Thuốc Dilodin

 Thuốc Dilodin điều trị trĩ cấp và bệnh trĩ mạn hay suy giãn tĩnh mạch. Thuốc được sử dụng bằng đường uống sử dụng nguyên viên với 1 ly nước và việc bảo quản không quá phức tạp.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên. Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Dilodin được phân loại thuộc nhóm thuốc có tác dụng trên tim mạch, giúp căng giãn của tĩnh mạch đồng thời cải thiện chức năng của mao mạch, qua đó tác dụng tích cực trong việc điều trị bệnh trĩ. Trước khi sử dụng thì người bệnh cần tìm hiểu rõ thông tin cũng như cách dùng để có hiệu quả tốt nhất.

Thông tin về thuốc Dilodin

Thuốc Dilodin có chứa 450mg diosmin, 50mg hesperidin và tá dược vừa đủ nên có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ và suy tĩnh mạch. Dược phẩm do Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG nghiên cứu và sản xuất.

Dược phẩm bào chế ở dạng viên nén bao phim và được dùng đường uống. Bệnh nhân nên uống thuốc với một lượng nước vừa đủ, nên uống thuốc vào buổi trưa và buổi tối theo chỉ định của các bác sĩ

Thành phần trong thuốc Dilodin

Trong mỗi viên nang mềm thuốc Dilodin có chứa các thành phần chính như sau:

Công dụng của thuốc Dilodin

Nhờ hoạt chất có trong thuốc dilodin đem đến hiệu quả đối với việc điều trị hiệu quả bệnh trĩ và suy tĩnh

Cách dùng thuốc Dilodin

Dilodin là thuốc được kê theo đơn nên bạn cần chú ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đồng thời nên đọc hướng dẫn sử dụng đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén bao phim và được dùng bằng đường uống. Nên sử dụng thuốc với một lượng nước vừa đủ, nên sử dụng thuốc vào buổi tối và uống theo chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý: không được tự ý thay đổi liều lượng dùng hoặc ngừng sử dụng thuốc chuyển sang dùng thuốc khác mà chưa có sự đồng ý của các y, bác sĩ.

Lưu ý khi dùng thuốc Dilodin

Thuốc Dilodin dang viên nên cần được sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Bởi thuốc chỉ nên dùng cho một số đối tượng và có thể gây ra một số tác dụng ngoài ý muốn nên khi dùng thuốc bạn cần chú ý như sau:

Chống chỉ định của thuốc Dilodin

Không sử dụng thuốc Dilodin cho những trường hợp sau:

Tác dụng không mong muốn của thuốc Dilodin

Trong quá trình điều trị bằng thuốc Dilodin có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn cho bệnh nhân( không phải người bệnh nào cũng gặp phải). Một số triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như sau:

Cần báo ngay cho các bác sĩ khi gặp các triệu chứng và biểu hiện bất thường như trên trong quá trình sử dụng thuốc Dilodin. Không phải bệnh nhân nào cũng mắc phải các tác dụng phụ như trên

Thận trọng khi dùng

Mua thuốc Dilodin ở đâu tốt?

Hiện nay thuốc Dilodin đang được bày bán tại nhiều hiệu thuốc, cửa hàng kinh doanh thuốc hay các cửa hàng online trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo mua được thuốc Dilodin chính hãng thì hãy ghé qua Glad Health. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được phân phối chính hãng từ đơn vị cung cấp, có giá gốc và còn nhận giao hàng tận nơi. Khi đặt thuốc tại website: glh.vn còn được đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình về cách sử dụng thuốc.

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng của thuốc Dilodin. Sản phẩm mang đến hiệu quả với việc điều trị bệnh trĩ hay suy giảm tĩnh mạch. Thuốc được bán tại website glh.vn, mời quý khách tham khảo và mua thuốc tại web nhé!

Thuốc Tim Mạch -