Thuốc Alteplase

 Alteplase thuốc có tác dụng điều trị tan huyết khối. Dược phẩm giúp phục hồi các chức năng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ tê liệt chân tay.

Công dụng: Điều trị tiêu huyết khối

Dạng thuốc: bột đông khô pha tiêm/truyền 50 mg

Kiểu đóng gói: lọ 50mg

Thuốc Alteplase được nghiên cứu sản xuất ở dạng bột đông khô pha tiêm. Thuốc thuộc nhóm điều trị bệnh tim mạch giúp tăng khả năng tuần hoàn máu lên não và phòng ngừa đột quỵ. Sử dụng Alteplase thuốc đúng theo chỉ dẫn và liều lượng chỉ định sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe người bệnh.

Thông tin về thuốc Alteplase 

Alteplase thuốc là dược phẩm có tác dụng điều trị các chứng tan máu đông ở phổi. Người bệnh sử dụng Alteplase sẽ giúp chữa các chứng bệnh huyết khối và giúp tuần hoàn máu diễn ra nhanh chóng, lưu thông dễ dàng. Alteplase là thuốc bào chế ở dạng bột khô pha tiêm nên hấp thụ vào cơ thể chỉ sau ít giờ. Dược phẩm có thể giúp người bệnh hạn chế tối đa mắc bệnh đột quỵ khiến tê liệt, bại liệt.

Sử dụng thuốc theo chỉ định hoặc hướng dẫn trên bao bì sẽ giúp người dùng đảm bảo an toàn sức khỏe, giảm các cục máu đông tại các bộ phận trên cơ thể. Đặc biệt làm tan các cục máu bám ở các thành động mạch giúp tim co bóp tốt.

Thành phần trong thuốc Alteplase

Alteplase là hoạt chất plasminogen ở mô. Hoạt chất này tác dụng làm tan các cục máu đông tại các bộ phận bên trong cơ thể. Thành phần chính để bào chế biệt dược là hoạt chất Hydroxycarbamide hàm lượng 500mg.

Công dụng của thuốc Alteplase 

Alteplase thuốc được sử dụng hiệu quả thì người bệnh dùng theo chỉ định. Thuốc được dùng tại các phòng khám hay các trung tâm y. Nếu người bệnh dùng tại nhà nên được bác sĩ tư vấn chi tiết và đúng theo hướng dẫn.

Cách dùng thuốc Alteplase 

Lọ thuốc tiêm alteplase sẽ được lắc đều để các dược chất được trộn đều. Sau đó dùng kim tiêm để rút thuốc trong ống tiêm vào cơ thể. Liều dùng sẽ có sự thay đổi tùy theo đối tượng sử dụng và tính trạng sức khỏe.

Liều dùng khoảng 100mg/ngày ngay khi có triệu chứng xuất hiện. Tổng liều thuốc sử dụng trong ngày không quá 1.5 mg/kg. Khi sử dụng thuốc 15mg dạng viên trong khoảng 6 tiếng đầu. Sau đó tiếp tục dùng 0,75mg/kg trong 30 phút tiếp theo. Số thuốc còn lại sẽ  tiếp tục dùng trong hơn 60 phút tiếp theo bằng cách tiêm vào cơ thể.

Nếu dùng thuốc sau khi bị nhồi máu chỉ dùng 10 mg trong vòng 6 giờ đồng hồ. Tiếp tục tiêm thuốc có hàm lượng 50mg trong hơn 60 phút và tiêm liều lượng thuốc còn lại trong 120 phút tiếp.

Sử dụng thuốc không quá 100 mg. Lúc đầu dùng 10 mg đầu tiên, sau đó tiếp tục tiêm truyền sau 120 phút với số còn lại

Sử dụng thuốc trong 3 giờ đầu tiên khi có các dấu hiệu bị thiếu máu lên não xuất hiện.

Bệnh nhân sử dụng dung dịch thuốc với 1 mg/ml đã cô đặc. Không dùng quá tổng hàm lượng thuốc 4 mg.

Lưu ý khi dùng thuốc Alteplase 

Alteplase thuốc điều trị tan các mạch máu đông nên khi dùng cần phải sử dụng đúng liều lượng để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Người bệnh nên chú ý khi dùng thuốc:

Chống chỉ định khi dùng Alteplase

Tác dụng không mong muốn của thuốc Alteplase

Thận trọng khi sử dụng thuốc Alteplase 

Địa chỉ bán nào bán thuốc Alteplase chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng thuốc bán Alteplase để điều trị đông huyết. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc tại các đơn vị phân phối chính hãng thì có thể ghé Công ty dược phẩm Glad Health. Chúng tôi chuyên phân phối các dược phẩm điều trị bệnh về hệ tim mạch, thần kinh, hô hấp…

Các dược phẩm khi nhập về được kiểm tra cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Alteplase có thể liên hệ đến địa chỉ glh.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Sử dụng Alteplase thuốc điều trị các chứng huyết khối ở phổi giúp tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi. Người bệnh nên dùng theo hướng dẫn để giúp phục hồi bệnh lý hiệu quả nhé.

Thuốc Tim Mạch -