Thuốc Gardenal 10mg

 Thuốc Gardenal 10mg thuộc dược phẩm nhóm hướng tâm thần. Sử dụng đúng liều lượng sẽ giúp bệnh nhân chống co giật, trị động kinh. 

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm TW1( Pharbaco)

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Thuốc Gardenal 10mg được chỉ định dùng cho các trường hợp bị bệnh điều trị động kinh giật cơ, chống co giật do nhiiệt độ cơ thể tăng cao. Viên uống được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm TW1( Pharbaco).

Thông tin về thuốc Gardenal 10mg

Thuốc Gardenal 10mg được sản xuất bởi Công ty Pharbaco dùng để điều trị bệnh rung giật kinh, điều trị bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh. Thuốc được bào chế ở dạng viên nén nên khi sử dụng sẽ phát huy tác dụng hiệu quả sau khoảng 2 giờ uống. Mỗi một hộp thuốc Gardenal 10mg được đóng gói 10 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Thời gian uống thuốc kéo dài khoảng 2 tháng sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả.

Thành phần của thuốc Gardenal 10mg

Thuốc Gardenal 10mg được bào chế với nhiều dược chất an toàn cho sức khỏe và hiệu quả cho quá trình trị bệnh động kinh. Dược chất chính của thuốc là:

Công dụng của thuốc Gardenal 10mg

Khi bệnh nhân đang gặp phải các chứng bệnh này thì nên tham khảo hướng dẫn của thuốc để sử dụng. Uống Gardenal 10mg nên có thời gian để cơ thể có thể hấp thụ các dược chất.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Gardenal 10mg

Gardenal 10mg là thuốc viên nén nên dùng uống trực tiếp với nước lọc. Không nên uống cùng các loại thức uống chứa cồn hay các loại nước ép hoa quả. Liều lượng dùng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và cân nặng của người bệnh.

Dùng cho người lớn

Dùng cho trẻ em

Việc sử dụng thuốc Gardenal 10mg đúng liều lượng sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Người bệnh nên uống theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình điều trị không xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Chú ý khi dùng thuốc Gardenal 10mg

Muốn thuốc Gardenal 10mg phát huy tác dụng tốt khi sử dụng thường xuyên hàng ngày. Đối với người lớn thì thời gian uống theo kéo dài khoảng 6 tháng sau đó mới giảm liều lượng. Đối với trẻ em sử dụng sau khoảng 3 tháng mà không xuất hiện cơn mới thì mới hạ liều và dừng uống thuốc.

Khi sử dụng thuốc Gardenal 10mg không nên uống cùng các chất kích thích như bia rượu. Bên cạnh đó, nếu trẻ nhỏ thì nên kết hợp thêm vitamin D2 nhằm có tác dụng chống còi xương, khó tăng cân.

Chống chỉ định

Thận trọng

Tác dụng phụ

Bảo quản

Địa chỉ bán thuốc Gardenal 10mg chất lượng

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thuốc Gardenal 10mg. Người bệnh có thể mua thuốc ở các quầy thuốc, nhà thuốc xung quanh nơi sinh sống. Hoặc có thể đặt mua thuốc uống qua hình thức trực tuyến qua các nhà phân phối. Bạn có thể ghé glh.vn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Công ty dược phẩm Glad Health là địa chỉ chuyên cung cấp dược phẩm nhập khẩu và sản phẩm được sản xuất ở các nhà máy lớn trong nước. Khách hàng có thể ghé website: glh.vn hoặc gọi đến hotline: 091.749.12.25 để được giải đáp nhanh chóng nhu cầu mua hàng.

Như vậy trên đây là những thông tin về thuốc Gardenal 10mg của Công ty cổ phần dược phẩm TW1( Pharbaco). Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về thuốc điều trị bệnh động kinh.

Thuốc Não Bộ -