Thuốc Lecefti 200

 Thuốc lecefti 200 là dược phẩm điều trị nhiễm khuẩn hiệu quả. Thông tin chi tiết về thuốc này sẽ được khám phá ngay sau đây.

Nước sản xuất: Ấn Độ

Đơn vị sản xuất: Clesstra Healthcare Pvt.

Dạng thuốc: Viên nang

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Thuốc Lecefti 200 là dược phẩm được các bác sĩ chỉ định dùng để điều trị nhiễm khuẩn tại hệ tiết niệu, sinh dục,nhiễm khuẩn sau phẫu thuật,… Trong bài viết này xin gửi đến bạn đọc cách sử dụng an toàn và các lưu ý khi dùng thuốc viên nang Lecefti-200.

Thông tin về thuốc Lecefti 200

Thuốc Lecefti 200 thuộc nhóm thuốc kháng sinh giúp điều trị nhiễm khuẩn sinh dục, nhiễm khuẩn đường tiết niệu… Dược phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi  Clesstra Healthcare Pvt với công thức riêng biệt.

Thuốc  Lecefti 200 được bào chế ở dạng viên nang cứng nên dễ sử dụng. Hơn hết, quy cách đóng gói tiện lợi, dạng vỉ nên bệnh nhân có thể dễ dàng mang theo bên người để sử dụng khi cần.

Thành phần của thuốc Lecefti 200

Thành phần trong 1 viên nang cứng Lecefti-200 có chứa nhiều dược chất khác nhau. Tuy nhiên dược chất chính để bào chế thành công thuốc uống  Lecefti 200 là Cefixime.

Bên cạnh thành phần chính này thì viên nang còn được bào chế với các tá dược vừa đủ. Khi sử dụng thuốc người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của bệnh nhiễm trùng, các vết thương sẽ nhanh lành và hồi phục.

Công dụng của thuốc Lecefti 200

Thuốc Lecefti 200 được biết đến là dược phẩm điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nên công dụng của viên uống cụ thể là:

Với nhiều tác dụng khi dùng thuốc Lecefti 200 như trên thì người dùng sẽ nhanh chóng cải thiện bệnh lý. Việc uống thuốc Lecefti 200 cần phải được thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lecefti 200

Thuốc Lecefti 200 có tác dụng giảm các chứng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nên khi dùng bệnh nhân cần phải uống đủ liều lượng. Nếu không dùng đủ liều sẽ khiến bệnh không thuyên giảm, kéo dài thời gian điều trị. Do đó, thuốc Lecefti 200 được chỉ định sử dụng theo tuổi tác, thể trạng và tình hình bệnh của từng người.

Nếu trường hợp nhiễm khuẩn trầm trọng và kéo dài thì bệnh nhân có thể tăng liều từ 6 mg/kg cân nặng, liều uống chia thành 2 lần/ngày. Để đảm bảo độ an toàn khi uống thuốc thì bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Lưu ý khi dùng thuốc Lecefti 200

Thuốc Lecefti 200 có tác dụng điều trị nhiễm khuẩn tiết niệu, sinh dục hiệu quả. Tuy nhiên để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất thì người bệnh nên lưu ý các vấn đề:

Chống chỉ định 

Tác dụng phụ

Thận trọng

Không nên sử dụng thuốc Lecefti 200 cho những người làm công việc vận hành máy móc, lái xe…

Bảo quản

Địa chỉ bán thuốc Lecefti 200 uy tín

Việc lựa chọn thuốc Lecefti 200 chính hãng sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh. Bệnh nhân nếu có nhu cầu mua thuốc uống Lecefti 200 có thể ghé glh.bn để đặt mua online. Tại đây có đầy đủ các dược phẩm hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn hiệu quả với giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

Trang web là kênh bán hàng chính hãng thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Glad Health – Công ty là đại diện chính thức tại Việt Nam cho hãng dược phẩm Organika – Canada.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về thuốc Lecefti 200 điều trị nhiễm khuẩn. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp nhiễm khuẩn thì hãy dùng viên uống theo hướng dẫn của bác sĩ nhé.

Thuốc Viêm Nhiễm -