Thuốc Eprazinone 50mg

 Thuốc Eprazinone được sản xuất bởi thương hiệu Mebiphar Việt Nam. Biệt dược được bào chế dưới dạng viên nén bao phim dễ uống và bảo quản.

Nước sản xuất: Việt Nam

Thương hiệu sản xuất:  Xí nghiệp dược phẩm và sinh học y tế ( Mebiphar) Việt Nam

Dạng bào chế: viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: Hộp 3 vỉ  x 10 viên

Thuốc Eprazinone 50mg là sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để điều trị các bệnh hô hấp. Biệt dược được sản xuất từ các thành phần an toàn hiệu quả  cho người dùng. Sản phẩm giúp giảm ho, cảm, cúm, viêm mũi… Để biết cách dùng và liều dùng thuốc như thế nào cho hiệu quả bạn hãy tham khảo ngay tại website glh.vn.

Thuốc Eprazinone 50mg là thuốc gì?

Thuốc Eprazinone 50mg được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược hàng đầu Mebiphar Việt Nam. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên cả nước.   Eprazinone 50mg thuộc nhóm thuốc tác dụng trên đường hô hấp. Hiện nay thuốc đang được người sử dụng tin dùng vì đem lại hiệu quả tốt để chữa các bệnh đường hô hấp.

Trong thuốc Eprazinone 50mg có chứa nhiều thành phần và tá dược có tác dụng giảm ho, tiêu đờm. Thành phần trong thuốc được nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm còn được chọn dùng cho các bệnh nhân bị bệnh cảm cúm, viêm mũi, ho.

Thành phần của thuốc  Eprazinone 50mg

Thuốc Eprazinone 50mg có chứa thành phần chính là hoạt chất Eprazinone dihydroclorid hàm lượng 50mg có tác dụng giãn cơ trơn khí quản giúp dễ thở và làm loãng đờm. Ngoài ra còn được phối hợp với các tá dược khác vừa đủ 1 viên thuốc.

Eprazinone 50mg  giúp làm loãng đờm để người dùng dễ dàng đẩy chúng ra ngoài hơn. Bên cạnh đó thuốc còn giúp hệ hô hấp khỏe mạnh hơn.

Công dụng của thuốc Eprazinone 50mg

Eprazinone 50mg có tác dụng làm  loãng các dịch tiết phế quản từ đó giúp người bệnh dễ dàng đẩy các dịch ra ngoài hơn.

Thuốc được chỉ định có công dụng điều trị trong các trường hợp sau:

Cách dùng – Liều lượng của thuốc Eprazinone 50mg

Thuốc Eprazinone 50mg  có cách dùng vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự uống mà không cần phải mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Cách dùng

Bạn uống thuốc trực tiếp với lọc, không được nhai hay nghiền nát thuốc trước khi uống.

Liều dùng

Thuốc Eprazinone 50mg được dùng theo chỉ định của bác sĩ đối với từng bệnh cụ thể. Liều dùng thông thường được khuyên dùng là mỗi ngày uống 3 lần và mỗi lần 1 đến 2 viên. Thời gian sử dụng thuốc không nên quá 5 ngày. Nếu bác sĩ có chỉ định khác thì tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

Khi quên liều hoặc uống quá liều bạn nên làm gì?

Lưu ý khi dùng thuốc  Eprazinone 50mg

Sản phẩm Eprazinone 50mg là biệt dược dễ sử dụng nhưng trước khi uống thì bạn nên chú ý những điểm như sau:

Tác dụng phụ  khi dùng thuốc  Eprazinone 50mg

Trong quá trình sử dụng thuốc bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ như: tiêu chảy, buồn nôn…  Một số triệu chứng nặng hơn như dị ứng, chóng mặt, buồn ngủ.

Nếu bệnh nhân sử dụng thuốc Eprazinone 50mg mà xuất hiện triệu chứng nghiêm trọng hãy đến ngay cơ sở y tế hoặc gặp bác sĩ để điều trị.

Mua thuốc  Eprazinone 50mg ở đâu tốt?

Thuốc Eprazinone 50mg hiện được bày bán tại nhiều cơ sở, nhà thuốc trên cả nước. Bạn hãy lựa chọn công ty Glad Health –  Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý. Bạn hãy mua hành nhanh chóng tại trang web glh.vn để được giao hàng tận nơi, kiểm hàng trước khi thanh toán.

Thuốc Eprazinone 50mg  là sản phẩm dễ sử dụng và có tác dụng hiệu quả cho việc làm loãng  dịch nhầy. Các bạn hãy sử dụng cẩn thận theo hướng dẫn và chỉ định cụ thể để nhanh chóng điều trị khỏi  bệnh nhé.

Thuốc Đường Hô Hấp -