Thuốc Hadocort

 Thuốc xịt mũi Hadocort là thuốc kháng sinh dùng trong điều trị các bệnh về mũi và các bộ phận khác. Thuốc được bào chế ở dạng dung dịch xịt nên dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng. 

Nước sản xuất: Việt Nam

Thương hiệu: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Dạng bào chế: Dung dịch xịt

Kiểu đóng gói: Hộp 1 lọ x 15ml

Thuốc xịt mũi Hadocort là dược phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng, vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả tốt. Hadocort được dùng để điều trị các bệnh về mũi, họng, tai. Để hiểu thêm thông tin về thuốc bạn hãy tham khảo thêm tại glh.vn nhé.

Thuốc xịt mũi Hadocort là thuốc gì?

Thuốc xịt mũi Hadocort là dược phẩm thuộc nhóm thuốc điều trị mắt, tai, mũi, họng. Sản phẩm có tác dụng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như tai, mũi, họng… Thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch xịt nên rất dễ sử dụng và bảo quản.

Thuốc Hadocort được nghiên cứu và sản xuất tại Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép an toàn và hiệu quả cho người sử trên cả nước. Vì Hadocort là thuốc kháng sinh nên khi sử dụng bạn cần phải cẩn thận tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Thuốc xịt mũi Hadocort có tác dụng chống dị ứng và viêm mạnh. Hadocort được thiết kế dạng xịt phun sương nên dễ thẩm thấu và thuận tiện cho việc sử dụng.

Thành phần của thuốc xịt mũi Hadocort

Thuốc nhỏ mũi Hadocort được sản xuất với nhiều thành phần khác nhau. Trong đó các thành phần cơ bản để bào chế thuốc là:

Công dụng của thuốc xịt mũi Hadocort

Thuốc xịt mũi Hadocort có tác dụng chính trong việc chống dị ứng, chống viêm, kháng khuẩn. Thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp cụ thể là ở mũi, họng, tai. Cụ thể:

Cách dùng – Liều lượng của thuốc nhỏ mũi Hadocort

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách dùng như sau:

Thuốc xịt mũi Hadocort sẽ đem lại công dụng tốt nhất khi bạn dùng đúng liều lượng được chỉ định. Bạn không nên nóng vội điều trị bệnh mà dùng thuốc quá nhiều sẽ dẫn đến hiệu quả không như ý. Liều dùng thông thường được khuyên dùng như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc xịt mũi Hadocort

Chống chỉ định dùng thuốc trong cá trường hợp sau

Thận trọng khi sử dụng thuốc xịt mũi Hadocort

 Tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc xịt mũi Hadocort

Một số triệu chứng không tốt thường gặp phải khi dùng thuốc như:

Khi gặp các tác dụng phụ hãy báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ thay đổi kịp thời.

Mua thuốc nhỏ xịt mũi Hadocort ở đâu tốt?

Thuốc xịt mũi Hadocort là sản phẩm thuốc dùng được cả cho trẻ em và người lớn nên được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với rất nhiều ưu điểm mang lại như dạng xịt dễ dùng, thành phần lành tính. Hiện thuốc đang được nhiều cơ sở, nhà thuốc phân phối trong cả nước bạn có thể dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở thuốc uy tín chất lượng để đảm bảo sản phẩm mình mua được là chính hãng. Bạn hãy lựa chọn mua thuốc tại Glad Health – đơn vị phân phối thuốc trực tiếp tới tay người tiêu dùng không qua trung gian.

Công ty Glad Health chuyên phân phối dược phẩm chính hãng nhập khẩu và nội địa. Sản phẩm của công ty có nguồn gốc rõ ràng và giá cả được niêm yết không có tình trạng nâng cao giá bán. Bạn muốn mua hàng tiện lợi và nhanh chóng hãy truy cập website chính thức là glh.vn. Nếu bạn muốn tư vấn cũng có thể đặt câu hỏi tại trang web hoặc liên hệ hotline 091.749.12.25 để được đội ngũ dược sĩ tư vấn nhanh nhất.

Thuốc Tai Mũi Họng -