Thuốc Meiact 50mg

 Thuốc Meiact 50mg là nhóm thuốc kháng sinh giúp điều trị nhiễm khuẩn. Chi tiết về cách dùng thuốc sẽ được thông tin chi tiết ngay sau đây.

Nước sản xuất: Nhật Bản

Đơn vị sản xuất: Meiji seika Pharma Co., Ltd

Dạng thuốc: bột pha

Kiểu đóng gói: dạng gói

Thuốc Meiact là thuốc kháng sinh được chỉ định để điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn. Thuốc uống được bào chế với hai dạng là viên nén và bột pha. Nhưng đối với thuốc thuốc Meiact 50mg là dạng bột pha chứa 50mg cefditoren pivoxil. Chi tiết về cách dùng dược phẩm này sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Thông tin về thuốc Meiact 50mg

Meiact 50Mg là thuốc dùng để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn bởi các chủng vi khuẩn viêm tai giữa, viêm xoang, viêm họng hạt… Dược phẩm được sản xuất bởi công ty Meiji Seika Pharma Co., Ltd Nhật Bản.  Meiact được xếp vào nhóm thuốc kháng sinh cephalosporin.

Với dạng bột pha nên người bệnh có thể dễ dàng sử dụng. Thuốc Meiact được chỉ định cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

Thành phần của thuốc Meiact 50mg

Thuốc Meiact hàm lượng 50mg được bào chế với nhiều dược chất. Trong đó, mỗi gói chứa Cefditoren 50mg.

Ngoài dược chất chính thì còn có thêm tá dược: natri croscarmellozo 15mg, hypromellozo 20mg, đường kính vừa đủ, và các aicid béo 0,15mg, bột chuối 1,5mg, hương liệu 0,5mg,…

Thuốc Meiact 50mg được nghiên cứu sản xuất công ty Meiji Seika Pharma Co., Ltd Nhật Bản với công thức đặc biệt. Do đó sẽ giúp tác động trực tiếp đến các vi khuẩn tồn tại trong cơ thể để loại trừ và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Công dụng của thuốc Meiact 50mg

Meiact là thuốc có tên biệt dược của cefditoren pivoxil. Thuốc này thuộc kháng sinh cephalosporin thế hệ 3. Dược phẩm có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như:

Với nhiều công dụng trong việc điều trị nhiễm trùng nên thuốc uống  Meiact 50mg đang được nhiều bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng. Người bệnh đang gặp vấn đề về viêm nhiễm tai, viêm họng… thì nên uống thuốc  Meiact theo hướng dẫn của nhà sản xuất và liều dùng chỉ định mà bác sĩ đưa ra.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Meiact 50mg

Thuốc Meiact 50mg được chỉ định dùng cho trẻ em với liều uống là 3mg/kg. Mỗi ngày uống 3 lần sau bữa ăn. Nếu người lớn thì dùng liều 6mg/kg, mỗi ngày uống 3 lần sau bữa ăn. Khi uống Meiact 50mg sẽ pha với nước lọc, hòa tan bột thuốc rồi mới sử dụng.

Một gói thuốc với khoảng 100ml nước. Uống hỗn hợp thuốc ngay sau khi pha để tránh tình trạng thuốc lâu ngoài không khí làm giảm tác dụng điều trị bệnh. Chú ý không được uống vượt quá 600 mg/ngày và không dụng chung với các loại nước uống chứa cồn hay nước ép hoa quả khác. Điều này cũng sẽ khiến tác dụng của viên uống giảm đi đáng kể.

Lưu ý khi dùng thuốc Meiact 50mg

Khi sử dụng thuốc Meiact 50mg nên chú ý đến các vấn đề như sau:

Chống chỉ định sử dụng thuốc Meiact

Một số tác dụng phụ 

Thuốc Meiact 50mg nếu dùng không đúng liều lượng có thể gây ra các tác dụng không mong muốn như:

Bảo quản thuốc  Meiact 50mg

Địa chỉ bán thuốc Meiact 50mg

Thuốc kháng sinh Meiact hàm lượng 50mg được chỉ định để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Để tránh tình trạng gặp phải các tác dụng không mong muốn thì người bệnh nên uống theo đúng liều lượng và sự chỉ dẫn để đảm bảo an toàn.

Thuốc Meiact 50mg là kháng sinh giúp điều trị các trường hợp viêm tai giữa, viêm xoang mãn tính. Thuốc Meiact hiện đang được kê đơn cho bệnh nhân bị viêm nhiễm. Hiện thuốc được phân phối  và sản xuất bởi Meiji của Nhật Bản. Sản phẩm đang được phân phối tại các quầy thuốc trong khắp tỉnh thành ở nước ta.

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua thuốc Meiact 50mg tại địa chỉ glh.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dược phẩm nhập khẩu và trong nước đảm bảo chất lượng an toàn với giá thành phải chăng. Người bệnh chỉ cần truy cập glh.vn sẽ được hỗ trợ và giải đáp chi tiết về dược phẩm.

Như vậy trên đây là những thông tin về thuốc Meiact 50mg và cách dùng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho người bệnh điều trị và khắc phục các triệu chứng viêm nhiễm hiệu quả.

Thuốc Viêm Nhiễm -