Thuốc Hapacol 250mg

 Thuốc hạ sốt Hapacol 250mg được bào chế ở dạng thuốc bột sủi bọt. Dược phẩm an toàn cho trẻ em bị sốt cao do nhiễm khuẩn, mọc răng hoặc sau phẫu thuật. 

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG

Dạng thuốc: Thuốc bột sủi bọt.

Kiểu đóng gói: gói 1,5g

Thuốc hạ sốt Hapacol 250mg được nghiên cứu sản xuất do Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG. Dược phẩm có các dụng giảm đau, hạ nhiệt, tăng lượng máu ngoại biên để thân nhiệt được duy trì ở mức ổn định đối với bệnh nhân là trẻ em. Chi tiết về công dụng thuốc sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin về thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Thuốc Hapacol 250 có chứa 250mg paracetamol và tá dược vừa đủ nên có tác dụng hiệu quả cho việc giảm đau, hạ sốt ở trẻ. Dược phẩm do Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG nghiên cứu và sản xuất.

Dược phẩm được bào chế dưới dạng bột sủi bọt và dùng hòa tan trong nước trước khi uống. Thuốc hạ sốt Hapacol 250 có thể hấp thu nhanh chóng qua đường tiêu hóa. Sau đó, thuốc chuyển hóa qua và bài tiết qua thận sau khoảng 2 – 3h.

Thành phần của thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Với các thành phần quan trọng này Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG đã nghiên cứu và sản xuất rộng rãi dược phẩm Hapacol 250mg cho trẻ em.

Công dụng của thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Hướng dẫn sử dụng thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo hiệu quả. Khi sử dụng hãy pha với liều lượng theo chỉ định của nhà sản xuất để giảm sốt cho trẻ an toàn.

Lưu ý khi dùng thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Thuốc hạ sốt Hapacol 250mg là dược phẩm có vị cam, được chỉ định sử dụng cho trẻ nhỏ khi sốt cao. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi uống thuốc thì phụ huynh cần cần phải ghi nhớ các vấn đề sau:

Chống chỉ định

Thận trọng

Tác dụng phụ hiếm gặp của Hapacol 250 gồm:

Một số trường hợp sử dụng Hapacol 250mg có thể xuất hiện các tác dụng phụ như:

Nếu cơ thể trẻ nhỏ khi uống thuốc hạ sốt Hapacol 250mg có những dấu hiệu này thì hãy ngưng sử dụng. Sau đó phụ huynh hãy đưa trẻ đến trung tâm ý tế gần nhất để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

 Điều kiện bảo quản

Địa chỉ bán thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Thuốc hạ sốt Hapacol 250mg là dược phẩm được sử dụng phổ biến cho trẻ nhỏ khi sốt cao. Hiện dược phẩm đang được bán ở hầu hết các nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế. Các bạn có thể đến mua trực tiếp ở các quầy thuốc để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng.

Tuy nhiên, việc mua thuốc Hapacol 250mg cũng có thể đặt mua  trực tuyến tại các đơn vị phân phối uy tín như glh.vn. Đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dược phẩm trong nước và quốc tế. Các bạn chỉ cần ghé glh.vn sẽ có tất tần tật các nhóm thuốc điều trị và thuốc hạ sốt Hapacol 250mg là sản phẩm bán chạy top đầu. Dược phẩm có giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng chính hãng.

Mong rằng qua những chia sẻ trên đây các bạn đã cập nhật thêm các thông tin hữu ích về thuốc hạ sốt Hapacol 250mg. Hãy mua và cho trẻ uống thuốc đúng liều lượng để thân nhiệt giảm xuống mức ổn định nhé.

Thuốc Giảm Đau -