Thuốc Deonas

 Thuốc Deonas là dược phẩm như thế nào? Công dụng của thuốc này đem đến cho người bệnh là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề loại thuốc này ngay sau đây nhé. 

Đơn vị sản xuất: Korea Prime Pharma Co., Ltd

Dạng thuốc: viên nén bao đường

Kiểu đóng gói: dạng vỉ

Nhóm thuốc: Thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ

Thuốc Deonas là một trong những dược phẩm có tác dụng tốt cho việc giãn cơ và tăng trương lực cơ. Để biết thêm thông tin về dòng thuốc này bạn có thể tìm hiểu về công dụng và cách dùng qua bài viết sau đây.

Thông tin về thuốc Deonas

Thuốc Deonas được  sản xuất bởi Korea Prime Pharma Co., Ltd và được lưu hành ở Việt Nam. Dược phẩm này được phân vào nhóm thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ. Do đó, thuốc được nhiều bác sĩ chỉ định dùng có các trường hợp cải thiện các triệu chứng tăng trương lực và điều trị liệt cứng do tai biến mạch máu. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén bao đường nên sử dụng. Người bệnh khi uống thuốc  Deonas sẽ cảm nhận được sức khỏe cải thiện rõ ràng, nhanh chóng.

Thành phần của thuốc Deonas

Với thành phần chính để bào chế thuốc Deonas là Eperisone hydrochloride sẽ có tác dụng hiệu quả cho việc điều trị  các triệu chứng khác nhau có liên quan đến sự tăng trương lực cơ, co thắt cơ vân. Eperisone hydrochloride sẽ tác động vào cơ thể, đặc biệt  có tác dụng giãn mạch của thuốc làm tăng sự tuần hoàn.

Công dụng của thuốc Deonas

Sử dụng viên thuốc uống Deonas mang đến cho bệnh nhân nhiều hiệu quả cho việc giảm căng cơ, cải thiện các cơn đau co thắt và giúp tăng trương lực cơ an toàn. Các trường hợp bệnh nhân bị đau lưng, đau đốt sống cổ, vai gáy… thì nên dùng Deonas để điều trị.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Deonas

Thuốc Deonas được bào chế dưới dạng viên nén bao đường nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể uống chung thuốc khi đang ăn hoặc uống sau khi ăn no. Tùy vào từng đối tượng và độ tuổi mà sẽ có liều lượng dùng thuốc khác nhau như:

Sử dụng thuốc Deonas cần phải có thời gian nhất định, không nên dùng quá nhiều trong thời gian lâu dài. Sau một đợt dùng khoảng 7 ngày thì người bệnh nên tạm dừng để cơ thể được nghỉ ngơi. Không những thế, sau mỗi đợt sử dụng thuốc sẽ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe, bệnh lý được điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi dùng thuốc Deonas 

Sử dụng thuốc Deonas có tác dụng tăng trương lực cơ nên khi dùng người bệnh nên lưu ý những vấn đề sau:

Tác dụng phụ

Những tác dụng phụ này vẫn có thể xuất hiện nhưng trường hợp không nhiều. Vì thế, nếu người dùng thuốc Deonas có biểu hiện mệt mỏi như trên thì hãy đến gặp bác sĩ và ngưng dùng thuốc.

Thận trọng khi sử dụng

Địa chỉ bán thuốc Deonas chất lượng, uy tín?

Nhu cầu sử dụng thuốc Deonas hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu dùng viên uống Deonas để  giảm tình trạng  giãn cơ và tăng trương lực cơ thì có thể ghé gln.vn để tham khảo.

Đây là trang web của Công ty TNHH Glad Health chuyên cung cấp những dược phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe,  mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Thuốc Deonas được công ty phân phối chính hãng, giá bán được niêm yết nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Như vậy qua chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết công dụng và cách dùng Deonas như thế nào. Dược phẩm Deonas sẽ là dòng thuốc an toàn cho người dùng khi muốn khắc phục tình trạng tăng trương lực cơ, di chứng sau chấn thương… Các bạn hãy đặt mua thuốc Deonas tại glh.vn để được nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thuốc Khác -