Thuốc Coldflu Forte

 Thuốc Coldflu Forte là thuốc được chỉ định điều trị các triệu chứng của bệnh cảm cúm như ho sốt, chảy nước mũi… Thuốc mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng.

Nguồn gốc : Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Pymepharco

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 100 viên và 200 viên

Bệnh cảm cúm là một trong những bệnh lý diễn ra rất phổ biến và đối tượng bị bệnh cũng rất nhiều từ trẻ em tới người già. Nguyên nhân gây ra bệnh cảm cúm có rất nhiều. Vì vậy sử dụng thuốc Coldflu Forte là một trong những giải pháp trị bệnh cảm cúm hiệu quả. Thông tin chi tiết đầy đủ về thuốc được cập nhập ngay tại glh.vn.

Thông tin về thuốc Coldflu Forte

Cảm cúm là căn bệnh thường xuyên nhất mà con người chúng ta hay gặp. Để phòng ngừa và chữa trị bệnh tốt hơn chúng ta vừa kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và sử dụng thuốc Coldflu Forte.

Thuốc Coldflu Forte được sản xuất dưới dạng viên nén do công ty cổ phần Pymepharco nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường. Hiện sản phẩm đã được Bộ Y Tế công nhận và cho lưu hành sử dụng trên toàn quốc. Nhờ những tác dụng hiệu quả mà thuốc mang lại nên ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Thành phần của thuốc Coldflu Forte

Trong thuốc Coldflu Forte có chứa các thành phần dưới đây mang lại hiệu quả tốt cho điều trị cảm cúm:

Công dụng của thuốc Coldflu Forte

Coldflu Forte là thuốc cảm cúm mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Các trường hợp được khuyên dùng thuốc như:

Những bệnh nhân nên dùng thuốc Coldflu Forte:

Cách dùng thuốc Coldflu Forte hiệu quả

Bạn dùng thuốc Coldflu Forte theo hướng dẫn hoặc chỉ định của các bác sĩ hoặc chuyên gia để mang lại hiệu quả tốt tránh những triệu chứng xấu. Liều lượng dùng thuốc sẽ được dựa trên tình trạng bệnh nhân để kê đơn. Dưới đây là liều thông thường được sử dụng của thuốc:

Thuốc Coldflu Forte được điều chế ở dạng viên nén nên bạn sẽ uống cùng nước. Thuốc nên uống sau bữa ăn 30 phút để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn nên dùng thuốc đúng liều lượng đã được chỉ định không nên vì mong muốn nhanh khỏi mà tự ý điều chỉnh lượng thuốc.

Lưu ý khi dùng thuốc Coldflu Forte

Một số đối tượng không nên dùng thuốc Coldflu Forte như sau:

Tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc Coldflu Forte

Khi gặp bất kỳ triệu chứng không mong muốn nào bạn nên đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám kịp thời.

Thận trọng khi dùng thuốc Coldflu Forte

Địa chỉ bán thuốc Coldflu Forte chính hãng giá tốt 

Sản phẩm Coldflu Forte là thuốc luôn luôn cần có trong tủ thuốc nhà bạn. Hiện sản phẩm được bán tại rất nhiều nhà thuốc và cơ sở thuốc trên cả nước. Để mua được sản phẩm chất lượng bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín hàng đầu. Trong số những nhà phân phối bạn hãy lựa chọn Công ty dược phẩm Glad Health. Tất cả sản phẩm công ty mang đến đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thuốc Coldflu Forte là giải pháp giúp bạn thoát khỏi những cơn cảm cúm gây khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt. Thuốc dùng được cho nhiều đối tượng nên rất tiện dụng. Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại trang web chính thức của Glad health là   glh.vn . Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp và được giao hàng tận nơi sinh sống, kiểm hàng thoải mái trước khi nhận.

Thuốc Khác -