Chăm sóc tối ưu sức khỏe gia đình Việt Nam
Hotline Tư vấn
CSKH:
Menu

Hãng dược phẩm Bioved - Hoa Kỳ

Bioved là hãng dược có thâm niên hoạt động nhiều năm với phương châm hoạt động chính là “Nền tảng Khám phá các sản phẩm thuốc độc đáo dành cho cộng đồng”.

Các sản phẩm của Bioved đều là các dược phẩm, chế phẩm từ thuốc có lợi cho sức khoẻ, hoàn toàn tự nhiên và hệ thống nhà thuốc đảm bảo tính an toàn và hiệu quả đã được Ayurveda chứng nhận hợp pháp. 

Thông qua sự kết hợp độc đáo của các bác sĩ nổi tiếng thế giới, các nhà nghiên cứu và các nhà sáng chế, Bioved luôn muốn tiên phong phát triển các loại thuốc có chiết xuát hoàn toàn tự nhiên có khả năng điều trị hiệu quả các căn bệnh khó điều trị.

Nhóm nghiên cứu đều là những người có kinh nghiệm lâu năm với sự hiểu biết chuyên sâu và nắm vững giá trị cốt lõi của khoa học và công nghệ, áp dụng nét tinh tuý của y học cổ đại và khoa học hiện đại.

Khả năng nghiên cứu độc nhất của Bioved đã giúp tạo ra các sản phẩm độc đáo cùng tiêu chuẩn cao, phù hợp với tiêu chuẩn dược phẩm quốc tế cùng những yêu cầu kiểm định chất lượng ở mức nghiêm ngặt nhất.

Sản phẩm của Bioved được bán thành công ở nhiều nước trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Ấn Độ, Singapore, Malaysia và Nam Phi. Các sản phẩm đã được sử dụng tại nhiều bệnh viện, được nhiều bác sỹ kê đơn cho bệnh nhân.

Trong hơn một thập niên, Bioved đã nỗ lực phát triển năng lực cốt lõi thông qua quá trình nghiên cứu được lặp đi lặp lại rất nhiều lần và đã tạo nên được nhiều thành công trên các sả phẩm có chiết xuất từ nhiều loại thực vật. 

Bioved có hơn 50 nhà máy và nhiều công thức bào chế độc quyền, độc đáo từ thực vật và các hợp chất có thể được sử dụng trong nghiên cứu chuyên sâu và phát triển sản phẩm mới.

Trung tâm Nghiên cứu của Bioved là tổ hợp của các hệ thống về dịch vụ nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế, có cơ sở tại Pune, Ấn Độ.