Thuốc Hydralazine

 Hydralazine thuốc được sử dụng với công dụng giúp làm giãn mạch hiệu quả. Thuốc thường được chỉ định để cải thiện tình trạng tăng huyết áp, chống đột quỵ

Phân loại: Thuốc giãn mạch

Hoạt chất: Hydralazine HCl

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 30 viên

Hydralazine thuốc đang được ứng dụng rất phổ biến trong điều trị y tế. Đây là sản phẩm giúp làm giãn mạch, giúp điều trị chứng tăng huyết áp và hỗ trợ cải thiện các bệnh về tim mạch hiệu quả. Vậy để sử dụng thuốc đúng cách, đem đến hiệu quả tốt thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Thuốc Hydralazine là thuốc gì?

Tình trạng tăng huyết áp được biết đến là một bệnh lý khá nguy hiểm nếu như người bệnh chủ quan. Tuy nhiên nếu như bạn biết cách kiểm soát bệnh bằng cách duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, khoa học và sử dụng sản phẩm hỗ trợ cải thiện bệnh thì có thể duy trì sức khỏe tốt. Trong đó Hydralazine thuốc được chỉ định dùng phổ biến cho người bệnh bị tăng huyết áp.

Hydralazin chính là loại thuốc làm giãn mạch ngoại vi ở trên động mạch. Sản phẩm này có tác dụng giảm mạch cản qua cơ chế giảm trương lực cơ. Trong điều trị tình trạng tăng huyết áp, giảm mạch cản này sẽ giúp làm giảm sức cản ngoại vi và nhờ đó có thể làm hạ huyết áp ở người bệnh hiệu quả.

Thuốc Hydralazine này thường được sử dụng hợp hoặc không cần kèm theo những loại thuốc khác để đem lại hiệu quả cải thiện vấn đề tăng huyết áp. Nhờ việc kiểm soát huyết áp tốt thì có thể giúp cho người bệnh ngăn ngừa được các vấn để về tim mạch, hạn chế nguy cơ độ nguy, nhồi máu cơ tim, đau tim… Thuốc Hydralazine này được hoạt động bằng việc thư giãn ở mạch để cho máu được lưu thông hiệu quả, dễ dàng hơn.

Thành phần trong thuốc Hydralazine

Hydralazine thuốc được bào chế dưới dạng viên nén với hoạt chất được cân đối đầy đủ trong 1 viên. Trong thành phần của thuốc Hydralazine chứa hoạt chất chính là Hydralazine HCl.

Công dụng của thuốc Hydralazine

Thuốc Hydralazine này là loại thuốc giãn mạch giúp cho các mạch máu được lưu thông thuận lợi, dễ dàng hơn. Hydralazine thuốc thường được sử dụng kết hợp hoặc không kết hợp hợp với các loại thuốc khác đem đến hiệu quả trong việc cải thiện vấn đề tăng huyết áp, giúp hỗ trợ phòng chống nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Đồng thời sản phẩm cũng được dùng kết hợp với những loại thuốc khác để điều trị cho tình trạng người bệnh bị suy tim.

Cách dùng thuốc Hydralazine

Hydralazine thuốc được sử dụng bằng đường uống một cách dễ dàng, tiện ích. Tuy nhiên trước khi dùng thuốc thì bạn nên hỏi rõ ý kiến sử dụng của bác sĩ hoặc đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Sản phẩm này có thể dùng trước hoặc sau bữa ăn đều được. Thông thường sẽ được dùng mỗi ngày 2 đến 4 lần.

Về liều lượng của thuốc thì sẽ phải dựa vào từng đối tượng, tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng thuốc. Liều lượng tham khảo của thuốc Hydralazine này cho người lớn như sau:

Đối với người bị tăng huyết áp:

Đối với bệnh nhân bị suy tim sung huyết:

Lưu ý khi dùng Hydralazine

Chống chỉ định của Hydralazine

Không nên dùng Hydralazine thuốc cho các đối tượng gồm:

Tác dụng ngoài ý muốn

Việc điều trị bằng Hydralazine thuốc có thể dẫn đến những triệu chứng tác dụng phụ cho bệnh nhân. Các triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như:

Chú ý thận trọng khi dùng Hydralazine

Địa chỉ bán thuốc Hydralazine

Hiện nay thuốc Hydralazine chính hãng đang được bán tại dược phẩm Glad Health. Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận và được bán với giá gốc nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Quý khách có thể đặt mua Hydralazine thuốc tiện lợi qua web glh.vn để được giao hàng tận nơi.

Hydralazine thuốc là sản phẩm làm giãn mạch, giúp điều trị chứng tăng huyết áp cũng như phòng ngừa các bệnh về tim mạch hiệu quả. Nếu cần tư vấn hay sử dụng thuốc Hydralazine thì vui lòng liên hệ qua số 091.749.12.25 nhé!

Thuốc Tim Mạch -