Thuốc Brufen

 Thuốc hạ sốt Brufen là dược phẩm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam có tác dụng hạ sốt ở trẻ em. Brufen có tác dụng nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao trong giảm đau hạ sốt, được nhiều người sử dụng tin dùng.

Nước sản xuất: Indonesia

Thương hiệu sản xuất: Abbott Indonesia

Dạng bào chế: Hỗn dịch uống, Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 1 lọ x  60ml, Hộp 10 vỉ x 10 viên nén

Thuốc hạ sốt Brufen là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Abbott Indonesia. Sản phẩm có tác dụng hạ sốt giảm đau  đặc biệt cho đối tượng là trẻ em. Thuốc đảm bảo độ an toàn và sử dụng vì dạng bào chế rất đa dạng. Người bệnh sử dụng đúng liều lượng chỉ định sẽ giúp cơ thể giảm các triệu chứng sốt, đau đầu. Để biết thông tin nhanh chóng chính xác bạn truy cập website  glh.vn, ngay nhé.

Thuốc hạ sốt Brufen là thuốc gì?

Thuốc hạ sốt Brufen là biệt dược thuộc nhóm thuốc giảm đau, hạ sốt, chống viêm không Steroid. Sản phẩm thường được sử dụng để điều trị các bệnh về sốt, giảm đau, cảm cúm cho các đối tượng đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra thuốc còn được dùng để điều trị các đau nhức về xương khớp.

Sản phẩm hạ sốt Brufen được bào chế dưới dạng hỗn dịch uống và viên nén nên dễ dàng lựa chọn dạng bào chế phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Tuy rằng được bào chế dưới dạng khác nhau nhưng chúng vẫn có hiệu quả và công dụng như nhau. Thuốc sẽ giúp giảm đau hạ sốt và đem lại tác dụng an toàn khi sử dụng.

Thành phần của thuốc hạ sốt Brufen

Thuốc hạ sốt Brufen được điều chế với thành phần chính là hoạt chất Ibuprofen hàm lượng 5ml/100mg . Ngoài ra còn được phối hợp với các loại tá dược khác vừa đủ trong hỗn dịch uống và một viên nén. Dược phẩm tạo thành có tác dụng giảm đau hạ sốt nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của thuốc hạ sốt Brufen

Brufen là loại thuốc kháng sinh có tác dụng ngăn lại quá trình  hình thành các chất gây ra viêm, làm giảm tình trạng đau, viêm, hay khi bị sốt.  Sử dụng thuốc dạng hỗn dịch uống được  cho là an toàn cho đối tượng sử dụng là trẻ em.

Thuốc hạ sốt Brufen có thể sử dụng ở nhiều trường hợp khác nhau như:

Cách dùng – Liều lượng của thuốc hạ sốt Brufen

Cách dùng Brufen

Thuốc được dùng thông qua đường uống. Đối với viên nén bạn uống cùng với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội. Bạn không nên không nên nhai thuốc hoặc là biến đổi cấu trúc của thuốc vì nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc. Để tránh tình trạng buồn nôn do sử dụng thuốc bạn có thể uống thuốc trong bữa ăn.

Khi bạn sử dụng hỗn dịch uống bạn nên uống trước bữa ăn. Không nên pha loãng thuốc  với nước, sữa hoặc các dung dịch khác.

Liều lượng sử dụng

Lưu ý khi dùng thuốc hạ sốt Brufen

Sử dụng thuốc hạ sốt Brufen sẽ đem đến hiệu quả khi dùng đúng liều lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề như:

Tác dụng phụ 

Trong khi uống thuốc hạ sốt Brufen bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ như:

Khi gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn mà bị kéo dài hay thường xuyên tái phát hãy đến ngay cơ sở y tế để được bác sĩ điều trị kịp thời.

Mua thuốc hạ sốt Brufen ở đâu?

Thuốc hạ sốt Brufen hiện được người sử dụng tin dùng đặc biệt là cho trẻ em. Thuốc được cung cấp bởi nhiều nhà thuốc và cơ sở phân phối thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý, bạn hãy mua hàng tại Glad Health. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng không qua trung gian cho khách hàng.

Bạn có thể mua thuốc thuốc trực tiếp tại cửa hàng. Nếu không tiện bạn có thể mua trực tuyến qua website   glh.vn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Thuốc hạ sốt Brufen là thuốc cơ bản mà bạn và gia đình luôn phải có sẵn trong nhà. Sản  phẩm có tác dụng nhanh chóng, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên người bệnh không nên tùy tiện sử dụng thuốc mà khi muốn sử dụng hãy liên hệ với Glad Health hoặc bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Thuốc Giảm Đau -