Thuốc Ciprobay 500

 Thuốc Ciprobay 500 là một loại kháng sinh nhập khẩu từ Đức. Ciprobay được chỉ định dùng cho các trường hợp bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng mức độ vừa đến nặng.

Xuất xứ: Đức

Đơn vị sản xuất: Bayer AG Germany

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Thuốc Ciprobay 500 là một loại thuốc kháng sinh được sử dụng phổ biến trong điều trị các vấn đề nhiễm trùng, nhiễm khuẩn vừa đến nặng. Ciprobay 500 được sử dụng cho nhiều vùng nhiễm khuẩn khác nhau như đường hô hấp, đường tiết niệu, đường tiêu hóa, đường sinh dục… Tuy nhiên để có được hiệu quả của thuốc Ciprobay đem lại thì cần phải sử dụng theo đúng chỉ dẫn.

Thông tin chung về thuốc Ciprobay 500 

Ciprobay 500mg chính là loại kháng sinh phổ rộng được sử dụng để điều trị cho các trường hợp người bệnh bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng ở mức độ vừa cho đến nặng. Loại thuốc kháng sinh này đang được các bác sĩ kê đơn dùng phổ biến cho các bệnh nhân khi gặp vấn đề nhiễm trùng ở nhiều vùng khác nhau như: đường hô hấp, đường tiêu hóa, đường tiết niệu, đường sinh dục và nhiều bệnh lý khác.

Về hiệu quả của thuốc Ciprobay này đã được kiểm chứng lâm sàng và được các bác sĩ khuyên dùng. Có thể thấy, Ciprobay là chế phẩm có tác dụng mạnh và được sử dụng phổ dụng cho nhiều trường hợp nhiễm khuẩn khác nhau mà người bệnh thường gặp. Với hoạt hoạt chất chính là Ciprofloxacin có khả năng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

Thuốc Ciprobay 500 là sản phẩm được nghiên cứu trên công thức vượt trội của các chuyên gia hàng đầu tại Đức. Thuốc do thương hiệu dược nổi tiếng Bayer AG Germany của Đức sản xuất trên công nghệ vượt trội mang đến hiệu quả tốt. Ciprobay hiện đang được sử dụng rộng rãi tại tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá cao về hiệu quả. Tại Việt Nam, chế phẩm Ciprobay này cũng được cấp phép và ứng dụng nhiều để điều trị y tế.

Thành phần trong thuốc Ciprobay 500

Thuốc Ciprobay này có dạng viên nén được bào chế từ thành phần hoạt chất chính là Ciprofloxacin có hàm lượng 500mg.

Công dụng của thuốc Ciprobay 500

Với những hoạt chất có trong Ciprobay đem đến công dụng tốt trong việc điều trị các vấn đề nhiễm khuẩn, nhiễm trùng. Thông thường Ciprobay được sử dụng để cải thiện các vấn đề như sau:

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ciprobay 500

Ciprobay 500 là thuốc được kê theo toa nên bạn cần phải hỏi rõ ý kiến sử dụng của bác sĩ trước khi dùng thuốc. Với dạng viên nén, Ciprobay 500 được chỉ định dùng bằng đường uống cùng với nước lọc. Tốt nhất nên dùng thuốc trước khi ăn để thuốc hấp thu nhanh vào dạ dày.

Thuốc Ciprobay 500 có liều lượng sử dụng riêng phụ thuộc vào từng mức độ bệnh. Dựa trên tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn dùng Ciprobay 500 cho phù hợp. Tham khảo liều dùng của Ciprobay 500 như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc Ciprobay 500

Chống chỉ định của Ciprobay 500

Không nên dùng Ciprobay 500 cho các đối tượng gồm:

Tác dụng phụ của Ciprobay 500

Điều trị bằng thuốc Ciprobay 500 có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn cho bệnh nhân. Các triệu chứng tác dụng phụ có thể gặp như sau:

Chú ý đề phòng khi dùng thuốc

Thuốc Ciprobay 500 bán ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Ciprobay 500 được bày bán tại nhiều cơ sở y tế, cửa hàng kinh doanh thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo sự yên tâm về chất lượng thuốc thì hãy mua hàng tại công ty dược phẩm Glad Health. Tại đây có cung cấp thuốc Ciprobay cùng rất nhiều loại dược phẩm chính hãng khác. Sản phẩm được phân phối trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên có giá tốt và chất lượng đảm bảo. Bạn có thể mua hàng đơn giản bằng cách:

Thuốc Ciprobay 500 là giải pháp điều trị các vấn đề nhiễm khuẩn, nhiễm trùng hiệu quả. Nếu gặp phải những vấn đề trên thì mời bạn liên hệ ngay đến Glad Health để được tư vấn và sử dụng thuốc nhé!

Thuốc Viêm Nhiễm -