Thuốc Bisacodyl DHG

 Thuốc Bisacodyl DHG là loại thuốc được dùng để điều trị táo bón. Đồng thời được dùng để làm sạch ruột trước khi phẫu thuật hay cần chụp X- quang ở đại tràng.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 4 vỉ x 25 viên

Có nhiều người không còn xa lạ gì với thuốc Bisacodyl DHG đang được bác sĩ chỉ định dùng hiện nay. Đây là loại thuốc sử dụng để cải thiện vấn đề táo bón, dùng để làm sạch ruột cho các trường hợp chuẩn bị phẫu thuật hay chuẩn bị chụp X- quang đại tràng. Vậy nên người dùng cần tìm hiểu rõ thông tin, chỉ định để phát huy hiệu quả của thuốc Bisacodyl DHG.

Thông tin chung về thuốc Bisacodyl DHG

Hiện nay thuốc Bisacodyl DHG đang được bác sĩ kê đơn dùng cho các bệnh nhân rất phổ biến. Đây chính là loại thuốc được dùng với công dụng giúp người bệnh cải thiện tình trạng táo bón. Đồng thời, Bisacodyl DHG còn được chỉ định sử dụng cho các trường hợp cần làm sạch ruột trước khi bắt đầu chụp X- quang đại tràng, trước khi phẫu thuật.

Loại thuốc này có chứa thành phần hoạt chất chính là Bisacodyl. Đây là một hoạt chất hữu cơ được dùng để làm nhuận tràng kích thích. Hoạt chất này được hoạt động trực tiếp ở đại tràng giúp tạo nên sự kích thích ở đường ruột. Bisacodyl có cơ chế hoạt động chính là giúp kích thích dây thần kinh ruột giúp tạo ra sự co thắt ở đại tràng, giúp làm tăng sự tiết dịch và muối.

Thuốc Bisacodyl DHG có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam và đã được cấp phép lưu hành, sử dụng trong điều trị y tế. Thuốc do công ty cổ phần Dược Hậu Giang sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả và có dạng bào chế viên nén rất dễ hấp thu vào cơ thể.

Thành phần trong thuốc Bisacodyl DHG

Trong thuốc Bisacodyl DHG có chứa thành phần bao gồm:

Công dụng của thuốc Bisacodyl DHG

Nhờ những hoạt chất có trong sản phẩm Bisacodyl DHG này đem đến công dụng như sau:

Cách dùng thuốc Bisacodyl DHG

Bisacodyl DHG có dạng viên nén được sử dụng để uống trực tiếp cùng với nước lọc. Để phát huy hiệu quả thì bạn nên nuốt cả viên Bisacodyl DHG, không nên nhai hay bẻ thuốc. Bạn nên chú ý sử dụng thuốc Bisacodyl DHG theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ. Bởi tùy vào từng mục đích sử dụng thuốc mà bác sĩ sẽ kê đơn dùng cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo liều dùng của thuốc cho từng trường hợp như sau:

Dùng trong điều trị táo bón:

Dùng để thay thế thụt tháo phân:

Dùng để làm sạch ruột trước khi chụp X – quang đại tràng:

Lưu ý khi dùng thuốc Bisacodyl DHG

Chống chỉ định dùng Bisacodyl DHG

Không sử dụng Bisacodyl DHG trong trường hợp sau:

Chú ý thận trọng khi dùng Bisacodyl DHG

Tác dụng không mong muốn của Bisacodyl DHG

Khi điều trị bằng thuốc Bisacodyl DHG có thể xuất hiện một số triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn. Các triệu chứng có thể xuất hiện như: buồn nôn, đau bụng… Nếu bạn gặp phải những triệu chứng bất thường thì nên thông báo ngay cho bác sĩ để được hướng dẫn xử trí.

Mua thuốc Bisacodyl DHG chính hãng ở đâu?

Thuốc Bisacodyl DHG hiện đang được bày bán tại nhiều cơ sở kinh doanh thuốc, hiệu thuốc và các trang web bán thuốc. Nhằm đảm bảo yên tâm về chất lượng thuốc chính hãng và mua với giá hợp lý thì hãy ghé qua công ty dược phẩm Glad Health. Đơn vị chúng tôi bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và bán online. Quý khách có thể đặt mua Bisacodyl DHG chính hãng ngay trên web glh.vn hoặc liên hệ qua 091.749.12.25 để được tư vấn chi tiết.

Thuốc Bisacodyl DHG đem đến hiệu quả đối với việc điều trị táo bón, làm sạch đường ruột cho các trường hợp cần thiết. Vậy nếu quý khách cần tư vấn thêm về thuốc Bisacodyl DHG hay muốn đặt mua hàng thì vui lòng gọi đến số 091.749.12.25 nhé!

Thuốc Đường Tiêu Hóa -