Thuốc Azihasan 125

 Thuốc Azihasan 125 là dược phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Công ty TNHH Hasan. Công dụng và cách dùng thuốc như thế nào sẽ được tìm hiểu trong bài viết này.

Nước sản xuất: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Hasan

Dạng thuốc: thuốc bột

Kiểu đóng gói: gói

Thuốc Azihasan 125 là loại thuốc được bào chế nhằm điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, dưới. Sử dụng thuốc uống này có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Lựa chọn uống thuốc Azihasan 125 sẽ giúp người bệnh cải thiện đáng kể tình trạng nhiễm khuẩn do các vi khuẩn trong môi trường.

Thông tin về thuốc Azihasan 125

Thuốc Azihasan 125 là dược phẩm được nghiên cứu bởi Công ty TNHH Hasan – Việt Nam. Thuốc hiện được bán trên thị trường ở dạng là viên nang và thuốc bột. Tuy nhiên, Azihasan 125 là thuốc bào chế ở dạng thuốc bột có hàm lượng  Azithromycin 125mg.

Không những thế,  Azihasan 125 còn được đóng theo hai dạng là hộp 6 gói và hộp 30 gói. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng bệnh nhân mà dùng thuốc trị nhiễm khuẩn sao cho phù hợp.

Thành phần của thuốc Azihasan 125

Công dụng của thuốc Azihasan 125

 Azihasan 125 là dược phẩm được nghiên cứu sản xuất với nhiều công dụng như:

Thuốc Azihasan 125 được xem như một loại kháng sinh giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Sử dụng thuốc đúng theo chỉ định hay hướng dẫn trên bao bì người bệnh sẽ nhanh chóng phục hồi.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Azihasan 125

Thuốc  Azihasan 125 có tác dụng điều trị viêm nhiễm và được bào chế ở dạng gói thuốc bột. Vì thế, người bệnh có thể dễ dàng uống mà không phải lo lắng. Hãy dùng  Azihasan 125 bằng đường uống bằng cách pha loãng bột thuốc với nước ấm. Hãy nhớ hòa tan để dược chất dễ dàng ngấm vào hệ tiêu hóa.

Uống thuốc Azihasan 125 một lần duy nhất trong ngày. Thời gian uống trước 1 giờ khi ăn. Hoặc người bệnh cũng có thể uống sau khi ăn khoảng 2 giờ. Tuy nhiên, liều lượng khi dùng Azihasan 125 nên được chú ý:

Lưu ý khi dùng thuốc Azihasan 125

 Azihasan 125 là dược phẩm có hiệu quả tốt khi điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn do vi khuẩn. Tuy nhiên, để thuốc phát huy tác dụng tốt thì người bệnh nên chú ý các trường hợp như:

Chống chỉ định

Tác dụng phụ

Thuốc Azihasan 125 được bào chế dưới dạng gói thuốc bột nên dễ dung nạp vào cơ thể. Một số trường hợp bệnh nhân có thể gặp tác dụng phụ như:

Những tác dụng phụ nếu người bệnh gặp phải thì nên ngưng dùng thuốc ngay. Sau đó đến các trung tâm y tế để được thăm khám kịp thời.

Bảo quản

Địa chỉ bán thuốc Azihasan 125

Hiện nay thuốc  Azihasan 125 có bán ở các trung tâm y tế hoặc ở các nhà thuốc, quầy thuốc đạt chuẩn GPP trên các tỉnh thành. Bạn có thể tìm mua thuốc tại các quầy thuốc hoặc cũng có thể đặt mua trực tuyến tại đơn vị phân phối glh.vn. Đây là website thuộc quản lý của Công ty TNHH Glad Health chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại thuốc trong nước và nước ngoài.

Giá thành thuốc Azihasan 125 được niêm yết, có chứng nhận an toàn của Bộ y tế nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Thời gian đặt hàng nhanh chóng chỉ khoảng 2-3 ngày.

Như vậy trên đây là những thông tin về thuốc Azihasan 125 và cách sử dụng hiệu quả. Các bạn hãy uống thuốc theo đúng theo chỉ dẫn để nhanh chóng khắc phục bệnh lý nhiễm trùng do vi khuẩn nhé.

Thuốc Đường Hô Hấp, Thuốc Viêm Nhiễm -