Thuốc Dumazil

 Thuốc Dumazil là một trong những loại thuốc có tác dụng điều trị rối loạn tiền đình. Chi tiết cách sử dụng dược phẩm này sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược TW MEDIPLANTEX

Dạng thuốc: dạng viên nén dài bao phim.

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Thông tin về thuốc Dumazil

Thuốc Dumazil là giải pháp hoàn hảo trong việc điều trị rối loạn tinh thần, mất trí nhớ và hỗ trợ điều trị các bệnh tai biến mạch máu não. Những người bệnh bị rối loạn tiền đình, thiếu máu cục bộ cũng có thể sử dụng viên uống Dumazil để cải thiện.

Thuốc Dumazil được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược TW MEDIPLANTEX dưới dạng viên nén dài bao phim. Do đó mà thuốc có được bảo quản tốt, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp bao bên ngoài là có thể sử dụng. Dược phẩm an toàn cho sức khỏe giúp cải thiện các chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh.

Thành phần của thuốc Dumazil

Dumazil được bào chế với công thức riêng biệt với nhiều thành phần khác nhau. Tuy nhiên, thuốc có chứa các thành phần chính là:

Ngoài những thành phần này thì trong thuốc nén còn có thêm các tá dược hỗ trợ

Công dụng của thuốc Dumazil

Dumazil thuộc nhóm thuốc hướng tâm thần có tác dụng tăng phân áp oxy. Thuốc giúp ổn định oxy trong động mạch. Thuốc khi sử dụng đúng chỉ dẫn sẽ giúp cho oxy chuyển tiếp đến các dây thần kinh trong não nhanh chóng. Từ đó giúp cho hoạt động của não bộ diễn ra hiệu quả, giảm tình trạng thiếu máu lên não và gây tai biến đột quỵ

Thuốc Dumazil được các bác sĩ hướng dẫn dùng khi bệnh nhân có các dấu hiệu:

Với những công dụng tuyệt vời như trên thì người bệnh có thể nhanh chóng khắc phục được các triệu chứng ở hệ thần kinh. Người bệnh nên uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để nhận được hiệu quả điều trị tốt nhất. Đẩy nhanh quá trình khôi phục bệnh lý tạo điều kiện để cơ thể được phục hồi trong thời gian sớm.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Dumazil

Thuốc Dumazil thuộc nhóm hướng thần kinh nên khi dùng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Nếu người bệnh bệnh nặng thì liều dùng và thời gian điều trị sẽ kéo dài và ngược lại.

Thuốc được nghiên cứu sản xuất ở dạng viên nén nên khi dùng bệnh nhân nên uống trực tiếp. Người bệnh không nên thay đổi hình dạng thuốc để uống vì như vậy sẽ khiến viên uống không phát huy hết tác dụng vốn có.  Liều dùng thông thường cho những bệnh nhân có mức độ bệnh không quá nghiêm trọng được khuyến cáo mỗi ngày 1-2 viên. Mỗi ngày uống 2 lần và cách nhau 12 giờ.

Khi uống thuốc chữa bệnh thì người dùng không nên uống với các loại nước có ga và chứa cồn… Những đồ uống này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều trị bệnh. Người bệnh muốn cải thiện bệnh lý, nâng cao tình trạng sức khỏe của mình thì hãy sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh, nhiều chất dinh dưỡng.

Lưu ý khi dùng thuốc Dumazil

Thuốc Dumazil là dược phẩm an toàn cho sức khỏe được chỉ định để điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Vì thế khi sử dụng người bệnh nên lưu ý các vấn đề sau để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất.

Chống chỉ định

Tác dụng không mong muốn khi uống thuốc

Sử dụng thuốc Dumazil sẽ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn tinh thần hay điều trị các chứng bệnh sau tai biến hiệu quả, Tuy nhiên, trong một số trường hợp người bệnh sử dụng có xuất hiện các tác dụng phụ như:

Nếu bệnh nhân khi uống thuốc mà gặp phải các tác dụng phụ ở trên thì nên ngưng sử dụng. Sau đó đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế để được bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị

Địa chỉ bán thuốc Dumazil chất lượng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc Dumazil. Người bệnh có thể mua thuốc ở các quầy thuốc tân dược hay các nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên tất cả thành phố, quận huyện… Ngoài ra, bạn cũng có thể mua viên uống Dumazil online bằng cách đặt hàng tại địa chỉ website: glh.vn. Địa chỉ chuyên phân phối các dược phẩm chính hãng thuộc quản lý của Công ty TNHH Glad Health.

Như vậy trên đây là những thông tin thuốc Dumazil. Công dụng và cách dùng đã được chia sẻ cụ thể. Nếu bạn đang tìm hiểu về dược phẩm này thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Thuốc Não Bộ -