Thuốc Mepraz 200mg

 Thuốc Mepraz 20mg thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa, thuốc ức chế bơm proton. Giúp hỗ trợ điều trị iều trị và phòng tránh tái phát bệnh viêm loét dạ dày- tá tràng ở bệnh nhân.

Xuất xứ: Ấn Độ

Đơn vị sản xuất: Công tyAlkem Laboratories., Ltd

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: 1 hộp có 5 vỉ hoặc 7 vỉ và mỗi vỉ có 4 viên

Mepraz thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa, do công ty Alkem Laboratories., Ltd- Ấn Độ điều chế và sản xuất. Thuốc được dùng trong điều trị và dự phòng tái phát bệnh viêm loét dạ dày. Để biết thêm về các thành phần và công dụng của thuốc Mepraz 20mg . Xin mời bạn đọc xem bài viết dưới đây để hiếu rõ hơn.

Thông tin về thuốc Mepraz 20mg

Trước khi sử dụng thuốc Mepraz thì bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về thuốc sẽ mang lại hiệu quả, an toàn khi sử dụng. Mepraz 20mg được sử dụng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng tiến triển, trào ngược dạ dày, thực quản và nhiều chiệu chứng khác,…

Thuốc mepraz 20mg được bào chế dưới dạng viên nén được dùng bằng đường uống dễ dàng. Mepraz 20mg được nhập khẩu từ Ấn Độ và được lưu hàng ở rất nheieuf quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được Công Ty Alkem Laboratories., Ltd sản xuất trên quy trình đảm bảo, đã được kiểm chứng trước khi được đưa vào VIệt Nam và được các bác sĩ khuyên dùng cho bệnh nhân.

Thành phần trong thuốc Mepraz 20mg

Thành phần có trong 1 viên thuốc Mepraz bao gồm:

Công dụng của thuốc Mepraz 20mg

Với các hoạt chất có trong thuốc Mepraz được sản xuất trên quy trình hiện đại đảm bảo mang đến những công dụng vượt trội như:

Cách dùng thuốc Mepraz 20mg

Thuốc Mepraz được kê theo đơn nên bạn cần lưu ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ không được dùng quá liều. Không được tự ý ngừng sử dụng thuốc nếu chưa có sử cho phép của các bác sĩ. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Thuốc được sử dụng bằng đường uống và nên sử dụng thuốc trước bữa ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ.

Lưu ý: không được tự ý thay đổi liều lượng dùng hoặc ngừng sử dụng thuốc chuyển sang dùng thuốc khác mà chưa có sự đồng ý của các y, bác sĩ.

Lưu ý khi dùng thuốc Mepraz 20mg

Thuốc Mepraz cần được sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Một số bệnh nhân cần lưu ý khi sử dụng thuốc Mepraz này: Trường hợp bệnh nhân suy gan suy thận, bệnh nhân bị oét dạ dày cần kiểm tra sự lành tính trước khi dùng thuốc Mepraz điều trị.

Chống chỉ định của thuốc Mepraz

Không sử dụng thuốc Dilodin cho những trường hợp sau:

Tác dụng phụ của thuốc mepraz 20mg

Trong quá trình bệnh nhân điều trị bằng thuốc mepraz 20mg có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn cho bệnh nhân. Một số triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như sau:

Cần báo ngay cho các bác sĩ khi gặp các triệu chứng và biểu hiện bất thường như trên trong quá trình sử dụng thuốc Mepraz 20mg

Thận trọng khi dùng

Mua thuốc Mepraz 20mg ở đâu tốt?

Hiện nay thuốc Mepraz 20mg đang được bày bán tại nhiều hiệu thuốc, cửa hàng kinh doanh thuốc hay các cửa hàng online trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo mua được thuốc Mepraz 20mg chính hãng thì hãy ghé qua Glad Health. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được phân phối chính hãng từ đơn vị cung cấp, có giá gốc và còn nhận giao hàng tận nơi. Khi đặt thuốc tại website: glh.vn còn được đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình về cách sử dụng thuốc.

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng của thuốc Mepraz 20mg. Sản phẩm mang đến hiệu quả với việc điều trị bệnh trĩ hay suy giảm tĩnh mạch. Thuốc được bán tại website glh.vn, mời quý khách tham khảo và mua thuốc tại web nhé!

Thuốc Đường Tiêu Hóa -