Thuốc Fefasdin 60

 Thuốc Fefasdin 60 đang được chỉ định dùng trong điều trị bệnh ở người lớn và trẻ nhỏ. Fefasdin 60 có tác dụng giúp cải thiện triệu chứng viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Khánh Hòa

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên hoặc hộp 10 vỉ x 10 viên

Hiện nay thuốc Fefasdin 60 đang được kê đơn dùng phổ biến cho các bệnh nhân. Đây chính là một loại thuốc kháng sinh đem đến hiệu quả đối với việc điều trị các vấn đề viêm mũi dị ứng mà người bệnh thường gặp. Fefasdin 60 được chỉ định dùng cho người lớn và cả trẻ nhỏ. Thế nên để đảm bảo cải thiện bệnh hiệu quả tốt, an toàn cho sức khỏe thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Thuốc Fefasdin 60 là thuốc gì?

Thuốc Fefasdin 60 đang được dùng phổ biến trong việc điều trị y tế cho các bệnh nhân. Đây là một loại kháng sinh giúp làm giảm nhanh những triệu chứng về viêm mũi ở cả người lớn và trẻ nhỏ thường gặp. Thuốc thường được dùng cho các trường hợp như: chảy nước mắt, ngứa mũi, ngứa dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, ngứa vòm họng, đỏ mắt…

Đồng thời, sử dụng thuốc Fefasdin 60 còn đem đến hiệu quả đối với việc khắc phục những biến chứng ở ngoài da mà người bệnh thường gặp. Các triệu chứng dị ứng ngoài da như: nổi mề đay, ngứa da, nổi mẩn… Sử dụng Fefasdin 60 có thể làm giảm nhanh tình trạng ngứa ngáy cũng như các nốt mề đay khó chịu ở trên da hiệu quả.

Fefasdin 60 đang được bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả và được chỉ định dùng cho bệnh nhân từ 6 tuổi trở lên. Thuốc được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Khánh Hòa và đã được kiểm chứng lâm sàng. Thuốc Fefasdin 60 này đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình điều trị bệnh.

Thành phần trong thuốc Fefasdin 60

Fefasdin 60 là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén với những hoạt chất được cân đối đầy đủ trong 1 viên uống. Trong Fefasdin có chứa hoạt chất chính là Fexofenadin hydroclorid với hàm lượng là 60mg.

Công dụng của thuốc Fefasdin 60

Với thành phần hoạt chất có trong Fefasdin 60 được nghiên cứu và sản xuất trên công thức vượt trội đem đến tác dụng tốt cho sức khỏe của người dùng như sau:

Cách dùng thuốc Fefasdin 60

Fefasdin 60 cần dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ, nhà sản xuất để đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cũng như an toàn cho sức khỏe. Fefasdin này được dùng cho người lớn và trẻ từ 6 tuổi trở lên. Về liều lượng của thuốc Fefasdin 60 thì sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng, tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn dùng cho phù hợp. Liều tham khảo của thuốc Fefasdin này như sau:

Dùng để điều trị tình trạng viêm mũi dị ứng theo mùa:

Dùng để điều trị mề đay tự phát mạn tính:

Lưu ý khi dùng thuốc Fefasdin 60

Chống chỉ định của Fefasdin 60

Tác dụng phụ của Fefasdin 60

Điều trị bằng thuốc Fefasdin 60 có thể xuất hiện những triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn. Các triệu chứng tác dụng phụ có thể gặp phải như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… Nếu như xảy ra các triệu chứng bất thường hay diễn biến nguy hiểm thì hãy thông báo để được bác sĩ hướng dẫn xử trí kịp thời.

Chú ý đề phòng khi dùng Fefasdin 60

Địa chỉ bán thuốc Fefasdin 60 chính hãng

Thuốc Fefasdin 60 chính hãng hiện đang được bày bán tại dược phẩm Glad Health. Nếu quý khách cần mua thuốc thì có thể đặt mua hàng tiện lợi tại web glh.vn hoặc liên hệ qua Hotline 091.749.12.25 để được giao hàng tận nơi.

Sử dụng thuốc Fefasdin 60 đem đến hiệu quả đối với việc điều trị vấn đề viêm mũi dị ứng hiệu quả. Vậy hãy là khách hàng thông thái khi mua thuốc Fefasdin 60 chính hãng tại Glad Health.

Thuốc Tai Mũi Họng -