Chăm sóc tối ưu sức khỏe gia đình Việt Nam
Hotline Tư vấn
CSKH:
Menu

Sức khỏe

 • Những phương pháp giảm đau cổ đại nay vẫn được sử dụng

  Những phương pháp giảm đau cổ đại nay vẫn được sử dụng

  03/10/2017
  Y học ngày nay có thể cắt các cơn đau cho người bệnh nhờ các thủ thuật hiện đại nhưng chính thuốc giảm đau lại là con dao hai lưỡi. Trong khi đó các phương pháp cổ đại lại khắc phục được nhược điểm này nên vẫn còn nguyên giá trị sử dụng, tạp chí Listverse.com (LC) của Mỹ số ra ngày 10-9 cập nhật.
 • 10 cách bất ngờ giúp giảm béo má trong 1 tháng

  10 cách bất ngờ giúp giảm béo má trong 1 tháng

  17/09/2017
  Khuôn mặt chảy xệ với đôi má quá mũm mĩm chắc chắn sẽ khiến bạn thấy mất tự tin trong cuộc sống. Có những cách đơn giản nhưng lại giúp giảm béo mặt hiệu quả bất ngờ.
 • Ăn uống thế nào để vết thương mau lành?

  Ăn uống thế nào để vết thương mau lành?

  17/09/2017
  Vết thương (sẹo) lành nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp vết thương mau lành và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hồi phục của vết thương.
 • Thực phẩm tốt cho những người dễ dị ứng

  Thực phẩm tốt cho những người dễ dị ứng

  17/09/2017
  Nghiên cứu và kinh nghiệm cho thấy ăn đúng loại thực phẩm phù hợp có thể giúp giảm dị ứng bằng cách giảm viêm. Xin giới thiệu một số thực phẩm thực sự ngon-bổ-lành cho người dễ dị ứng.  
 • Dấu hiệu sớm của ung thư thực quản

  Dấu hiệu sớm của ung thư thực quản

  17/09/2017
  Thực quản là một ống tiêu hóa chứa thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Các tuyến của thực quản chế tiết ra các chất nhầy giúp làm ẩm đường dẫn thức ăn và thức ăn có thể đi xuống dạ dày dễ dàng hơn.
 • Làm gì để trẻ không mắc ho gà?

  Làm gì để trẻ không mắc ho gà?

  17/09/2017
  Tại Việt Nam, mặc dù số trường hợp bệnh ho gà đã giảm hàng trăm lần sau nhiều năm triển khai tiêm miễn phí vắc-xin phòng bệnh cho trẻ nhỏ trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng,
 • Dấu hiệu sớm của xơ gan

  Dấu hiệu sớm của xơ gan

  17/09/2017
  Xơ gan là quá trình tổn thương gan có tính chất lan tỏa, kéo dài ở gan biểu hiện bằng: viêm, hoại tử tế bào nhu mô gan, tăng sinh xơ của tổ chức liên kết tạo sẹo xơ hóa và hình thành các hạt tái tạo từ tế bào gan còn nguyên vẹn, làm đảo lộn cấu trúc bình thường dẫn tới hình thành các u cục trong nhu mô gan, làm mất dần đi chức năng của gan.
 • Giá trị của việc sử dụng muối chuyên dụng đối với người bị huyết áp, tim mạch

  Giá trị của việc sử dụng muối chuyên dụng đối với người bị huyết áp, tim mạch

  17/09/2017
  Đối với những người bị bệnh huyết áp, tim mạch, điều chỉnh lượng muối trong cơ thể để duy trì các chỉ số tim mạch, huyết áp ở ngưỡng an toàn là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, những người mắc bệnh thường xuyên sử dụng phương pháp “hỗ trợ điều trị” khoa học và thân thiện với cơ thể là hạn chế muối bằng cách ăn nhạt. Nhưng về...
 • 6 nguyên nhân gây giảm trí nhớ

  6 nguyên nhân gây giảm trí nhớ

  13/09/2017
  Trước đây, suy giảm trí nhớ hay “lú lẫn” là một căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Nhưng ngày nay, sự suy giảm trí nhớ thường thấy ngay cả ở người trẻ tuổi.