Thuốc Axolop

 Thuốc Axolop Thành phần chính là: Loperamide có tác dụng làm chậm nhịp độ tiêu hóa của ruột non để ruột non có thể hấp thụ chất lỏng và chất dinh dưỡng từ thực phẩm.

Nước sản xuất: Ấn Độ

Đơn vị sản xuất: Axon Drugs Private., Ltd

Dạng thuốc: Viên nang

Kiểu đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc Axolop thuốc nhóm thuốc tiêu hóa. Dược phẩm được sản xuất theo dạng viên nang với dược phẩm chính là Loperamide. Axolop được dùng giảm các triệu chứng tiêu chảy cấp không  đặc hiệu, tiêu chảy mạn tính do viêm đường ruột. Đồng thời, thuốc có tác dụng giảm khối lượng phân cho người bệnh có thủ thuật mở thông hồi tràng..

Thông tin về thuốc Axolop

Axolop thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa được sản xuất bởi Axon Drugs Private., Ltd. Thuốc được bào chế viên nang và tá dược vừa đủ 1 viên. Thuốc có tác dụng làm giảm tiêu chảy cấp không đặc hiệu, tiêu chảy mạn tính do viêm đường ruột. Điều trị triệu chứng tiêu chảy cấp ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên…

Thuốc Axolop có những thành phần?

Thành phần chính có trong thuốc Axolop là Loperamide hydrochlorid 2mg và  các tá dược vừa đủ 1 viên nang.

Tác dụng của thuốc Axolop

Thuốc Axolop thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa. Axolop Được chỉ định dùng trong những tình trạng sau sẽ mang đến cho bạn hiệu quả:

Ngoài ra thuốc Axolop còn được bác sĩ chỉ định cho việc điều trị triệu chứng của các đợt tiêu chảy cấp liên quan tới hội chứng kích thích ở độ tuổi trên 18…

Hướng dẫn sử dụng thuốc Axolop

Thuốc Axolop được bào chế dạng viên nang nên được sử dụng bằng đường uống. Tùy theo tình trạng cơ địa mỗi người và từng độ tuổi sẽ có các liều lượng khác nhau. Liều dùng cụ thể theo nhà sản xuất là:

Đối với người lớn 

Đối với trẻ em

Cần dùng đúng liều đúng lượng của thuốc Axolop trên bao bì, tờ hướng dẫn thuốc và tuân theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ. Không tự thay đổi liều lượng.

Lưu ý khi dùng thuốc Axolop 

Thuốc Axolop sẽ giúp điều trị tiêu chảy cấp, tiêu chảy mạn tính do đường ruột khi dùng thuốc theo đúng chỉ định. Để có hiệu quả tốt nhất người dùng không nên bỏ qua những lưu ý sau đây:

Chống chỉ định

Tác dụng phụ

Khi sử dụng thuốc Axolop trong một số trường hợp đặc biệt có thể xuất hiện một số tác dụng phụ không mong muốn như:

Khi gặp các tình trạng trên bệnh nhân nên ngưng sử dụng thuốc và liên hệ bác sĩ để nhận được sự tư vấn cụ thể để đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Thận trọng 

Địa chỉ bán thuốc Axolop

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thuốc Axolop. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Vi thế, khi mua thuốc Axolop bạn nên chọn nhà thuốc uy tín để đảm bảo chất lượng, hoặc có thể đặt thuốc trực tuyến qua website: glh.vn.

Như vậy trên đây là những thông tin về thuốc Axolop và công dụng. Các bạn hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết đến nhé.

Thuốc Đường Tiêu Hóa -