Thuốc Goldcefo

 Thuốc Goldcefo là biệt dược được sử dụng phổ biến trong điều trị nhiễm khuẩn nặng. Vậy nên bạn cần tìm hiểu và sử dụng theo đúng chỉ dẫn để đem đến hiệu quả tốt. 

Xuất xứ: Ý

Đơn vị sản xuất: Facta Farmaceutical SPA

Dạng thuốc: Bột pha tiêm

Kiểu đóng gói: Hộp 10 lọ

Có nhiều người quan tâm đến thuốc Goldcefo là thuốc gì? Đây chính là dược phẩm được sử dụng nhiều để điều trị vấn đề nhiễm khuẩn, nhiễm trùng hiệu quả. Goldcefo được sử dụng cho nhiều trường hợp nhiễm khuẩn các vùng khác nhau. Vậy để hiểu rõ về công dụng, chỉ định của Goldcefo thì bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!

Thông tin về thuốc Goldcefo

Tình trạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn do các vi khuẩn gây ra rất phổ biến. Từ đó gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống của người bệnh. Thế nên việc tìm giải pháp khắc phục tình trạng nhiễm khuẩn này rất cần thiết và được nhiều người quan tâm đến. Trong đó, sử dụng thuốc Goldcefo chính là giải pháp được các bác sĩ khuyên dùng cho các bệnh nhân.

Thuốc Goldcefo chính là dược phẩm được chỉ định dùng cho những trường hợp người bệnh gặp vấn đề nhiễm khuẩn nặng, có tính nguy kịch nguyên nhân bởi vi khuẩn nhạy cảm với cefotaxim gây ra. Thuốc được dùng cho nhiều trường hợp nhiễm khuẩn khác nhau gồm: nhiễm khuẩn huyết, áp xe não, viêm màng trong tim, viêm phổi, viêm màng não, nhiễm khuẩn ổ bụng, bệnh thương hàn và dùng trong dự phòng nhiễm khuẩn sau khi mổ tuyến tiền liệt ( cả mổ đẻ, mổ nội soi).

Thuốc Goldcefo có nguồn gốc nhập khẩu từ Ý và được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thuốc được sản xuất bởi thương hiệu dược uy tín hàng đầu tại Ý là Facta Farmaceutici S.p.A. Trước khi lưu hành trên thị trường thì sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng, được cấp phép sử dụng. Tại Việt Nam sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi cho các bệnh nhân có nguy cơ nhiễm trùng mức độ nặng.

Thành phần trong thuốc Goldcefo

Goldcefo có dạng bột pha tiêm với các thành phần dược chất được cô đặc trong 1 lọ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cụ thể trong sản phẩm Goldcefo có chứa thành phần hoạt chất chính là Cefotaxim với hàm lượng 1g.

Công dụng của thuốc Goldcefo

Những hoạt chất được cô đặc trong thuốc Goldcefo đem đến công dụng tốt trong việc điều trị bệnh nhiễm khuẩn mức độ nặng và nguy kịch do các vi khuẩn nhạy cảm với cefotaxim gây ra như sau:

Cách dùng thuốc Goldcefo

Người bệnh cần sử dụng thuốc Goldcefo theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để đem đến hiệu quả tốt.  Bởi mỗi đối tượng, tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng liều dùng khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng, liều dùng của Goldcefo như sau:

Dùng cho người lớn:

Dùng cho trẻ em:

– Đối với người bị suy thận < 10mL thì cần giảm nửa liều dùng

Lưu ý khi dùng thuốc Goldcefo

Chống chỉ định của Goldcefo

Không dùng Goldcefo cho các đối tượng gồm:

Tác dụng phụ của Goldcefo

Điều trị bằng Goldcefo có thể xuất hiện một số triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn cho bệnh nhân. Các triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như sau:

Chú ý đề phòng khi dùng Goldcefo

Địa chỉ bán thuốc Goldcefo chính hãng

Thuốc Goldcefo hiện đang được bày bán tại công ty dược phẩm Glad Health với mức giá hợp lý. Các bạn có thể mua thuốc Goldcefo chính hãng bằng cách gọi đến 091.749.12.25 hoặc đặt trên glh.vn để được giao hàng tận nơi.

Thuốc Goldcefo đem đến hiệu quả để cải thiện vấn đề nhiễm khuẩn ở người bệnh hiệu quả. Nếu quý khách có thắc mắc về thuốc Goldcefo cần tư vấn hay có nhu cầu mua sản phẩm thì vui lòng liên hệ qua glh.vn nhé!

Thuốc Viêm Nhiễm -