Muối chuyên dụng cho người cao tuổi – Rite Salt (Loại 450g)

Giá: 250,000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho người già, người mắc bệnh huyết áp, tim mạch. Sản phẩm không chỉ giúp giảm lượng Natri mà còn giúp người bệnh cải thiện thói quen ăn mặn.
Ăn mặn không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người cao tuổi mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi.
Rite Salt là giải pháp hữu hiệu để có những bữa ăn tuyệt vời, không làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn mà vẫn đảm bảo cho sức khoẻ của người sử dụng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Là một sản phẩm chuyên dụng được bào chế dành riêng cho người mắc bệnh huyết áp, tim mạch, muối Rite Salt giúp hạn chế tối đa lượng muối trong cơ thể nhưng vẫn không gây nên cảm giác khác biệt, kém ngon miệng hay thay đổi vị giác của người sử dụng.

1. Thành phần:

Với dạng bột khô chứa 60% Potassium chloride và maxium 40% Sodium chloride, muối Rite Salt chứa “tỷ lệ muối vàng” phù hợp với mọi người, không chỉ với những người muốn điều trị bệnh huyết áp tim mạch mà còn dành cho những người muốn phòng ngừa các căn bệnh này.

2. Cách sử dụng:

Muối Rite Slat có hương vị dịu nhẹ, độ mặn vừa phải, hạt muối nhỏ mịn, rất phù hợp để thay thế muối ăn thông thường hoặc các loại gia vị trong thức ăn.
Rite Salt hoàn toàn có thể được sử dụng ăn trực tiếp hoặc nấu ăn để thay thế các loại gia vị thông thường.
***** Mách bạn cách sử dụng muối Rite Salt:
– Muối Rite Salt có quy cách đóng gói rất thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng.
– Khi mới sử dụng, bạn nên sử dụng để chấm với hoa quả, thức ăn luộc để làm quen với độ mặn vừa phải của Rite Salt.
– Một thời gian sau, bạn hãy bắt đầu tiến hành cắt giảm lượng gia vị, bột canh, muối thường dùng bằng Rite Salt để vị giác bắt đầu quen với hương vị mà muối Rite Slat tạo nên.
– Do muối Rite Slat vẫn chứa đến 40% muối Sodium (muối Natri) nên vẫn có độ mặn nhất định nhưng nhìn chung, vị mặn của muối khá dịu, nhẹ hơn muối thông thường nhưng không quá khác biệt.
– Muối Rite Salt rất dễ tan trong nước, hạt muối nhỏ dễ thẩm thấu vào thức ăn nên hoàn toàn phù hợp khi nấu nướng.

3. Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh nên sản phẩm không có công dụng điều trị bệnh huyết áp, tim mạch. Tuy nhiên, với công thức tỷ lệ muối vàng, Rite Salt có thể duy trì hàm lượng muối trong máu ở ngưỡng cho phép, từ đó giúp duy trì ổn định chỉ số huyết áp, tần số nhịp tim.

4. Xuất xứ:

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty FATHER & SON Ltd, Pakistan, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được xuất khẩu sang nhiều nước và ưa chuộng tại thị trường Châu u.
Người dân Châu u thường xuyên sử dụng Rite Salt trong các món súp, cháo, các loại bit – tết và chấm hoa quả để tráng miệng sau mỗi bữa ăn
Tại Việt Nam, Rite Salt đã được bác sỹ Nguyễn Chí Bình đánh giá rất cao và thường xuyên khuyến cáo người bệnh nên sử dụng để phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp, tim mạch cũng như các bệnh có liên quan đến lượng muối trong cơ thể.

Thuốc Tim Mạch -