Thuốc Cefurobiotic 500

 Thuốc Cefurobiotic 500 Thuộc nhóm thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng nấm. Chi tiết về công dụng và cách dùng được nêu dưới bài viết sau đây.

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần LD dược phẩm Medipharco-Tenamyd BR s.r.l

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: 1 hộp – 2 vỉ – 5 viên

Thuốc cefurobiotic 500 được chỉ định điều trị các bệnh nhiễm khuẩn từ nhẹ đến vừa. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén bao phim dễ dàng sử dụng. Cefurobiotic 500 có chứa 500mg – Cefuroxim và một số tá dược vừa đủ vừa 1 viên nén bao phim. Chi tiết về tác dụng và cách dùng dược phẩm này mời bạn xem bài viết dưới đây

Thông tin về thuốc cefurobiotic 500

Cefurobiotic 500 được chỉ định dùng trong các nhiễm khuẩn nhẹ đến vừa gây ra như viêm xoang xương hàm, viêm tai giữa… Dược phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần LD dược phẩm Medipharco-Tenamyd BR s.r.l Việt Nam. Cefurobiotic 500 được Xếp vào nhóm thuốc ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn.

Được sản xuất dưới dạng viên nén nên người dùng có thể dùng thuốc dễ dàng. Thuốc Cefurobiotic 500 được dùng cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Thành phần thuốc Cefurobiotic 500

Cefurobiotic 500 thuộc nhóm thuốc nhiễm khuẩn, ký sinh trùng, được bào chế dạng viên nén với nhiều dược chất. Trong đó thành phần chính là Cefuroxim chứa 500mg.

Ngoài thành phần chính là Cefuroxim trong một viên nén còn có thêm một số tá dược khác như: Hypromellose, Hydrogenated castor oll, titan dioxyd, nước tinh khiết, Microcrystalline, ethanol 96%…

Thuốc Cefurobiotic 500 được nghiên cứu và sản xuất với công thức đặt biệt tại Công ty cổ phần LD dược phẩm Medipharco-Tenamyd BR s.r.l Việt Nam. Do đó sẽ giúp tác động trực tiếp đến các vi khuẩn có hại bên trong cơ thể loại trừ và ngăn ngừa phát triển của vi khuẩn.

Công dụng của thuốc Cefurobiotic 500

Cefurobiotic 500 có dược chất chính là cefuroxime. Thuốc này là thuốc Kháng sinh nhóm cephalosporin thế hệ 2. Dược phẩm được chỉ định dùng trong các nhiễm khuẩn nhẹ đến nặng gây ra bởi vi khuẩn nhạy cảm như sau:

Người bệnh đang gặp các tình trạng như viêm amidan. viêm tai giữa cấp, viêm xoang xương hàm…. thì nên dùng thuốc Cefurobiotic 500 theo chỉ định của nhà sản xuất và liều dùng của các y bác sĩ đưa ra.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Cefurobiotic 500

Thuốc Cefurobiotic được bào chế dưới dạng viên nén nên sẽ dễ dàng uống. Khi sử dụng viên Cefurobiotic người bệnh nên sử dụng theo đúng liều lượng của nhà sản xuất hoặc các bác sĩ kê đơn. Liều dùng tham khảo cho các độ tuổi khác nhau được nêu dưới đây.

Liều dùng cho người lớn

Liều dùng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên

Lưu ý khi dùng thuốc Cefurobiotic 500

một số lưu ý khi sử dụng thuốc Cefurobiotic 500 như sau:

Chống chỉ định sử dụng thuốc Cefurobiotic 

Một số tác dụng phụ 

Thuốc Cefurobiotic có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn nếu dùng không đúng liều lượng.

Bảo quản thuốc Cefurobiotic 500

Địa chỉ bán thuốc Meiact 50mg

Thuốc Cefurobiotic đang được kê đơn dành cho những bệnh nhân bị nhiễm khuẩn nhẹ đến vừa. Hiện thuốc Cefurobiotic được sản xuất và phân phối bởi công ty LD dược phẩm Medipharco-Tenamyd BR s.r.l Việt Nam. Sản phẩm đang được phân phối bán lẻ tại tất cả các cửa hàng đạt chuẩn GPP trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn có thể mua thuốc Cefurobiotic tại website: glh.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dược phẩm nhập khẩu và trong nước đảm bảo yêu cầu về chất lượng an toàn hiệu quả giá thành phải chăng. Người bệnh khi mua thuốc tại glh.vn sẽ được các y bác sĩ hướng dẫn tận tình.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về thuốc Cefurobiotic . Hy vọng bài viết trên đây có ích với người bệnh điều trị bệnh nhiễm khuẩn nhẹ đến nặng do vi khuẩn nhạy cảm gây ra.

Thuốc Viêm Nhiễm -