Thuốc Kidecont

 Thuốc Kidecont chính là thuốc biệt dược được ứng dụng để điều trị bệnh loãng xương. Tuy nhiên tùy từng trường hợp sẽ có liều dùng riêng nên bạn cần tìm hiểu kỹ.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Phil Inter Pharma

Dạng thuốc: Viên nang mềm

Kiểu đóng gói: Hộp 5 vỉ  x 10 viên

Các vấn đề về xương khớp xuất hiện khá phổ biến gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người bệnh. Thế nên sử dụng thuốc Kidecont chính là giải pháp hiệu quả để có thể điều trị các bệnh về xương khớp. Thuốc đem đến công dụng hữu ích đối với việc điều trị loãng xương, điều trị đau nhức xương khớp, hỗ trợ cải thiện vấn đề còi xương ở trẻ. Vậy nên người bệnh cần tìm hiểu rõ về sản phẩm Kidecont để sử dụng hiệu quả nhất.

Thông tin về thuốc Kidecont

Kidecont là thuốc đang được các bác sĩ, dược sĩ kê đơn dùng cho các bệnh nhân rất phổ biến. Thế nhưng cũng nhiều người chưa thực sự hiểu về Kidecont là thuốc gì và có hiệu quả như thế nào? Thuốc Kidecont thực chất là thuộc nhóm thuốc xương khớp đàn được sử dụng ưa chuộng để cải thiện các vấn đề về xương khớp.

Thuốc Kidecont có tác dụng hiệu quả đối với việc điều trị bệnh loãng xương do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đồng thời thuốc Kidecont còn được chỉ định dùng trong việc hỗ trợ cải thiện các bệnh về xương khớp khác như: đau nhức xương, nhuyễn xương hay còi xương ở trẻ nhỏ… Nhờ thành phần Alfacalcidol có trong thuốc đem đến hiệu quả tác động nhanh chóng để cải thiện các vấn đề xương khớp này hiệu quả.

Đây là thuốc được sản xuất tại thị trường Việt Nam do Công ty TNHH Phil Inter Pharma cho ra đời và chịu trách nhiệm phân phối. Thuốc Kidecont có dạng viên nang mềm dễ sử dụng, dễ bảo quản và hiệu quả nhanh. Đồng thời sản phẩm Kidecont này đã được kiểm định và cấp phép lưu hành nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Thành phần trong thuốc Kidecont

Thuốc Kidecont có dạng viên nang mềm với thành phần an toàn. Trong thuốc có chứa thành phần chính là Alfacalcidol có hàm lượng 0.25mcg cùng với một số tá dược vừa đủ trong 1 viên.

Công dụng, chỉ định dùng thuốc Kidecont

Kidecont là sản phẩm được sử dụng với công dụng trong việc điều trị những rối loạn trong chuyển hóa calci dẫn đến giảm sự tổng hợp nội sinh. Kidecont được chỉ định dùng cho các trường hợp như sau:

Cách dùng thuốc Kidecont

Trước khi dùng Kidecont thì người bệnh nên hỏi rõ ý kiến bác sĩ cũng như đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất có ghi trên bao bì. Kidecont có dạng viên nang mềm và được dùng bằng đường uống với nước lọc. Khi uống thì bạn nên uống cả viên, không được bẻ, nghiền hay nhai thuốc. Khi uống thuốc thì nên dùng cùng khoảng thời gian mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất. Về liều dùng của Kidecont thì bạn có thể tham khảo liều dùng như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc Kidecont

Tác dụng phụ của Kidecont

Sử dụng Kidecont có thể gây ra các tác dụng ngoài ý muốn cho người bệnh như:

Chống chỉ định của Kidecont

Địa chỉ bán thuốc Kidecont chính hãng

Hiện nay thuốc Kidecont đang được bày bán tại nhiều hiệu thuốc, các trang web bán hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo mua được thuốc Kidecont chính hãng, giá tốt thì hãy đặt mua sản phẩm tại Glad Health. Chúng tôi cam kết cung cấp Kidecont chính hãng, có chứng nhận từ đơn vị sản xuất và nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc nếu quý khách có nhu cầu.

Thuốc Kidecont chính là giải pháp hữu ích giúp cho người dùng có thể chăm sóc cho hệ xương được khỏe mạnh. Nếu có nhu cầu mua thuốc Kidecont hay có bất cứ thắc mắc gì về thuốc thì nên liên hệ đến glh.vn nhé!

Thuốc Xương Khớp -