Thuốc Kupmebamol

 Thuốc Kupmebamol là dược phẩm được bào chế ở dạng viên nén có tác dụng chống co dãn cơ. Chi tiết về loại thuốc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Korea United Pharm. Int’ L Inc

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Dạng vỉ

Thuốc Kupmebamol thuộc nhóm thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ an toàn cho sức khỏe. Dược phẩm được sản xuất theo dạng viên nén và nghiên cứu với nhiều thành phần dược chất. Kupmebamol sẽ giúp điều trị các cơn đau cấp tính hiệu quả. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công dụng và cách sử dụng thuốc Kupmebamol.

Thông tin về thuốc Kupmebamol

Kupmebamol thuộc nhóm thuốc có tác dụng giãn cơ và tăng trương lực được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Korea United Pharm. Int’L. Thuốc được bào chế theo dạng viên nén bao phim với các tá dược vừa đủ. Sản phẩm chỉ định cho để làm giảm đau cấp tính hay mãn tính do bong gân, chấn thương, viêm cơ,…

Thành phần của thuốc Kupmebamol

Thành phần trong thuốc Kupmebamol được kết hợp từ nhiều dược chất khác nhau. Tuy nhiên thành phần chính là Methocarbamol 500mg. Hoạt chất này có khả năng làm giãn cơ khi bị co thắt. Bên cạnh đó Kupmebamol còn có tác dụng an thần nên sẽ làm dịu nhẹ thần kinh trung ương.

Công dụng của thuốc Kupmebamol

Thuốc Kupmebamol thuộc nhóm thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ. Sử dụng thuốc viên nén Kupmebamol sẽ mang đến công dụng hiệu quả như:

Ngoài ra thuốc uống Kupmebamol còn được bác sĩ chỉ định cho việc điều trị các bệnh vọp bẻ chân, chuột rút vào buổi tối.…

Hướng dẫn sử dụng thuốc Kupmebamol

Thuốc Kupmebamol bào chế ở dạng viên nén nên sử dụng ở đường uống. Tùy theo trình trạng bệnh tình của mỗi người mà thuốc uống sẽ có liều lượng khác biệt. Liều dùng theo nhà sản xuất cụ thể là:

Đối với người lớn

Đối với trẻ em trên 12 tuổi

Sử dụng thuốc Kupmebamol cho trẻ thì cần phải đo theo cân nặng. Tùy theo cân nặng của trẻ mà lượng thuốc sẽ tăng. Mỗi lần dùng 15mg/1kg, thời gian uống cách nhau khoảng 6 tiếng.

Nếu trường hợp bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, hệ thần kinh thì nên dùng liều lượng theo tư vấn của bác sĩ. Điều này sẽ đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Lưu ý khi dùng thuốc Kupmebamol

Thuốc Kupmebamol sẽ giúp giảm đau cơ, viêm khớp khi sử dụng đúng theo chỉ dẫn. Để thuốc phát huy công dụng tốt thì người bệnh không nên bỏ qua những lưu ý sau:

Chống chỉ định

Tác dụng phụ

Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân có thể xuất hiện các tác dụng phụ không mong muốn như:

Nếu xuất hiện các tình trạng này thì người bệnh nên ngưng uống thuốc và tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thận trọng 

Địa chỉ bán thuốc Kupmebamol

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc Kupmebamol. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dược phẩm chất lượng. Vì thế, khi mua viên uống Kupmebamol bạn nên chọn các nhà thuốc, quầy thuốc uy tín để đảm bảo chất lượng. Bạn nên mua thuốc Kupmebamol ở các tiệm thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế. Hoặc đặt mua thuốc online tại website: glh.vn để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Như vậy trên đây là những thông tin về thuốc Kupmebamol và công dụng. Các bạn hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết đến nhé.

Thuốc Khác -