Thuốc Haginat 125

 Thuốc Haginat 125 là thuốc dạng bột được dùng để điều trị vấn đề nhiễm trùng. Vậy nên người bệnh nên tìm hiểu kỹ thông tin về Haginat để sử dụng hiệu quả.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang

Dạng thuốc: Thuốc bột pha

Kiểu đóng gói: Hộp 10 gói x 3,5g

Vấn đề nhiễm trùng, nhiễm khuẩn các vết thương xuất hiện rất phổ biến và gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Trong đó, sử dụng thuốc Haginat 125 chính là giải pháp giúp khắc phục vấn đề này hiệu quả. Tuy nhiên để thuốc Haginat phát huy được hiệu quả, an toàn cho sức khỏe thì người bệnh nên tìm hiểu rõ những thông tin, chỉ định và cách dùng của sản phẩm.

Thông tin về thuốc Haginat 125

Rất nhiều người quan tâm đến thuốc Haginat 125 là thuốc gì và được dùng cho những trường hợp nào? Giải đáp những thắc mắc về thuốc Haginat thì đây là một loại thuốc được ứng dụng trong điều trị y tế vô cùng phổ biến. Cụ thể Haginat được dùng trong việc điều trị bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cho người bệnh và được đánh giá cao về tính hiệu quả khi điều trị.

Thuốc Haginat có khả năng diệt khuẩn tốt, điều trị các bệnh nhiễm khuẩn chủ yếu gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm với chất Cefuroxim. Thông thường thuốc Haginat 125 được dùng để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn chủ yếu bao gồm: nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu- sinh dục, đường hô hấp cả trên và dưới, các bệnh ở da, mô mềm…

Sở dĩ Haginat 125 đem đến những công dụng nổi bật trong điều trị bệnh là bởi các hoạt chất có trong sản phẩm. Thuốc có chứa thành phần dược chính là Cefuroxim – một loại kháng sinh bán tổng hợp có khả năng diệt khuẩn tốt bằng cách giúp ngăn cản sự tổng hợp các vi khuẩn.

Haginat 125 có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam do thương hiệu Công ty cổ phần Dược Hậu Giang cho ra đời và chịu trách nhiệm phân phối. Với loại dược phẩm này trước khi được sử dụng thì đã được kiểm định về chất lượng chặt chẽ, đã được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, thuốc có dạng bột pha uống tiện lợi, hiệu quả thẩm thấu nhanh và sử dụng được cho cả người lớn cũng như trẻ em.

Thành phần trong thuốc Haginat 125

Thuốc Haginat 125 có dạng bột pha được tổng hợp với thành phần chính là Cefuroxim 125mg cùng các tá dược cần thiết khác.

Công dụng, chỉ định dùng thuốc Haginat 125

Đối với loại dược phẩm Haginat 125mg này đem đến công dụng rất tốt trong việc cải thiện các bệnh nhiễm trùng, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh. Cụ thể Haginat được dùng trong điều trị cho các vùng như sau:

Cách dùng thuốc Haginat 125

Haginat 125 đem đến hiệu quả trong việc cải thiện các bệnh nhiễm khuẩn. Tuy nhiên để có được hiệu quả của thuốc thì người bệnh cần phải sử dụng đúng hướng dẫn. Bởi mỗi đối tượng, tình trạng bệnh sẽ có những liều lượng sử dụng khác nhau. Thế nên người bệnh cần phải hỏi ý kiến bác sĩ, đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi dùng.

Haginat 125 có dạng bột pha và được sử dụng bằng cách uống sau khi pha. Để pha thuốc thì mỗi gói thuốc bột Haginat 125 người dùng sẽ pha cùng với 5 – 10ml nước rồi khuấy đều cho thuốc tan hoàn toàn rối mới sử dụng. Tốt nhất là nên dùng Haginat sau khi ăn để có được hiệu quả. Về liều dùng của Haginat 125 như sau:

Dùng Haginat 125 cho người lớn:

Dùng Haginat 125 cho trẻ em:

Lưu ý khi dùng thuốc Haginat 125

Chống chỉ định của Haginat 125

Tác dụng phụ của Haginat 125

Khi điều trị bằng thuốc Haginat có thể xuất hiện một số tác dụng phụ nhưng không quá nghiêm trọng. Cụ thể các triệu chứng như sau: tiêu chảy, ban da, ngứa…

Địa chỉ mua thuốc Haginat 125 chính hãng

Để mua thuốc Haginat 125 chính hãng thì chúng tôi xin giới thiệu bạn đến với công ty dược Glad Health. Thương hiệu dược này đạt chuẩn GPP, được khách hàng trên toàn quốc tin dùng. Không chỉ cung cấp thuốc Haginat mà tại đây còn có rất nhiều loại dược phẩm chính hãng. Các khách hàng có thể đặt mua hàng tiện ích qua web glh.vn.

Sử dụng thuốc Haginat 125 đem đến hiệu quả trong việc diệt khuẩn, điều trị nhiễm trùng. Thuốc được đánh giá cao về tính hiệu quả và được bác sĩ khuyên dùng. Nếu có bất cứ thắc mắc về thuốc Haginat cũng như muốn đặt mua hàng thì hãy liên hệ qua Glad Health nhé!

Thuốc Viêm Nhiễm -