Rite Salt – Cách ăn kiêng muối mới dành riêng cho người mắc bệnh tim mạch, huyết áp

Hạn chế ăn muối là một trong những biện pháp hữu hiệu trong quá trình điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý về huyết áp, tim mạch. Và sản phẩm muối Rite Salt – thực phẩm chức năng thay thế muối ăn chính là một trong những sản phẩm nổi bật trong hệ thống các sản phẩm dành cho người mắc các bệnh lý này. Đây là sản phẩm chứng minh cho cách điều trị “kiêng mà không kiêng” vô cùng hiệu quả.

Rite Salt chứa gì?

Rite Salt chứa đến 60% muối Potassium và 40% muối Sodium. Tỷ lệ này là “tỷ lệ vàng” cho một sản phẩm muối chuyên dụng dành riêng cho người mắc bệnh huyết áp, tim mạch.
40% muối Natri (muối Sodium) nhằm mục đích duy trì độ mặn vốn có của muối thông thường, phù hợp với mọi hoạt động ăn uống và khẩu vị của phần chung người bệnh.
60% lượng muối còn lại được thay thế bằng muối Kali (muối Potassium) nhằm hạn chế tối đa lượng Natri hấp thụ vào cơ thể, hạn chế nguy tăng huyết áp, tim đập nhanh.


Theo nghiên cứu khoa học, muối Potassium có khả năng giảm 40% khả năng tử vong vì bệnh tim mạch. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu trong cơ thể, tỷ lệ Kali nhiều hơn Natri thì huyết áp sẽ giảm đồng thời giúp nhịp tim hoạt động ổn định.
Mục đích của Rite Salt là trở thành loại muối ăn phổ biến, thay thế cho muối ăn hàng ngày của người bệnh huyết áp, tim mạch nên tỷ lệ Kali/Natri duy trì ở ngưỡng 60/40 là mức tỷ lệ phù hợp nhất.

Giá trị của muối Potassium với cơ thể

Kali là khoáng chất cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể, tăng cường khả năng sinh cơ, tạo bắp cho cơ thể, tránh loãng xương. Muối Kali là loại muối cho phép cơ thể loại bỏ phần chất lỏng thừa. Khi chất lỏng trong cơ thể được thải ra ngoài, tim sẽ không phải bơm lực quá mạnh. Vì vậy tim sẽ duy trì điều hòa nhịp độ bình thường từ đó huyết áp sẽ giữ ở mức thấp.


Bên cạnh đó, muối Potassium còn giúp cân bằng lượng nước và chất khoáng trong quá trình hấp thụ và đào thải của cơ thể. Đây cũng là nguyên lý điều trị bệnh cao huyết áp cũng như sỏi thận.
Viện Y khoa thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ đã khuyến cáo người trưởng thành nên tiêu thụ ít nhất 4.700 mg Potassium mỗi ngày. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho vai trò của Kali trong cơ thể.

Kiêng mà không kiêng – Phương pháp điều trị ưu việt của Rite Salt

Rice Salt là giải pháp tối ưu giú giảm lượng muối trong cơ thể mà không cần ăn kiêng
Tỷ lệ vàng của Rite Slat kết hợp với hiệu quả tuyệt vời của Kali mang đến một sản phẩm muối thế hệ mới. Khi thay thế muối ăn thông thường bằng Rite Salt, chắc chắn người bệnh sẽ không cần phải ăn nhạt khi dù vẫn ăn ở chế độ bình thường (thậm chí đối với người có thói quen ăn mặn) thì hàm lượng Natri vẫn chỉ đạt ở tối đa là 40%.
Không những vậy, chứa Natri ở mức 40%, độ mặn hợp lý trong Rite Salt vẫn được duy trì. Người bệnh hầu như không cảm nhận sự khác biệt nào giữa vị của Rite Salt so với các loại muối thông thường. Đây chính là lý do tạo nên tính đặc trưng và nổi bật của Rite Salt bên cạnh các sản phẩm muối thông dụng khác.


Khi ăn Rite Salt, cảm giác đầu tiên của người bệnh chính là đang sử dụng một loại “thuốc muối” bảo vệ sức khỏe, điều trị huyết áp và tim mạch. Những cảm giác sau đó chính là cảm giác đang ăn kiêng muối nhưng vẫn không thiếu muối và đặc biệt hơn là không có cảm giác ăn kiêng khó chịu khi chính bản thân người bệnh không phân biệt được đâu là muối ăn thông thường và đâu là Rite Salt.
Ăn kiêng muối không khó thực hiện như kiêng ăn khi mắc bệnh gout hay tiểu đường vẫn tạo nên nhiều khó khăn khi người bệnh phải thay đổi chế độ ăn uống. Bên cạnh đó, bất kỳ một phương pháp nào cũng cần được duy trì trong một thời gian dài để cơ thể thích nghi và dần dần trở thành một thói quen, khẩu vị ăn hàng ngày. Đó là điều gây nên khó khăn cho nhiều người khi không hiếm người không thể kiên trì đến cùng trong quá trình “kiêng muối”.
Đây gần như là một quá trình kéo dài “trường kỳ” một khi mắc các bệnh lý về tim mạch hay huyết áp. Chính vì vậy, kiêng muối vốn tưởng chừng đơn giản nhưng để duy trì được thì lại là một quá trình khó khăn và Rite Salt chính là cách để người bệnh vẫn có được sự thoải mái khi dùng muối.
Rite Salt không chỉ là muối dành riêng cho người tim mạch, huyết áp mà còn là tương lai của các loại muối thông thường, thay thế gia vị, muối ăn hiện nay trong gia đình mỗi người, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý kể trên.

Tin Tức -