Thuốc Dodecavit

 Thuốc Dodecavit là một loại thuốc được dùng để khắc phục vấn đề thiếu máu. Đồng thời dùng cho trường hợp bị thiếu Vitamin B12 do chế độ ăn uống không cung cấp đủ. 

Đơn vị sản xuất: L’Arguarenon

Dạng thuốc: Dung dịch tiêm bắp

Hoạt chất: Hydroxocobalamine

Kiểu đóng gói: Hộp 6 ống, mỗi ống thể tích 2 ml

Thuốc Dodecavit đang được kê đơn dùng cho bệnh nhân rất phổ biến hiện nay. Đây là loại dược phẩm được dùng trong việc điều trị vấn đề thiếu máu do thiếu sắt. Đồng thời thuốc được dùng cho bệnh nhân bị thiếu hụt Vitamin B12 do chế độ ăn uống kém. Tùy vào từng tình trạng bệnh mà sử dụng thuốc theo liều lượng khác nhau, thế nên người dùng cần tìm hiểu rõ thông tin về thuốc Dodecavit.

Thông tin về thuốc Dodecavit

Nhiều người vẫn chưa biết rõ về Dodecavit là thuốc gì và có công dụng như thế nào? Thực chất, Dodecavit là thuốc được dùng trong điều trị vấn đề thiếu máu nguyên nhân bởi thiếu sắt. Đồng thời thuốc được dùng cho trường hợp bị thiếu Vitamin B12 do chế độ ăn uống kém. Nhờ những công dụng của Dodecavit đem lại mà khi sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn thì sức khỏe sẽ sớm được cải thiện.

Trong thuốc Dodecavit có chứa thành phần chính là Hydroxocobalamin. Hoạt chất này có tác dụng hiệu quả đối với việc cung cấp lượng Vitamin B12 cần thiết cho những người bệnh có nguy cơ thiếu hụt. Đồng thời có thể giúp duy trì mức độ cân bằng cho 2 loại coenzyme hoạt động hiệu quả.

Thuốc Dodecavit có dạng dung dịch tiêm bắp do thương hiệu L’Arguarenon cho ra đời. Trước khi đưa vào sử dụng thì sản phẩm Dodecavit này đã được cấp phép lưu hành, được kiểm chứng lâm sàng nên có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng đúng theo chỉ định.

Thành phần có trong thuốc Dodecavit

Dodecavit có dạng dung dịch được cân đối với các hoạt chất có đầy đủ trong sản phẩm. Cụ thể trong thuốc Dodecavit này có chứa hoạt chất chính là Hydroxocobalamine có hàm lượng 1mg cùng một số tá dược khác.

Công dụng của thuốc Dodecavit

Dung dịch tiêm Dodecavit đem đến những công dụng như sau:

Cách dùng của thuốc Dodecavit

Dodecavit là thuốc được kê theo toa của bác sĩ nên người bệnh nên nghiêm túc tuân thủ theo đúng chỉ dẫn. Thông thường Dodecavit sẽ được dùng để tiêm ở phòng khám hay các bệnh viện lớn. Bởi thuốc dùng bằng đường tiêm nên cần được thực hiện bởi những người có trình độ chuyên môn cao. Nếu sử dụng tại nhà thì cần phải được hướng dẫn và theo dõi trong quá trình điều trị.

Về liều dùng của thuốc Dodecavit thì còn tùy thuộc vào từng tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Theo đó, mỗi đối tượng sử dụng sẽ được bác sĩ chỉ định dùng cho phù hợp để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả. Thuốc Dodecavit được sử dụng bằng cách tiêm bắp trực tiếp cho bệnh nhân. Tham khảo về liều dùng của thuốc như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc Dodecavit

Chống chỉ định của Dodecavit

Không nên dùng Dodecavit cho các đối tượng gồm:

Tác dụng phụ của Dodecavit

Khi điều trị bằng thuốc Dodecavit có thể gây ra những triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn cho bệnh nhân. Các triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như: dị ứng, nổi mề đay, phát ban, sưng phù ở mặt họng, lưỡi, môi, đau tức ngực, khó thở…

Nếu như xuất hiện các triệu chứng như đi đại tiện ra phân có kèm theo máu đỏ, nhịp tim nhanh, khó thở, do ra dịch, mệt mỏi, cao huyết áp, rối loạn thần kinh trung ương,… thì cần phải thông báo ngay cho bác sĩ. Đồng thời, khi sử dụng Dodecavit có thể gây ra những triệu chứng tác dụng phụ ít nghiêm trọng như nước tiểu màu đỏ, tiêu chảy, nôn, khó nuốt, đau khô họng, đau bụng, cảm giác nóng sốt…

Thận trọng khi dùng thuốc Dodecavit

Địa chỉ cung cấp thuốc Dodecavit chính hãng

Thuốc Dodecavit chính hãng đang được bày bán tại dược phẩm Glad Health. Thuốc Dodecavit này được phân phối chính hãng từ thương hiệu sản xuất. Đồng thời, thuốc không qua trung gian nên có mức giá rẻ hơn so với thị trường. Quý khách có thể mua Dodecavit trực tiếp tại cửa hàng ở Hà Nội hoặc đặt hàng tại web glh.vn để được giao hàng tận nơi.

Thuốc Dodecavit là giải pháp để cải thiện vấn đề thiếu máu hoặc bị thiếu hụt lượng Vitamin B12. Quý khách cần tư vấn hay sử dụng thuốc Dodecavit hãy liên hệ đến glh.vn nhé!

Vitamin Và Khoáng Chất -