Thuốc Alavox 90

 Thuốc Alavox 90 được dùng để điều trị các vấn đề đau nhức xương khớp. Vậy nên người bệnh cần tìm hiểu và sử dụng thuốc theo đúng chỉ định để có được hiệu quả.

Xuất xứ: BĂNG LA ĐÉT

Đơn vị sản xuất: Công ty Delta Pharma Ltd

Dạng thuốc: Viên nén bao phim

Kiểu đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hiện nay thuốc Alavox 90 đang được kê đơn dùng phổ biến cho các bệnh nhân mắc bệnh về hệ xương khớp. Các hoạt chất có trong thuốc thuốc Alavox này đem đến hiệu quả đối với việc chống viêm, giảm đau hiệu quả. Vậy nên người bệnh cần tìm hiểu rõ về thông tin, chỉ định để cải thiện các triệu chứng đau xương khớp hiệu quả tốt nhất.

Thuốc Alavox 90 là thuốc gì?

Hiện nay thuốc Alavox 90 đang được kê đơn dùng phổ biến cho bệnh nhân. Alavox 90 được xếp vào nhóm thuốc giảm đau, hạ sốt dùng trong điều trị gout và các bệnh về hệ xương khớp. Sản phẩm có dạng viên nén bao phim đóng gói trong 1 hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc Alavox được bán theo đơn và được sử dụng để điều trị các vấn đề về xương khớp như: đau nhức xương khớp, viêm xương khớp, viêm đốt sống cổ, điều trị Gout… Đồng thời Alavox 90 còn được dùng để giảm đau cho các trường hợp đau răng, đau bụng kinh nguyệt…

Alavox được bào chế từ dược chất chính là Etoricoxib với hàm lượng 90mg. Hoạt chất này chính là chất ức chế COX-2 đem đến hiệu quả trong việc giúp giảm đau, sưng ở ổ viêm và đây là chất trung gian gây đau, viêm và sốt. Thuốc ít gây ra những tác dụng phụ trên đường tiêu hóa.

Thuốc Alavox 90 có nguồn gốc từ Băng La Đét do Công ty Delta Pharma Ltd cho ra đời. Trước khi đưa vào sử dụng thì thuốc đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả, được cấp phép bởi Bộ Y Tế nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình điều trị.

Thành phần trong thuốc Alavox 90

Alavox 90 có dạng viên nén được cân đối đầy đủ thành phần trong 1 viên uống bao gồm: Etoricoxib có hàm lượng là 90mg. Đồng thời thuốc Alavox 90 còn chứa các tá dược vừa đủ.

Công dụng, chỉ định của thuốc Alavox 90

Từ hoạt chất được cân đối trong thuốc Alavox 90 đem đến công dụng để giảm đau, chống viêm cho các cơn đau nhẹ đến vừa. Thông thường, Alavox 90 được sử dụng để cải thiện các vấn đề như sau:

Cách dùng thuốc Alavox 90

Alavox 90 là thuốc kê theo toa của bác sĩ nên bạn cần sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì thuốc. Tham khảo cách dùng của thuốc Alavox như sau:

Về cách dùng:

Về liều lượng của thuốc: Tuân thủ theo liều của bác sĩ chỉ dẫn. Bạn có thể tham khảo liều dùng như sau:

Lưu ý khi dùng thuốc Alavox 90

Chống chỉ định của Alavox 90

Không dùng Alavox 90 cho những trường hợp như sau:

Tác dụng phụ của Alavox 90

Khi điều trị bằng thuốc Alavox 90 có thể gây ra các tác dụng ngoài ý muốn. Các vấn đề mà người bệnh có thể gặp như sau:

Nếu các triệu chứng sau khi dùng Alavox 90 diễn biến phức tạp thì nên thông báo cho bác sĩ để được xử trí đúng cách.

Chú ý thận trọng

Mua thuốc Alavox 90 ở đâu tốt?

Để đặt mua thuốc Alavox 90 chính hãng thì quý khách hãy đến với công ty dược phẩm Glad Healtlh. Tại đây cung cấp thuốc Alavox 90 cũng như rất nhiều loại dược phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Glad Healtlh cam kết về chất lượng và bán với mức giá niêm yết, nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Thuốc Alavox 90 là giải pháp hữu ích trong việc chăm sóc xương khớp cho người bệnh. Vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuốc thì hãy liên hệ đến Glad Healtlh theo web glh.vn nhé!

Thuốc Xương Khớp -