Thuốc Acetyl Leucin 500mg

 Thuốc Acetyl Leucin 500mg là sản phẩm được bác sĩ kê đơn dùng cho bệnh nhân phổ biến. Acetyl Leucin 500mg có tác dụng giúp điều trị các cơn chóng mặt.

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25

Dạng thuốc: Viên nén

Kiểu đóng gói: Hộp 30 viên

Những cơn chóng mặt xuất hiện không rõ nguyên nhân diễn ra rất phổ biến. Từ đó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống của người bệnh. Thế nên để cải thiện các cơn chóng mặt này thì sử dụng thuốc Acetyl Leucin 500mg chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trước khi dùng thì người bệnh cần tìm hiểu rõ thông tin, cách dùng để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Thông tin về thuốc Acetyl Leucin 500mg

Tình trạng hoa mắt, chóng mặt xuất hiện khá phổ biến và bất cứ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Vấn đề này xuất hiện từ nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống của người bệnh. Thế nên việc tìm giải pháp khắc phục triệu chứng hoa mắt, chóng mặt này rất được quan tâm đến. Nhất là những trường hợp bị hoa mắt, chóng mặt mà không rõ về nguyên nhân gây bệnh là gì?

Trong đó, sử dụng thuốc Acetyl Leucin 500mg chính là giải pháp được các bác sĩ kê đơn dùng phổ biến cho các bệnh nhân. Đây là thuốc được dùng với công dụng giúp điều trị triệu chứng chóng mặt mà người bệnh thường gặp phải. Đồng thời sử dụng thuốc Acetyl Leucin còn giúp cải thiện triệu chứng mất điều hòa tiểu não một cách hiệu quả.

Acetyl Leucin 500mg có dạng viên nén được dùng để bổ sung bằng đường uống. Thuốc có thể dễ dàng sử dụng, hấp thụ nhanh và dễ dàng bảo quản, mang theo bên mình khi cần thiết. Sản phẩm này đã được kiểm chứng về hiệu quả, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, sử dụng trong điều trị y tế bạn có thể yên tâm trong quá trình dùng.

Thành phần trong thuốc Acetyl Leucin 500mg

Thuốc Acetyl Leucin 500mg có dạng viên nén được cân đối đầy đủ hoạt chất bên trong 1 viên. Cụ thể sản phẩm này có chứa hoạt chất chính là Acetylleucin hàm lượng 500mg.

Công dụng của thuốc Acetyl Leucin 500mg

Nhờ hoạt chất có trong thuốc Acetyl Leucin 500mg đem đến hiệu quả đối với việc giảm đau cho các trường hợp gồm:

Cách dùng thuốc Acetyl Leucin 500mg

Acetyl Leucin 500mg là thuốc được kê theo toa nên bạn cần chú ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đồng thời nên đọc hướng dẫn có cung cấp trên bao bì thuốc để đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả. Acetyl Leucin có dạng viên nén và được dùng để bổ sung bằng đường uống. Khi dùng thuốc thì nên nuốt cả viên, không nên nhai, không bẻ hay nghiền thuốc ra vì có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thu.

Thuốc Acetyl Leucin 500mg được chỉ định dùng sau khi ăn. Về liều lượng của thuốc thì được khuyến cáo dùng mỗi ngày từ 1,5 đến 2g (tương đương với sử dụngmỗi ngày 3 đến 4 viên). Nên duy trì điều trị bằng thuốc trong thời gian 10 ngày đến khoảng 5- 6 tuần. Đối với thời gian đầu bắt đầu điều trị hoặc khi điều trị mà không có được hiệu quả thì có thể tăng liều dùng lên mỗi ngày 3g đến 4g.

Lưu ý khi dùng thuốc Acetyl Leucin 500mg

Thuốc Acetyl Leucin dạng viên cần được sử dụng theo đúng chỉ định để đem đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Bởi thuốc chỉ nên dùng cho một số đối tượng và có thể gây ra một số tác dụng ngoài ý muốn nên khi dùng thuốc bạn cần chú ý như sau:

Chống chỉ định của thuốc Acetyl Leucin

Không sử dụng thuốc Acetyl Leucin cho những trường hợp sau:

Tác dụng không mong muốn của thuốc Acetyl Leucin

Quá trình điều trị bằng thuốc Acetyl Leucin 500mg có thể gây ra những triệu chứng tác dụng ngoài ý muốn cho bệnh nhân. Một số triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như sau:

Nếu như xuất hiện các tác dụng bất thường thì nên thông báo cho bác sĩ để được hướng dẫn xử trí kịp thời.

Thận trọng khi dùng

Mua thuốc Acetyl Leucin 500mg ở đâu tốt?

Hiện nay thuốc Acetyl Leucin 500mg đang được bày bán tại nhiều hiệu thuốc, cửa hàng kinh doanh thuốc hay các trang web bán hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo mua được thuốc Acetyl Leucin chính hãng thì hãy ghé qua Glad Health. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được phân phối chính hãng từ đơn vị cung cấp, có giá gốc và còn nhận giao hàng tận nơi.

Thông tin bài viết của Glad Health vừa giúp bạn tìm hiểu rõ về công dụng của thuốc Acetyl Leucin 500mg. Sản phẩm này đem đến hiệu quả đối với việc cải thiện các cơn đau đầu, chóng mặt và ổn định sự mất cân bằng tiền đình hiệu quả. Thuốc hiện đang được bày bán tại trang web glh.vn, mời quý khách nhấn đặt thuốc chính hãng ngay nhé!

Thuốc Giảm Đau -