cập ngay trang glh.vn để biết thêm thông tin và cách dùng cụ thể của thuốc.

Thông tin về thuốc Mibetel Plus

Mibetel Plus thuộc nhóm thuốc tim mạch được chỉ định điều trị bệnh cao huyết áp. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén nên rất dễ sử dụng, hấp thu và bảo quản.

Thuốc Mibetel Plus là sản phẩm được sản xuất từ Công ty TNHH Ha san – Dermapharm Việt Nam. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp an toàn và lưu hành sử dụng trong toàn quốc. Hiện sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam rất tin dùng vì hiệu quả thuốc mang lại.

Mibetel Plus là thuốc kê đơn nên khi muốn sử dụng người dùng cần phải có giấy chỉ định được dùng thuốc của bác sĩ thì mới được sử dụng.

Thành phần trong thuốc Mibetel Plus

Trong thuốc Mibetel Plus có các thành phần chính được phối hợp với nhau có lợi trong điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn. Viên nén Mibetel Plus bao gồm các thành phần như sau:

Nhờ vào hoạt chất trong thành phần chính tương tác với nhau giúp huyết áp của người dùng được hạ dần. Người bệnh sẽ giảm dần sau thời gian sử dụng thuốc.

Công dụng, chỉ định của thuốc Mibetel Plus

Với các thành phần hoạt chất thuốc Mibetel Plus đem đến các công dụng sau:

Cách dùng thuốc Mibetel Plus

Mibetel Plus được sản xuất dưới dạng viên nén nên được dùng thông qua uống cùng với nước lọc, nước đun sôi để nguội. Bệnh nhân không nên uống thuốc cùng với các chất có cồn hoặc nước có gas. Khi sử dụng thuốc người dùng không được nghiền nát hoặc bất cứ tác động nào làm biến dạng thuốc. Nếu có tác động sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả mà thuốc mang lại.

Liều lượng dùng cụ thể của từng đối tượng sẽ có sự khác nhau, vì vậy để sử dụng thuốc mang lại hiệu quả tốt nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Liều lượng được khuyên dùng:

Lưu ý khi dùng thuốc Mibetel Plus

Mibetel Plus có tác dụng trực tiếp lên huyết áp người bệnh. Chính vì vậy, người dùng không nên tự ý tăng liều hay giảm liều khi mà chưa có sự hướng dẫn hay chỉ định từ bác sĩ. Khi dùng nên chú ý đến hạn sử dụng trên bao bì thuốc để tránh dùng thuốc hết hạn. Bạn nên chú ý kỹ về cách dùng và liều dùng cụ thể theo hướng dẫn của thuốc.

Chống chỉ định của thuốc Mibetel Plus

Tác dụng phụ của thuốc Mibetel Plus

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân nên khi có bất kỳ nào dấu hiệu khi dùng thuốc bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị kịp thời.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Mibetel Plus

Địa chỉ bán thuốc Mibetel Plus uy tín, chất lượng 

Thuốc Mibetel Plus hiện được phân phối tại nhiều cơ sở, nhà thuốc trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua thì nên đến các nhà thuốc phân phối chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng. Trong số các nhà thuốc thì Glad Health là nhà phân phối dược phẩm trong và ngoài nước không qua trung gian, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua và tư vấn thuốc Mibetel có thể liên hệ theo địa chỉ web glh.vn . Đến với Glad Health bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giao hàng tận nhà, kiểm hàng trước khi nhận.

Thuốc Tim Mạch -